TRỌN BỘ 3 SÁCH IELTS PRACTICE TEST PLUS [FULL EBOOK + AUDIO]

5/5 - (1 bình chọn)

Sách IELTS Practice Test Plus là bộ sách chuyên về các đề luyện thi IETLS đang ở trình độ khoảng 5.0 – 6.5 IELTS. Bộ sách này được đánh giá là khá khó, nhưng mang lại được nhiều lợi ích và tăng trình độ nhanh.

Hãy cùng theo dõi bài viết của WISE ENGLISH để tìm hiểu thông tin về bộ sách IELTS Practice Test Plus và tải miễn phí tài liệu ielts plus tại link được đính kèm trong bài viết này nhé!

I. Giới thiệu về bộ sách IELTS Practice Test Plus

Thông tin sách

★ Tên Sách: IELTS Practice Test Plus

★ Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell

Trình độ phù hợp: band 5.0 trở lên, vì đề thi khó

★ Tình trạng: Full PDF + AUDIO

★ Nội dung: Cung cấp các bài test để luyện đề, các đề thi trong sách tương đương và gần giống như đề thi thật.

ielts practice test plus
Sách IELTS Practice Test Plus

1. Ưu điểm của bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3

  • Trước mỗi bài test thì sách đều đưa ra phần Tip Strip (là phần mẹo và chiến lược giúp bạn làm bài tốt hơn). Về điểm này thì bộ Plus còn làm tốt hơn một số tài liệu cung cấp đề thi khác chẳng hạn như bộ Cambridge.
  • Bộ IELTS Practice Test Plus cung cấp phần đáp án khá chi tiết, đặc biệt là đối với kĩ năng Reading. Hầu hết các cuốn sách luyện đề khác thì chỉ đưa ra đáp án một cách đơn thuần thôi, nhưng bộ IELTS Practice Test Plus này còn có thêm phần chỉ ra vị trí thông tin. Tuy không giải đáp chi tiết, nhưng phần vị trí thông tin đáp án cũng giúp ích rất nhiều.
  • Bởi vì bộ IELTS Practice Test Plus có mức độ khó hơn so với đề thi thật nên bộ đề này lại được coi là khá hữu ích cho những bạn đã “khá giỏi”. Những bạn theo kiểu có thể đạt đến band điểm 8.0+ thì có thể làm thêm để thêm phần thách thức cho mình.

Chính vì những lý do này, bộ sách IELTS Practice Test Plus dù đã “hơi cũ”, nhưng bộ sách học tiếng anh này vẫn thực sự chiếm trọn trái tim của nhiều bạn luyện thi IELTS đến vậy.

Tìm hiểu thêm về khóa học IELTS của WISE ENGLISH – cam kết đầu ra 100% học viên đạt IELTS

Tham khảo ielts plus ngay tại đây: https://wiseenglish.edu.vn/khoa-hoc/ielts/

2. Nhược điểm của bộ IELTS Practice Test Plus

  • Bộ sách IELTS Practice Test Plus nói thực là hơi bị cũ rồi, thế nên là một số file nghe có dấu hiệu hơi bị rè. Thêm nữa là, xét về độ khó của các bài đọc trong bộ Plus này thì hơi khó hơn so với đề thi thật. Thế nên thường thì khả năng thực sẽ cao hơn tầm 0.5 điểm so với những gì mà bạn làm được trong bộ sách. Tuy nhiên, độ chính xác của bộ sách này vẫn không thể bằng được bộ Cambridge huyền thoại, WISE khuyên các bạn nên ưu tiên dùng bộ IELTS Cambridge trước.
  • Luyện đề thì phải tập trung đều vào cả 4 kỹ năng, nhưng bộ Plus này chỉ hữu ích cho 2 kỹ năng Listening và Reading. Ở 2 kỹ năng còn lại, vẫn nên sử dụng kèm theo nhiều tài liệu khác. Vì bộ đề câu hỏi Speaking được thay đổi liên tục theo từng quý một trong năm, nên nếu chỉ học câu hỏi trong bộ Plus này thì sẽ không update được các câu hỏi mới. Còn về Writing thì bộ Plus này cung cấp khá ít các bài mẫu hay để bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tham khảo cuốn sách IELTS WRITING – Chiến lược làm bài BAND 9.0 của WISE. Sách cung cấp các bài tập Practice và phần Homework, đồng thời kèm theo các Tips – mẹo làm bài cũng như các bài tập thực hành. Bên cạnh đó, sách hướng dẫn cách viết lại câu (paraphrase) theo các cách rất chi tiết nhằm giúp các bạn viết lại đề bài một cách hiệu quả.

