KHÉP LẠI ĐOẠN ĐƯỜNG ĐẦY SẮC MÀU CỦA LỚP E-10-TVD, HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẤT LỘ DIỆN !!!

Đánh giá post

Đoạn đường đầy cảm xúc của tập thể lớp E-10-TVD cuối cùng cũng đã khép lại mở ra cánh cửa tương lai đầy tươi sáng. Trong quãng thời gian đầy ắp tiếng cười cùng WISE, 17 thành viên đã tự mài dũa bản thân, tiến bộ qua từng ngày và trở thành những viên ngọc đắt giá. 

e304efca65eb95b5ccfa
lớp học tiếng Anh e10

Với phương pháp học NLP vượt trội RÚT NGẮN ĐẾN 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn ĐẠT ĐIỂM CAO, các bạn dưới sự hướng dẫn tận tâm của cô Trâm Vĩnh đã hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, trau dồi những kĩ năng tiếng Anh của mình để sẵn sàng cho mọi thử thách phía trước. 

Đặc biệt hơn, viên ngọc sáng nhất của lớp E-10-TVD đã lộ diện!!! WISE xin chúc mừng bạn Huỳnh Quang Khải đã trở thành học viên xuất sắc nhất lớp. Với sự chuyên cần và tinh thần ham học hỏi, Khải luôn tự nỗ lực để giỏi để tiến xa hơn. Và như một phần thưởng xứng đáng, bạn đã đạt kết quả thi Final Test cao nhất, cùng kỹ năng tiếng Anh đang được mài giũa sắc bén theo từng ngày! 

WISE vẫn luôn tin rằng, mỗi học viên đều là những viên ngọc thô, QUÝ GIÁ nhưng CHƯA ĐẮT GIÁ. Đó cũng là lý do, WISE luôn theo sát, cải tiến để trở thành người thợ đẽo ngọc tận tâm, biến các bạn trở thành những viên ngọc SÁNG GIÁ.  

Dẫu biết rằng chặng đường phía trước sẽ chẳng dễ dàng nhưng bằng một sứ mệnh duy nhất, ‘’thay đổi phương pháp học tiếng Anh của hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT’’, WISE vẫn tự tin bước tiếp con đường của mình để tạo ra kỳ tích mới cho những giấc mơ IELTS. 

90d17baa2e84deda8795

Một lần nữa, xin chúc mừng tập thể E-10-TVD đã chinh phục được cột mốc đáng nhớ trên chặng đường giấc mơ tương lai và hẹn gặp lại các bạn ở khóa học tiếp theo của WISE ENGLISH nhé!!!

Còn bạn, bạn đang chờ kỳ tích gì cho cho giấc mơ IELTS trong năm 2021? Hãy để WISE đồng hành cùng bạn trên chặng đường dài sắp tới. Nhanh tay ĐĂNG KÝ để WISE TEAM tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn chinh phục các nấc thang IELTS và tìm hiểu thêm về phương pháp TƯ DUY NÃO BỘ #NLP và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS) tại đây nhé.

 

 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888