KHAI GIẢNG LỚP HỌC PRE IE1 181-CHINH PHỤC IELTS BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

Đánh giá post

Khép lại một năm đầy biến động bởi dịch bệnh, lũ lụt… chào năm Tân Sửu bạn đã có mục tiêu gì cho năm mới? Tại WISE, lớp PRE IE1 181 là lớp khép lại cho một năm đã qua- khởi động 2021 đầy thử thách và mục tiêu mới. Cùng WISE nhìn lại không khí trong buổi khai giảng lớp PRE IE1 181 có gì nhé!

 

pre ie 2Thời tiết Đà Nẵng ngày cuối năm thật biết làm khó mọi người, không chỉ có không khí se lạnh mà còn mang thêm chút mưa, tiết trời khó chiều lại càng lạnh hơn. Nhưng cũng không thể ngăn cản các học viên của WISE tham gia lớp PRE IE1 181 trên hành trình nâng cao IELTS. Dường như sức nóng trong sự quyết tâm chinh phục IELTS của các bạn làm cho không khí tại WISE trở nên ấm cúng hơn. 

Không chỉ vậy dù là lớp cuối năm nhưng WISE TEAM vẫn làm việc hết công suất, hỗ trợ học viên một cách nhiệt huyết nhất. Sự vui tươi, rạng rỡ trên khuôn mặt của các bạn dành cho WISE là động lực cho WISE TEAM nỗ lực trong công việc nhiều hơn.

pre ie 21

pre ie 1

Vẫn biết rằng hành trình chinh phục IELTS chưa bao giờ dễ dàng. Đến với WISE, sẽ không còn tồn tại lối học Tiếng Anh truyền thống mất nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại kém. Thay vào đó WISE sẽ giúp các bạn thay đổi phương pháp học hiệu quả hơn rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt được kết quả cao. Tại PRE IE1 181, WISE sẽ cùng các bạn thay đổi phương pháp học truyền thống bằng 2 phương pháp đổi mới NLPNgôn ngữ (Linguistics).

WISE ENGLISH vẫn đang nỗ lực từng ngày, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, môi trường học tập đầy năng động và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu cũng như giá trị cảm nhận ngày càng cao của các bạn học viên. Biến giấc mơ chinh phục IELTS của bạn không còn trong mơ. WISE tin rằng sự nỗ lực của bạn, của WISE sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nhất.

Nhanh tay đăng ký để WISE tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn Chinh phục IELTS và tìm hiểu rõ hơn về 2 phương pháp học NLP và Ngôn ngữ (Linguistics) tại đây nhé!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888