“BÍ THUẬT” CHINH PHỤC IELTS TẠI LỚP IE2-172

Đánh giá post

Học tiếng Anh thì ai cũng có thể học được nhưng để học tiếng anh ‘’thần tốc’’ thì không phải là chuyện dễ dàng. Hôm nay, hãy cùng WISE khám phá ‘’bí thuật’’ chinh phục IELTS tại lớp IE2-172 của cô Trâm nhé!!! 

‘’Attitude is everything.”(Thái độ là tất cả), ‘’bí thuật’’ tại lớp IE2-172 chính là thái độ học tập cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp. Nghiêm túc nhưng không nhàm chán, bên cạnh những giờ tập trung cao độ, lớp của cô Trâm Võ còn cực kì tình cảm và gắn bó qua những câu chuyện trải nghiệm của cô trò. Dưới sự nhiệt huyết và năng động của cô Trâm, các thành viên của lớp IE2-172 tại WISE ENGLISH đã có buổi học siêu vui và những mini game cực kì chất lượng. Nhờ vậy mà các học viên tại WISER luôn có sự gắn bó đặc biệt, cùng vượt qua những khó khăn và chinh phục mục tiêu IELTS riêng mình. 

IE2 172 4 1

Bằng những kinh nghiệm giảng dạy tích lũy qua rất nhiều công việc khác nhau như ‘’International Tour Guide License ( hướng dẫn viên quốc tế) và giảng viên tiếng anh tự do cho học sinh, các nhóm học viên trước khi gia nhập đại gia đình WISE English, cô Trâm Võ nắm cho mình những ”bí thuật” điêu luyện nhất. Với kinh nghiệm chuyên môn và sự trải nghiệm đa dạng văn hoá quốc tế, cô Trâm Võ luôn cố gắng hết mình để truyền tải đến học viên rằng: “Học ngôn ngữ chính là biết thêm một nền văn hoá khác”. Thông qua những hoạt động trong lớp học, WISER không chỉ thu thập thêm lượng kiến thức đa sắc khổng lồ mà còn học một quan điểm học tập và việc chuyên nghiệp

IE2 172 8 1

‘’Bí thuật’’ IELTS cuối cùng tại lớp IE2-172 chính là Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp học viên RÚT NGẮN ĐẾN 80% thời gian học nhưng vẫn HIỆU QUẢ CAO. 

Với WISE English, mỗi học viên đều là một hạt mầm tương lai, chính vì thế sự tận tâm và sáng tạo trong cách giảng dạy chính chính là kim chỉ nam, giúp WISE thực hiện sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. 

IE2 172 7 1

Tìm hiểu thêm về phương pháp TƯ DUY NÃO BỘ #NLP và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS) tại đây nhé.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888