LỜI KHUYÊN CỦA CẬU HỌC SINH 15 TUỔI ĐẠT “BAND KHỦNG” IELTS 7.0+ SAU 6 THÁNG TẠI WISE ENGLISH

Đánh giá post

Cậu học viên chỉ mới 15 tuổi này hiện đang học lớp 9 trường THCS Tây Sơn đã thành công chinh phục tấm bằng IELTS 7.0+ chỉ sau 6 tháng học tại WISE ENGLISH. Điều mà chính cậu bạn này cũng bất ngờ khi nhận được kết quả vượt mục tiêu dự kiến.

Vậy bí quyết của bạn ấy là gì? Hãy cùng WISE ENGLISH tìm hiểu nhé!

Học viên Võ Trúc An với IELTS 7.0
Học viên Võ Trúc An với IELTS 7.0

1. Thành tích nào cho một quá trình nỗ lực của chàng trai trẻ?

Hiện tại bạn đang là một học sinh cuối cấp, việc cân bằng thời gian giữa lịch trình học dày đặc ở trường và kế hoạch ôn luyện IELTS chắc hẳn là rất căng thẳng với Trúc An. Tuy nhiên với quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, chỉ sau 6 tháng “học ngày, cày đêm” giờ đây Trúc An đã sở hữu cho mình một kết quả đáng ngưỡng mộ. Với số điểm cực kỳ ấn tượng:  Overall: 7.0

  • Listening: 8.0
  • Reading: 7.0
  • Speaking: 6.0
  • Writing: 6.0

2. Bí quyết ôn luyện IELTS đầy ấn tượng 

Để đạt được Overall IELTS 7.0, đặc biệt là band điểm khủng 8.0 Listening, Trúc An đã có những chia sẻ rất chân thật: “Bí quyết của em dành cho các bạn là ngoài việc ôn luyện các bài kiểm tra trong sách Cambridge, các bạn cũng nên sử dụng các các ứng dụng xã hội bằng tiếng Anh bất kì khi nào có thời gian. Em thường xuyên học thông qua cách xem các video trên Youtube và mạng xã hội. Điều nãy sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình học tập và rèn luyện tiếng Anh của các bạn.”

Bên cạnh đó, Trúc An cũng chia sẻ nhờ vào phương pháp học NLP tại WISE ENGLISH đã giúp cậu bạn nâng band thần tốc. Chia sẻ cụ thể hơn về tác động rất lớn của phương pháp NLP vào quá trình học của mình, Trúc An cho biết:

“Phương pháp học từ vựng 6 bước đã giúp em rất nhiều trong việc ghi nhớ từ vựng. Trước đây, việc học từ vựng đối với em thực sự nhàm chán. Vì vậy em không thể ghi nhớ các từ. Mặc dù em đã lặp đi lặp lại từ đó rất nhiều lần. Nhưng kể từ khi em đăng ký tham gia học tại WISE ENGLISH và có cơ hội thử phương pháp học từ vựng 6 bước này. Em đã bắt đầu tiếp thu được nhiều hơn. Mà còn biết ngữ cảnh chính xác để sử dụng nó cũng như các từ đồng nghĩa, trái nghĩa của chúng.”

Ngoài ra, khi nói về cơ sở vật chất, tài liệu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tại WISE ENGLISH, Trúc An cho biết ”Em có rất nhiều kỉ niệm tuyệt vời tại nơi đây. chắc chắn em sẽ miêu tả bằng 2 từ TẬN TÂM và GIÀU LÒNG NHÂN ÁI.”

3. Lời khuyên bổ ích dành cho các bạn đang có ý định ôn thi IELTS

“Đừng lo sợ về trình độ tiếng Anh của bạn. Các bạn biết đấy, mình đi lên từ con số 0 và mình ở đây với tổng điểm 7.0 IELTS. Tất cả là nhờ sự kiên trì của mình và cả sự hỗ trợ từ gia đình cũng như các giáo viên ở đây. Vì vậy đừng lo lắng nhé. Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ học IELTS, mình khuyên các bạn nên tham gia học tại WISE ENGLISH”.

Đây là những lời chia sẻ đầy chân thành đến từ bạn học viên Võ Trúc An. Hy vọng với những chia sẻ của An sẽ giúp các bạn đang có ý định luyện thi IELTS vững bước hơn trên con đường chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này.

Đọc thêm: NHỮNG CHIA SẺ VÀ THÀNH TÍCH “KHỦNG” CỦA CÁC HỌC VIÊN TAI WISE ENGLISH

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888