ĐỐI THOẠI DOANH NHÂN – THANH NIÊN – ĐỒNG HÀNH VÀ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Đánh giá post

“Khởi nghiệp” – một trong những từ khóa “hot” nhất hiện nay. Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ vẫn đang đau đáu và trăn trở về con đường khởi nghiệp để kiến tạo nên những giá trị đẹp cho bản thân và xã hội. Muốn khởi nghiệp, bạn buộc phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, thử thách. Thiếu nền tảng kiến thức tổng quát, thiếu vốn, thiếu hiểu biết về môi trường kinh doanh, thiếu mối quan hệ,… là những khó khăn bước đầu khi bạn muốn dấn thân vào con đường lập nghiệp.

huong-nghiep-thanh-doan

Để đồng hành và hỗ trợ những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp, thầy Lưu Minh Hiển – CEO WISE ENGLISH VÀ WISE BUSINESS – Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 đã có buổi chia sẻ, lan tỏa những thông điệp tích cực và bổ ích đến các bạn trẻ tại Thành Đoàn Đà Nẵng.

huong-nghiep-thanh-doan

Thầy Lưu Minh Hiển chia sẻ: “Khởi nghiệp quá một quá trình dài, nếu không muốn nói là rất dài, và trong quá trình đó có rất nhiều chông gai thử thách, cạm bẫy, sai lầm,… điều quan trọng là các bạn phải có một sự KIÊN TRÌ, BỀN BỈ, và HAM HỌC HỎI. Sự kiên trì đó đến từ đâu? Nó chắc chắn khó đến từ động lực bên ngoài như chỉ vì tiền, vì khi chỉ khởi nghiệp vì TIỀN, vì cho SANG, cho OAI (như một bạn sinh viên nói), khi bạn gặp khó khăn, thử thách, bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc, và tìm cái khác để làm.

Mà nó nên và phải xuất phát từ BÊN TRONG, từ cái Sứ mệnh, Đam mê cuộc đời mà bạn vạch ra. Và cái Mission đó nên là thứ tạo giá trị cho người khác. Thì sớm muộn bạn sẽ có đủ sự kiên trì vượt qua nhiều cam go, thử thách mà thành công. Và lúc đó Tiền sẽ là cái đến sau”.

huong-nghiep-thanh-doan

Đây là thông điệp mà thầy Lưu Minh Hiển đã truyền tải đến với các bạn Sinh viên, Thanh niên. Mong rằng từ những chia sẻ này, các bạn sẽ học được nhiều điều mới mẻ, kinh nghiệm bổ ích, từ đó xây dựng cho mình hành trang tri thức cho quá trình lập thân lập nghiệp sau này.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888