Top 5 khóa học tiếng Anh thiếu nhi mà phụ huynh nên biết

Đánh giá post

Tiếng Anh đang dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và việc cho con trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ bây giờ là điều cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Nhờ có khả năng Anh ngữ mà con trẻ có những cơ hội học tập, phát triển tư duy, giao tiếp và tự tin. Chính vì vậy, hiện nay nhiều gia đình đã bắt đầu tìm kiếm các khóa học tiếng Anh thiếu nhi và đầu tư vào sự phát triển toàn diện của con em mình.

Ở bài viết dưới đây, WISE English sẽ chia sẻ cho bạn về tầm quan trọng khi học tiếng anh ở trẻ nhỏ những tiêu chí nào khi lựa chọn học tiếng Anh thiếu nhi, cùng đọc ngay nhé.

Đọc thêm

I. Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh cho thiếu nhi

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi
Khóa học tiếng Anh thiếu nhi

Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ trên thế giới, trẻ em nên học ngoại ngữ càng sớm càng tốt, theo đó, độ tuổi khuyến khích nên học chính là từ 3-5 tuổi vì ở độ tuổi này sẽ kích thích được tư duy phản biện ở trẻ, vận động sự linh hoạt của trí óc và tăng cường sự sáng tạo. 

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi song ngữ có thể giúp trẻ làm quen nhanh với vận động trí óc, tăng khả năng tiếp thu và linh hoạt hơn.

Trẻ nhỏ học tiếng Anh sẽ được học ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ thay vì phải để lúc bé trưởng thành mà tiếp xúc với Anh ngữ một cách thụ động. Các bạn sẽ có khả năng ghi nhớ nhanh khi lắng nghe, rèn luyện học tập bằng cách lặp lại và sớm tìm cho trẻ một phương pháp hoàn toàn hiệu quả. Qua đó, trẻ sẽ được học và tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt. 

Học tiếng Anh từ nhỏ giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho các bạn thiếu nhi giúp tăng khả năng học ngôn ngữ tự nhiên và nhanh chóng hơn ở độ tuổi nhỏ. Việc học tiếng Anh từ nhỏ mở ra cánh cửa cho trẻ em tiếp cận kiến thức, văn hóa và cơ hội học tập quốc tế. Trẻ em có thể đọc sách, xem phim và tham gia các hoạt động trực tuyến bằng tiếng Anh, mở rộng tầm hiểu biết và khám phá thế giới.

II. Lựa chọn khóa học tiếng Anh thiếu nhi theo tiêu chí nào?

1. Đội ngũ giáo viên

Xem xét đội ngũ giáo viên của trung tâm, bao gồm trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên nên có kỹ năng giao tiếp tốt và phương pháp giảng dạy phù hợp với trẻ em. Tìm hiểu về chương trình học của trung tâm và xem xét liệu phương pháp dạy có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của trẻ em.

2. Môi trường học

Đảm bảo rằng trung tâm tạo ra môi trường học tập thoải mái, an toàn và khuyến khích trẻ em tham gia. Trung tâm nên có cơ sở vật chất phù hợp, bao gồm phòng học sạch sẽ, vui nhộn và trang thiết bị học tập phù hợp với trẻ em.

3. Phương pháp giảng dạy

Tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của trung tâm, các phương pháp quản lý, tổ chức trò chơi và hoạt động thú vị để trẻ em tham gia vào quá trình học tập không? Phương pháp học tiếng Anh phù hợp chắc chắn sẽ giúp nâng cao kỹ năng học tiếng Anh của con bạn và có thể cải thiện được các môn học khác.

4. Lộ trình giảng dạy

Để tìm được khóa học tiếng Anh thiếu nhi phù hợp với con mình, bạn cũng nên xem qua lộ trình dạy học của trung tâm. Tất nhiên, những giáo trình quá nâng cao hoặc quá đơn giản có thể không phù hợp với con của bạn, chính vì thế, trước khi đăng ký khóa học hãy cho con làm bài đánh giá kỹ năng để trung tâm sắp xếp lớp tương thích với kỹ năng của bé.

5. Cơ sở vật chất

Một trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị học hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học của con trẻ. Nhờ đó, trẻ sẽ có cảm giác như được học ở môi trường quốc tế, tự tin tiếp xúc với các công nghệ thông minh để được học và làm quen với Anh ngữ gần nhất.

Xem thêm:

Top 9 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi TPHCM lâu năm, uy tin, chất lượng nhất!

III. Top 5 khóa học tiếng Anh thiếu nhi hot nhất hiện nay

1. WISE English – Khóa học tiếng Anh thiếu nhi

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi
Khóa học tiếng Anh thiếu nhi

WISE English là trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng từ các phụ huynh tại khu vực miền Trung. Với phương pháp học tại WISE ENGLISH dựa trên 2 nền tảng Lập Trình Tư Duy (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp bé rút ngắn đến 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao. 

Trong mỗi đứa trẻ đều ẩn chứa những tố chất thiên tài khác nhau. Chính vì thế, WISE luôn theo sát và đưa ra lộ trình tối ưu để nuôi dưỡng, phát triển tố chất đó một cách tốt nhất trong mỗi khóa học tiếng Anh thiếu nhi.

