NAM SINH LÊ QUÝ ĐÔN DỄ DÀNG CHẠM MỐC IELTS 7.0 NHỜ PHƯƠNG PHÁP HỌC NLP TẠI WISE ENGLISH!

Đánh giá post

Cậu học sinh trường Lê Quý Đôn với mong muốn học IELTS để vượt qua kỳ thi Đại học dễ dàng hơn và ứng tuyển vào các trường Đại học TOP đầu ở VN đã xuất sắc có được band điểm IELTS 7.0. Cùng WISE ENGLISH  đón xem quá trình học tập và những kinh nghiệm giúp cho Phúc Hưng đạt được band điểm ấn tượng này nhé!

Học viên Phúc Hưng với IELTS 7.0
Học viên Phúc Hưng với IELTS 7.0

1. Thành tích đáng ngưỡng mộ

Trước khi đến với WISE ENGLISH Phúc Hưng gặp khó khăn trong việc viết một bài luận hay bài báo cáo trong bài thi IELTS. Và bạn cũng đã rất chật vật mỗi khi gặp các câu hỏi về những chủ đề mới lạ trong các đề thi.

Khi mới bắt đầu học IELTS, kỹ năng Writing và Listening của Phúc Hưng bị hạn chế khá nhiều vì chưa có phương pháp học phù hợp, mặc dù có ý tưởng và từ vựng nhưng Hưng lại không biết cách để triển khai sao cho mạch lạc và chặt chẽ.

Phúc Hưng đã có chia sẻ sau khi học tại WISE ENGLISH: “Mình đã tiến bộ rất nhiều trong 4 kỹ năng, đặc biệt là phần Listening, mình có vốn từ vựng phong phú hơn và có thể hiểu những gì người bản địa nói một cách dễ dàng.”

Thành tích Phúc Hưng đạt được:

  •  Listening 7.5
  •  Reading 7.0
  •  Writing 6.5
  •  Speaking 6.0
  • OVERALL 7.0
Học viên Phúc Hưng với IELTS 7.0
Học viên Phúc Hưng với IELTS 7.0

2. Chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện IELTS

Sau quá trình ôn luyện và đã đạt được thành tích “khủng” với band điểm 7.0, Phúc Hưng đã rút ra một số kinh nghiệm hữu ích giúp các bạn có ý định ôn thi có được định hướng tốt hơn trong quá trình luyện thi IELTS. 

 • Phần Speaking: Đối với những đề Forecast thì các bạn có thể đọc qua đề và mường tượng trong đầu nhưng đừng học thuộc. Bởi vì người chấm sẽ dựa theo tiêu chí là tự nhiên nữa. Thay vì các bạn học đề Forecast thì chúng ta có thể học các kiến thức xã hội bên ngoài để bồi đắp thêm những kiến thức mà chúng ta có thể áp dụng trong phòng thi.
 • Phần Writing: có rất nhiều tài liệu bên ngoài để các bạn có thể ôn luyện . Đặc biệt là bên trung tâm WISE ENGLISH luôn cung cấp cho các bạn những Ideas để có thể viết bài một cách trơn tru và hiệu quả nhất. 
 •  Phần Reading và Listening: mỗi ngày các bạn chỉ cần dành ra khoảng 1 tiếng, đừng làm nhiều quá vì có thể sẽ làm bạn Overload thông tin và điều có thể làm cho hiệu suất đi xuống.

3. Cảm nhận về phương pháp học của WISE ENGLISH

 “Phương pháp từ vựng 6 bước và luyện nghe tự động đã giúp em cải thiện rất nhiều trong quá trình học IELTS. Phương pháp học từ vựng 6 bước sẽ giúp in sâu vào đầu các bạn ý nghĩa của từ vựng đó thông qua những ví dụ thực tiễn. Môi trường học tập tại Trung tâm rất tốt, cơ sở vật chất đầy đủ và tài liệu bài giảng cũng nhiều.”

Đây là những chia sẻ chân thật của Phúc Hưng sau quá trình học tập và áp dụng phương pháp học NLP tại WISE ENGLISH

WISE ENGLISH hy vọng với số điểm IELTS ấn tượng như vậy có thể giúp bạn xét tuyển vào trường đại học mà bạn mong muốn và hãy luôn giữ tinh thần nhiệt huyết không ngừng nghĩ để chinh phục những đỉnh cao tri thức nhé!

Đọc thêm: NHỮNG CHIA SẺ VÀ THÀNH TÍCH “KHỦNG” CỦA CÁC HỌC VIÊN TAI WISE ENGLISH

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888