DOWNLOAD BỘ ĐỀ THI IELTS READING CẬP NHẬT 2022 – VOL 6

5/5 - (1 bình chọn)

WISE ENGLISH gửi tặng bạn bộ đề thi IELTS READING Recent Actual Tests – Vol 6  PDF chất lượng để có thể ôn tập và kiểm tra kiến thức hiện tại của bản thân, cũng như làm quen với bài thi IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế.

Ielts reading actual test vol 6 pdf

I. Đối tượng học sách IELTS READING Recent Actual Tests Vol PDF

IELTS READING Recent Actual Tests – Vol 6 là cuốn sách phù hợp với những bạn có đã trình độ IELTS 5.0+ được WISE ENGLISH cập nhật năm 2022 vì sách tổng hợp các đề thi IELTS Reading thật tế với nội dung tương đối khó nên với những bạn còn đang chưa thật sự “chuyên” thì sẽ rất dễ bị “shock”.

II. Review bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 6 PDF

1. Điểm yếu

  • Khó đánh giá đúng band điểm của người học vì độ khó không ổn định.
  • Sách được tổng hợp và có nguồn từ Trung Quốc nên người học sẽ gặp khó khăn đôi chút về phần nội dung tiếng Trung.

2. Điểm mạnh

  • Sách tổng hợp những đề thi thật và update liên tục.
  • Sách trình bày đẹp, bắt mắt, tạo sự thích thú cho người học.

III. Hướng dẫn sử dụng sách IELTS Reading Recent Actual Test hiệu quả

Đây là cuốn sách IELTS reading recent actual chính. Cuốn gồm 5 phần với các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng khác nhau. Học hết kiến thức của ielts reading actual test vol 6 PDF này các bạn có thể thi được chứng chỉ IELTS Tiếng Anh.

1. Đọc câu hỏi trước khi đọc nội dung bài text

Đọc câu hỏi để giúp bạn định hướng được thông tin cần tập trung hơn hay cần tìm kiếm trong bài text. Ngoài ra, đọc câu hỏi trước cũng giúp bạn xem bài text viết về chủ đề gì và có nội dung chính như thế nào.

2. Đọc bài text 1 đến 2 lần

Để hiểu được nội dung của bài.  Bạn nên giành thời gian nhiều hơn cho đoạn đầu tiên và đoạn cuối cùng, cũng như câu đầu tiên và câu cuối cùng của từng đoạn vì nó là những điểm mấu chốt hơn  trong một bài đọc chứa những thông tin quan trọng. Lý do là hầu hết các đoạn văn hay các bài viết đều được viết theo kiểu quy nạp hay diễn dịch mà thôi. Định hướng và ghi nhớ trong đầu ý chính của từng đoạn vì nó sẽ rất quan trọng khi bạn trả lời các câu hỏi sau đó. Không nên dừng lại khi gặp các từ mới mà hãy đặt vào văn cảnh để nắm được nghĩa cơ bản của câu, hoặc không thì bỏ qua từ mới đó.

Xem thêm: Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

3. Bắt đầu trả lời với các câu hỏi chung

Như câu hỏi về nối heading (tiêu đề từng đoạn) vì nó thêm một lần nữa giúp bạn hiểu được cấu trúc của bài viết.

4. Tiếp tục trả lời những câu hỏi mang tính chất chi tiết hơn

Là các câu hỏi đi sâu vào chi tiết nào đó của đoạn text. Ví dụ như dạng điền từ để hoàn thành đoạn summary, cần chú ý xem đoạn đó summarize lại toàn bài text hay chỉ một số đoạn nào đó. Định hướng cho từ loại cần điền vào là danh từ, động từ hay tính từ và nội dung đó nằm ở đoạn nào trong bài.

Sau đó, bạn cần đọc và gạch chân những từ ngữ liên quan đến từ bị thiếu, nhất là chú ý những từ đi trước và những từ đi sau từ bị thiếu đó. Vì đây thông thường là đoạn tổng kết lại đoạn text/ bài text, thứ tự của bài tổng kết sẽ theo sát thứ tự xuất hiện trong bài text.

Theo nguyên tắc như trên, bạn phân tích ổ khóa rồi tìm chiếc chìa khóa tương thích, lưu ý manh mối quan trọng nhất là những từ được sử dụng chính xác trong bài text hoặc những từ đồng nghĩa của chúng. Chú ý dạng bài TRUE, FALSE, NOT GIVEN thường là dạng khó nhất.

5. Đọc lại lần cuối và hoàn thành những câu hỏi mà mình chưa làm được trước đó

Nếu còn thời gian bạn hãy rà soát lại những câu mình chưa chắc chắn để tìm ra đáp án khiến bạn cảm thấy tự tin khi ra khỏi phòng thi.

III. Độc giả nói gì về sách IELTS Reading Recent Actual Test?

“Cuốn sách này rất hữu ích cho những bạn muốn cọ xát với đề thi thật của kỳ thi IELTS. Bạn sẽ được làm quen với các dạng bài và mức độ khó tương đương với đề thi thật. Làm bộ đề thi IELTS Reading một cách nghiêm túc dưới sự quản lý về thời gian nghiêm ngặt như lúc thi sẽ giúp bạn chuẩn bị được tâm lý vững vàng hơn, tự tin hơn khi đi thi thật.”- Độc giả Nguyễn Bích Ngọc.

“Những bạn đang luyện thi như mình có thể không mua nhưng cũng nên tham khảo qua cuốn sách này. Sách tổng hợp những đề thi đã từng ra trong các kì thi IELTS. Sách dày, giấy tốt, in ấn rõ ràng. Ngoài để thi thì cũng có Answer Keys, nhưng không có chú thích cụ thể. Sách bao gồm 8 đề, thích hợp cho những ai có ý định luyện từ band 6 – 7.5+. Giải đề thi IELTS Reading cũng là một cách tốt để đạt điểm cao.”- Độc giả Trần Võ Hoa Thiên.

Hy vọng rằng bộ đề thi IELTS READING Recent Actual Tests – Vol 6 PDF sẽ giúp bạn tự tin hơn trước mọi đề thi IELTS Reading thực tế!! Tải ebook tại đây: ielts reading actual test vol 6 PDF.

button tai ngay tai day

Chúc các bạn học tốt!!! Thường xuyên theo dõi fanpage để luôn nhận được cập nhật thú vị và bổ ích nhất từ WISE ENGLISH nhé: www.facebook.com/wiseenglish.vn

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888