TRẦN THỊ KIỀU LINH THÀNH CÔNG NÂNG BAND NHANH CHÓNG TỪ 4.0 LÊN 6.5 IELTS TẠI WISE ENGLISH

Đánh giá post

Bạn nữ sinh lớp 12 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã nâng band “thần tốc” thành công chỉ sau 1 khoá học tại WISE ENGLISH.  

Hãy cùng xem qua thành tích đáng ngưỡng mộ và phương pháp đã giúp bạn ấy đạt được tấm bằng IELTS 6.5 nhé!

Thành tích học viên Kiều Linh
Thành tích học viên Kiều Linh

1. Thành tích khủng chỉ sau 1 khoá học 

Trần Thị Kiều Linh, một nữ sinh lớp 12 với lịch trình dày đặc trên trường vẫn có thể luyện thi IELTS và đạt được thành tích đáng nể khi nâng band điểm từ 4.0 lên 6.5 IELTS chỉ sau một khoá học. 

Điều này thật sự đáng kinh ngạc vì việc học tiếng Anh không phải là điều dễ dàng cho bất kỳ ai, đặc biệt là khi nó đòi hỏi một sự tập trung cao độ và nhiều giờ học tập.

Tuy nhiên, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Kiều Linh, cùng với sự hỗ trợ từ giáo viên tại WISE ENGLISH, cô đã vượt qua được những khó khăn và tiến bộ đáng kể trong kỹ năng ngôn ngữ. 

Bằng việc luyện tập và thực hành nhiều, Kiều Linh đã cải thiện được khả năng nghe, nói, đọc và viết của mình, đồng thời cũng nâng cao được kiến thức về ngữ pháp và từ vựng.

Thành tích bạn đạt được :

  • LISTENING: 7.0
  • READING: 7.0
  • WRITING: 6.5
  • SPEAKING: 5.0
  • OVERALL: 6.5

2. Phương pháp học giúp Kiều Linh chinh phục tấm bằng IELTS

Sau quá trình học tập và theo đuổi ước mơ chinh phục tiếng Anh, Kiều Linh chia sẻ: “Em thích nhất 2 kĩ năng Listening và Reading vì nó giúp em trao dồi thêm nhiều vốn từ vựng và khả năng nghe một cách tự động, 2 kĩ năng này cũng giúp em nghe và hiểu được người bản xứ nói gì.”

Trước đây Kiều Linh đã có khoảng thời gian học tiếng Anh tại trường nhưng không có phương pháp học hiệu quả nên band điểm của bạn chỉ đạt được trong khoảng 4.0 IELTS. 

Sau khi tìm hiểu phương pháp học tại WISE ENGLISH, trình độ tiếng Anh của Linh đã được nâng cao nhờ vào phương pháp học từ vựng 6 bước và luyện nghe tự động. 

Kiều Linh chia sẻ: “ Phương pháp học từ vựng bằng 6 bước đã giúp em cải thiện rất nhiều trong cách học từ vựng của mình. Em nhớ và áp dụng được nhiều từ vựng hơn nhờ vào các ví dụ thực tế và “gia đình từ”. Về phần Listening, em có thể nghe hiểu đến 80% những gì người bản xứ nói và có thể phản xạ một cách nhanh nhất.”

3. Lời kết

Với tấm bằng IELTS 6.5, việc xét tuyển vào đại học TOP đầu trở nên dễ dàng hơn và mở rộng phương thức xét tuyển dành cho học sinh lớp 12.

️ WISE xin chúc mừng bạn Trần Thị Kiều Linh – học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã nâng band “thần tốc” thành công chỉ sau 1 khoá học. 

Thành tích của Kiều Linh không chỉ là một niềm tự hào cho bản thân mà còn góp phần khẳng định tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Với một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, cô sẽ có thể tự tin hơn khi học tập và giao tiếp với những người nước ngoài, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội cho tương lai của mình.

Đọc thêm: NHỮNG CHIA SẺ VÀ THÀNH TÍCH “KHỦNG” CỦA CÁC HỌC VIÊN TAI WISE ENGLISH

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888