DOWNLOAD TRỌN BỘ BÍ KÍP LUYỆN THI IELTS WRITING TASK 1 CÙNG “VISUAL – WRITING ABOUT GRAPHS, TABLES AND DIAGRAMS”

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang học IELTS Writing task 1 nhưng cứ nhìn thấy 1 biểu đồ, 1 dạng miêu tả bản đồ mới là đã thấy mông lung và không có hướng giải quyết? Hôm nay WISE ENGLISH sẽ giới thiệu 1 cuốn sách cực kỳ hữu ích và đặc thù riêng cho phần IELTS Writing task 1, đảm bảo học là hiệu quả. Đó chính là cuốn Visual – Writing about Graphs, Tables and diagrams được viết bởi tác giả Gabi Duigu.

Đây là một cuốn sách định hướng nho nhỏ cho những bạn quan tâm nhưng điều đáng mừng là cuốn sách này dành cho tất cả các bạn đang luyện thi IELTS với mọi trình độ và cả những bạn đang loay hoay với những bài research dài ngoằng cần tập tài liệu dạy cách phân tích biểu đồ các loại. Dù bạn là ai đang ở cấp độ nào thì cuốn sách đều rất rất hữu ích để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần IELTS Writing task 1 nhé.

I. Nội dung cuốn sách IELTS writing Task 1

Visual Writing about Graphs, Tables and Diagrams là cuốn hướng dẫn, thực hành kĩ năng viết Writing Task 1 được soạn bởi tác giả Gabi Duigu. Sách trình bày các kĩ năng triển khai bài viết, Tips lên bố cục các dạng biều đồ thường gặp ở Task 1, như Graphs, Tables….Do đó, nó phù hợp với các bạn mới bắt đầu, tiền trung cấp hoặc bất kì ai đang yếu về phần này muốn củng cố nhiều hơn.

IELTS Writing task 1

Sách được chia thành 5 phần, mỗi phần lại tập trung đi sâu vào 1 chủ điểm kiến thức riêng, nhưng xét về tổng thể thì toàn bộ nội dung cuốn sách được thiết kế rất khoa học, dễ theo dõi và cũng không quá đánh đố.

 

IELTS Writing task 1
5 phần chính nội dung của cuốn sách

Phần 1: Không uổng danh là 1 cuốn sách viết riêng cho Task 1, ngay từ phần đầu, người học sẽ được thảo luận nhiều hơn về mục đích và điểm đặc trưng của các dạng biểu đồ, cùng với đó là bài tập thực hành. Mình đánh giá phần này rất quan trọng, vì các bạn chỉ có thể dễ dàng phân tích và đọc biểu đồ khi đã biết phân biệt và nhận ra đặc điểm riêng của chúng.

IELTS Writing task 1

II. Chi tiết cuốn sách luyện thi IELTS Writing task 1

Các phần tiếp theo của sách đi sâu vào phân loại các dạng biểu đồ phổ biến, và tập trung cung cấp các mẫu câu và từ vựng hữu ích cho từng format bài. Điểm đặc biệt, các trường từ vựng và mẫu câu được xếp theo nhu cầu của bài viết, cụ thể:

  • Writing the Introduction (Viết mở bài)
  • Time expressions (Cụm từ chỉ thời gian)
  • Expressions of Measurement (Cụm từ đo lường)
  • Contrast (Tương phản)
  • Trend (Xu hướng, khuynh hướng)
  • Correlations (Tương quan)
  • Modifiers (Sự thay đổi)
  • Prediction (Dự đoán)

III. Độc giả nói gì cuốn sách luyện thi IELTS Writing task 1?

“Sách gối đầu giường cho task 1. Nghiền ngẫm được quyển này xong thì ielts bài 1 nhẹ lòng lắm nên là mọi người mua sách rồi cố gắng học nha. Tuy sách mỏng nhưng học chất lượng vô cùng.”- Độc giả Kriri Nguyen.

“Sách khá hay, có điều hơi mỏng. Nhưng nó là một trong những quyển hiếm chỉ viết về task 1 của Writing. Sách có tất tần tật các dạng bài về biểu đồ, và các tip hướng dẫn triển khai ý. Đồng thời cũng cung cấp mẫu câu, để người đọc có thể áp dụng nhiều lần, việc này giúp cho người đọc dần quen với cách sử dụng mẫu câu, và trở thành kiến thức của họ. Đây chắc chắn là quyển sách không thể thiếu đối với ai đang luyện thi IELTS band 6.5. Sách khá đẹp, in chữ rõ.”- Độc giả Đỗ Hồng Quân.

“Đây là 1 trong những quyển sách hiếm hoi viết riêng về task 1 của IELTS. Sách đưa ra nhiều ví dụ về các dạng biểu đồ . Ngoài ra còn có nhiều tip làm bài . Sách có nhiều mẫu câu mẫu khi áp dụng để người đọc có thể sử dụng một cách chính xác. Có thể nói đây là quyển sách không thể thiếu đối với người học ielts. Theo mình thì quyển sách này thích hợp cho mọi trình độ nhất là các bạn muốn đạt điểm ielts 6.5 trở lên Trước đây, tôi có tìm mua quyển sách này nhưng điều bị hết hàng vì có quá nhiều người tìm mua. Sách giấy đẹp, chữ in rõ.”- Độc giả Phan Tấn Phát.

(Nguồn: Tiki)

Download toàn bộ ebook IELTS Writing Task 1 phía dưới

button tai ngay tai day

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888