Đăng ký ngay

Khóa học tiếng anh cho thiếu nhi

Tại sao nên học tiếng anh cho thiếu nhi tại WISE English

Thành tích học viên

Đội ngũ giảng viên tâm huyết của WISE English

Cảm nhận học viên

Phản hồi từ các bạn học viên

Hỏi - Đáp

VÌ SAO LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI
TẠI WISE ENGLISH

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

Phương pháp học tại WISE ENGLISH dựa trên 2 nền tảng Lập Trình Tư Duy (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp bé rút ngắn đến 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao. Ngoài ra, các con sẽ được áp dụng phương pháp Transcribing để nâng cao kĩ năng nghe tự động, giúp con PHÁT ÂM CHUẨN như người bản xứ và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP 

WISE English bao gồm đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm trong công tác giảng dạy sẽ chỉnh và sửa lỗi cho từng bé để đảm bảo các bé trong lớp có trình độ đồng đều với nhau. Đây vừa là những người thầy mang đến những bài học sinh động, vừa là những bạn đồng hành trong mọi cuộc chơi của trẻ

LỘ TRÌNH “CÁ NHÂN HÓA” CHO TỪNG BÉ

Trong mỗi đứa trẻ đều ẩn chứa những tố chất thiên tài khác nhau. Chính vì thế, WISE luôn theo sát và đưa ra lộ trình tối ưu để nuôi dưỡng, phát triển tố chất đó một cách tốt nhất. Thêm vào đó là giáo trình được WISE English biên soạn phù hợp với lứa tuổi và trình độ của trẻ theo chuẩn chung của quốc tế.

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CÁC KỸ NĂNG

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh trang bị đầy đủ cho bé 4 kỹ năng: Nghe – Nói- Đọc – Viết giúp tăng khả năng phản xạ tự nhiên. Đặc biệt chú trọng vào việc tạo cảm hứng học tập và cho các con môi trường thân thiện “vừa chơi, vừa học” thông qua hoạt động vui chơi giải trí và các bài tập thú vị.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giáo viên tại WISE ENGLISH bao gồm 50% giáo viên bản ngữ và 50%  giáo viên Việt Nam.

Các thầy cô đều là cử nhân đại học, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh, năng động và yêu thích trẻ em.

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

VÕ THỊ PHƯỢNG – PHỤ HUYNH BÉ KHÁNH NGUYÊN

Cháu trước đây rất nhút nhát và mất tự tin trong ngon ngữ, nhưng không ngờ sau 1 tháng học tại WISE ENGLISH thì cháu đã phát triển sự tự tin vược bậc đến nỗi thầy cô trên trường cũng không ngờ rằng cháu lại thay đổi như vậy. Và tháng thứ 3 thì cháu nói với tôi là con muốn đi du học nước ngoài. Tôi rất biết ơn WISE ENGLISH đã giúp con tôi được như ngày hôm nay.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO KIDS

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO TEEN

HỌC VIÊN THIẾU NHI TẠI WISE ENGLISH

tieng anh thieu nhi2
tieng anh thieu nhi3
tieng anh thieu nhi 3
tieng anh thieu nhi4
tieng anh thieu nhi 5
tieng anh thieu nhi 6

Đối tác của WISE ENGLISH

Giờ
Phút
Giây

Đăng ký nhận tư vấn