7 NĂM CHỦ QUAN & MẤT KIẾN THỨC – KHÁNH TRANG ĐÃ ĐẠT 7.0 IELTS CÙNG GIẢI NHÌ CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH THÀNH PHỐ NHƯ THẾ NÀO?

4/5 - (1 bình chọn)

Là một cô gái thông minh, năng động và giỏi giang, bạn Lê Hoàng Khánh Trang đã xuất sắc đạt giải nhì cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Thành phố Đà Nẵng. Không ai từng nghĩ cô nữ sinh tài giỏi này lại từng cảm thấy thất vọng về bản thân vì đã đánh mất cơ hội trở thành học sinh tiêu biểu chỉ vì nhất thời chủ quan với việc học tiếng Anh. 

le-hoang-khanh-trang

I. Hành trình chinh phục tiếng Anh của Khánh Trang

Nói về quá trình học tiếng Anh, Khánh Trang chia sẻ: “Em đã học không tốt (nếu không muốn nói là khá tệ) môn tiếng Anh trong suốt 7 năm. Em từng nghĩ tiếng Anh là một môn học khó nhất thế giới và mình sẽ không bao giờ chinh phục được bộ môn này. Em từng ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tị với các bạn học tốt tiếng Anh, em cũng ao ước có thể tự tin giao tiếp lưu loát như các bạn”.

Dù đã được tiếp xúc và hình thành nền tảng tiếng Anh cơ bản từ nhỏ nhưng ít ai biết được Khánh Trang vẫn gặp những vướng mắc lớn trong quá trình học tiếng Anh. Vì không tìm ra phương pháp học và áp dụng các thì ngữ pháp một cách hiệu quả, Trang đã trở nên nản chí và đã có một khoảng thời gian lơ là, không chú trọng việc cập nhật thêm kiến thức mới về Tiếng Anh. Trang chia sẻ: “Vì bản thân không chịu nỗ lực cộng thêm tính cố chấp nên em cứ như vậy 7 năm liền, mắc hoài chỗ “tense” mà ko chịu cập nhật thêm kiến thức mới, lâu dần em quên nhiều kiến thức cũ luôn”. 

Sau 7 năm chật vật với những khó khăn mãi không tìm thấy hướng đi đúng cho bản thân trên con đường học IELTS, tình cờ biết WISE thông qua Facebook, Khánh Trang chia sẻ rằng cô bạn đã bị thôi thúc bởi phương pháp học đặc biệt mới chỉ nghe lần đầu: “Khi tìm hiểu đến WISE, điều em ấn tượng nhất đó là phương pháp học NLP. Thật ra, phương pháp học nào cũng sẽ hiệu quả nếu có kiên trì. Nhưng sau một khóa học trải nghiệm tại WISE English, đây là lần đầu tiên em thấy được một phương pháp học rõ ràng và có hệ thống đến như vậy. Em thật sự bất ngờ trước những kết quả đạt được, Tiếng Anh của em cải thiện rõ rệt và thậm chí em có thể tự học Tiếng Anh tại nhà sau khi kết thúc khóa học bằng phương pháp học vô cùng hiệu quả này”.

Chính vì vậy mà Khánh Trang đã tin tưởng chọn WISE English đồng hành cùng mình có được những bước đi vững chắc nhất trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS. Và kết quả là chỉ sau 1 LỘ TRÌNH học tại WISE English, KHÁNH TRANG đã xuất sắc đạt được band điểm 7.0 IELTS nhờ PHƯƠNG PHÁP HỌC NLP

le-hoang-khanh-trang

II. Thành tích nào cho một quá trình nỗ lực của cô gái trẻ?

Hiện tại đang là một cô học sinh cuối cấp, việc cân bằng thời gian giữa lịch trình học dày đặc ở trường và kế hoạch ôn luyện IELTS chắc hẳn là rất căng thẳng với Khánh Trang. Tuy nhiên với quyết tấm và nỗ lực không ngừng nghỉ, sau một quá trình “học ngày, cày đêm” giờ đây Khánh Trang đã sở hữu cho mình một kết quả đáng ngưỡng mộ. Với số điểm cực kỳ ấn tượng:

  • Listening: 6.5
  • Reading: 7.5
  • Writing: 6.0
  • Speaking: 7.5
  • OVERALL BAND: 7.0

III. Cảm nhận về phương pháp học và môi trường ở WISE

Cô bạn đã không ngần ngại chia sẻ:

”Giống như là 1 đứa con nít mới học tiếng Anh. Em học mọi thứ 1 cách tự nhiên, tình cờ giống như học thuộc. Nhưng mà sau đó, kiến thức tự nhiên dần dần đọng trong não mình. Nên việc đó sẽ giúp em chắc chắn kiến thức. Và em cũng biết là mình đang đi đúng hướng.

Em thấy em vẫn cần cải thiện nhiều, nhưng đã vững được những đoạn em đã bị lủng đoạn trước đó. Em có thể tự tin hơn. Và em cảm thấy mình đang đi đúng hướng để phát triển tiếng Anh của em hơn.

Tại WISE em được học tập trong một môi trường cởi mở, tiếp xúc với nhiều bạn trẻ giỏi giang tạo động lực rất lớn cho mình để tiếp tục học tiếng anh. Giáo viên cũng cũng rất nhiệt tình giải đáp và hỗ trợ em.”

Cuối cùng, Khánh Trang cũng không quên gửi lời đến các bạn đã, đang và sẽ như mình trước đây rằng: Đừng bỏ cuộc, hãy chọn cho mình đúng nơi để cùng đồng hành trong quá trình chinh phục khó khăn, chắc chắn bạn sẽ vượt qua.

Một lần nữa, chúc mừng Khánh Trang đã hoàn thành khóa học tại WISE ENGLISH và đạt được những kết quả tuyệt vời. Hy vọng với những nỗ lực của mình, em sẽ còn đạt nhiều kết quả tuyệt vời hơn nữa trên con đường mình đã chọn!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888