Xem thêm: Dự đoán đề thi IELTS Speaking 2021

Bộ sách học IELTS tại nhà từ 0 đến 7.5 BAND

Hiện nay WISE ENGLISH đang có chương trình ƯU ĐÃI 45% HỌC PHÍ cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn cho những suất đăng ký sớm nhất! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay tại đây!

II. Nội dung của bộ IELTS Practice Test Plus

Tính đến thời điểm hiện tại, Bộ IELTS Practice Test Plus đã xuất bản được 3 tập, mỗi tập tương đương 6 bài Practice Test, độ khó được xếp theo thứ tự Plus 3 < Plus 2 < Plus 1 (Các bạn lưu ý để làm và nâng dần mức độ cho mình nhé!)

Không giống như bộ Cambridge, bộ IELTS Practice Test Plus giải thích phần Key khá rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, đồng thời cung cấp rất nhiều tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng. Đặc biệt đối với các bạn đang muốn chinh phục 9.0 ở kỹ năng Reading, thì ở có rất nhiều bí kíp của các cao thủ được chia sẻ.

Sách được thiết kế rất khoa học, được trình bày rõ ràng, giải thích kỹ càng từng kỹ năng giúp bạn bạn dễ hiểu. Nhưng trong quá trình học bạn nên đánh dấu lại những từ vựng hay câu bạn không hiểu. Hơn nữa, bạn nên căn thời gian cho bài thi đúng với thời gian của bài thi thực tế.

Cấu trúc của mỗi cuốn IELTS Practice Test Plus gồm 3 phần như sau:

  • Phần 1 là phần giới thiệu về bài thi IELTS: đó là phần cung cấp các kỹ năng cần thiết cho bài thi IELTS trong cuốn 1 (Skill for IELTS Listening/ Reading/ Writing/ Speaking), đó là phần giới thiệu về cấu trúc của bài thi IELTS trong cuốn 2, và cuốn 3 (Overview of the test)
  • Phần 2 là phần cung cấp bài test: cụ thể mỗi cuốn có từ 5 – 7 bài test hoàn chỉnh cho cả 4 kỹ năng (theo hình thức học thuật) và 1 bài test cho bài thi Reading, 1 bài test cho bài thi Writing (theo hình thức tổng quát)
  • Phần 3 là phần đáp án, các bài mẫu Writing và Tapescripts

Tải trọn bộ IELTS Practice Test Plus (Kèm CD) 

button tai ngay tai day

III. Hướng dẫn cách luyện bộ IELTS Practice Test Plus hiệu quả

So với các bộ luyện đề thì bộ IELTS Practice Test Plus này khá khó, vì vậy nó nên được sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng. Những bạn mới tiếp cận với IELTS không nên sử dụng bộ này vì sẽ rất dễ nản.

Với những bạn sắp thi, cố gắng 1-2 ngày có thể làm 1 test tính từ thời điểm trước ngày thi 1.5 – 2 tháng. Khi làm cố gắng căn thời gian giống hệt đi thi thật.

Thường thường nếu các bạn được trên 30 câu ở bộ này, khi đi thật sẽ rất dễ đạt > 8.0 (> 35 câu) phần Reading.

Điểm rất cần lưu ý về độ khó là lần lượt là từ Plus 3, đến Plus 2 rồi đến Plus 1 (Plus 1 khó nhất). Vậy nên, bạn nào mới bắt đầu bước vào giai đoạn làm đề thì nên đi từ cuốn Plus 3 trước, còn những cuốn kia thì phải để lại làm sau khi đã có nhiều kinh nghiệm.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Trên đây là thông tin chi tiết về bộ sách IELTS PRACTICE TEST. WISE ENGLISH hy vọng bạn có thể luyện tập thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé!

Xem thêm IELTS listening practice test download : Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

10 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888