WISE English bao gồm đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm trong công tác giảng dạy sẽ chỉnh và sửa lỗi cho từng bé để đảm bảo các bé trong lớp có trình độ đồng đều với nhau. Đây vừa là những người thầy mang đến những bài học sinh động, vừa là những bạn đồng hành trong mọi cuộc chơi của trẻ.

 

2. Trung tâm tiếng Anh Jaxtina – Lớp tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi
Khóa học tiếng Anh thiếu nhi

Hệ thống trung tâm tiếng Anh Jaxtina chuyên đào tạo 4 kỹ năng toàn diện Nghe – Nói- Đọc – Viết với quy mô mở rộng trên toàn quốc. Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm đều đa dạng dành cho các bạn thiếu nhi đến các bạn học sinh, sinh viên và tiếng Anh cho cả người đi làm. 

Sứ mệnh của trung tâm là giúp các bạn người Việt luôn tự tin sử dụng tiếng Anh, chính vì vậy các không gian học tại Jaxtina đều tạo cảm giác thoải mái, vừa học vừa chơi, mang đến cảm giác quốc tế để các bé có thể thích nghi được với môi trường Anh ngữ nước ngoài. Trong quá trình học, phụ huynh hãy yên tâm rằng các giáo trình tại trung tâm đều được soạn thảo kỹ càng, chi tiết và cực kỳ dễ hiểu để trẻ có thể tiếp thu và học tập tiếng Anh hiệu quả.

 

3. Hệ thống Anh ngữ Apax Leaders – Tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi
Khóa học tiếng Anh thiếu nhi

Apax Leaders là trung tâm hướng đến xây dựng hệ thái môi trường năng động ở trẻ để giúp trẻ tiếp thu kiến thức và được phát triển toàn diện. Khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm cũng áp dụng nhiều hệ thống công nghệ dạy học tiên tiến để giúp trẻ và phụ huynh từ xa cùng học và được phát triển linh hoạt.

Apax Leaders tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên đều có bằng chứng chỉ giảng dạy quốc tế với giáo trình được xây dựng theo theo tiêu chuẩn Cambridge trên nền tảng ESL. Với chất lượng giảng dạy và môi trường học tập quốc tế, trung tâm cam kết rằng con của bạn sẽ loại bỏ được rào cản ngôn ngữ và luôn tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày.

Tham khảo: Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi TPHCM

4. Trung tâm Anh ngữ ILA – Trung tâm tiếng Anh cho thiếu nhi

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi
Khóa học tiếng Anh thiếu nhi

ILA đã là trung tâm quá nổi tiếng trên cả nước và có nhiều hệ thống dạng dạy cho nhiều độ tuổi. Các bậc phụ huynh thường lựa chọn khóa học trại hè cho các bé tại ILA với mong muốn mang đến khóa học mùa hè cho con thơ đầy vui vẻ nhưng vẫn giúp bé được phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và nhân cách.

Nhờ đó, khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại ILA áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi, nâng cao phản xạ tiếng Anh và giúp cho có hứng thú hơn khi học. Qua đó, trẻ em sẽ được tham gia vào các trò chơi, hoạt động nhóm, đọc truyện, hát và xem phim tiếng Anh giúp khuyến khích sự hứng thú và sáng tạo trong việc học tiếng Anh, tạo điều kiện cho trẻ em tự tin và thoải mái khi sử dụng ngôn ngữ mới.

 

5. Trung tâm Anh ngữ Apollo – dạy tiếng Anh thiếu nhi

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi
Khóa học tiếng Anh thiếu nhi

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi là một cách tuyệt vời để trẻ em khám phá và nắm bắt ngôn ngữ quốc tế từ khi còn nhỏ. Tại Apollo một chương trình giáo dục đặc biệt được thiết kế để phát triển khả năng ngôn ngữ, giao tiếp và sự tự tin của trẻ trong việc sử dụng tiếng Anh và tạo nền tảng vững chắc trong việc học ngôn ngữ. 

Trẻ em học tiếng Anh từ nhỏ sẽ phát triển khả năng ngôn ngữ tự nhiên, nhanh chóng hơn, tiếp xúc sớm với tiếng Anh giúp hình thành nền tảng ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để tiếp tục học tiếng Anh ở cấp độ cao hơn.

Bên cạnh đó, khóa học tiếng Anh thiếu nhi tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp cơ bản. Trẻ em sẽ học cách nghe hiểu, nói, đọc và viết tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế và giả lập tình huống hàng ngày. Việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp từ nhỏ giúp trẻ em trở nên tự tin và linh hoạt trong việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

 

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi không chỉ là một lớp học thông thường, mà là một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em. Qua việc tham gia vào khóa học này, trẻ em không chỉ học được kiến thức tiếng Anh, mà còn được khuyến khích phát triển kỹ năng ngôn ngữ, tư duy logic, khả năng giao tiếp và sự tự tin.

 

Với bài viết chia sẻ về những khóa học tiếng Anh thiếu nhi trên, hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ có những tiêu chuẩn lựa chọn khóa phù học với con em của mình. Nếu còn thắc mắc hay cần được tư vấn về các khóa học, hãy liên hệ với WISE English để được hỗ trợ liền nhé. 

Follow ngay Fanpage, Group IELTS TIPS – Chiến Thuật IELTS 8.0+ và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

 

Tìm hiểu thêm:

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888