LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC MOU GIỮA HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ WISE ENGLISH VÀ SWINBURNE VIỆT NAM

Đánh giá post

Chiều nay (01/02), một điểm sáng mới trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại thành phố Đà Nẵng đã xuất hiện, khi Anh Lưu Minh Hiển – Founder & CEO Hệ thống Trung Anh Ngữ Quốc Tế WISE English cùng Đại diện Swinburne Việt Nam đã đặt bút ký kết hợp tác (MOU) thành công tốt đẹp. Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai cơ sở giáo dục hàng đầu, mà còn mở ra những cơ hội mới cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong việc tiếp cận chương trình giáo dục đào tạo chất lượng quốc tế.

Sự kiện này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của cả hai tổ chức trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và mở rộng cánh cửa học thuật tới sinh viên Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực miền Trung. Đây không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và quốc tế, mà còn là cơ hội để Đà Nẵng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục toàn cầu.

le-ky-ket-mou-1

Qua bài viết này, hãy cùng WISE English khám phá chi tiết về sự hợp tác này, từ lý do, mục tiêu, cho đến những lợi ích mà nó mang lại cho học sinh, sinh viên, và cả hai tổ chức. Mời bạn cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của những liên kết chiến lược trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Mục tiêu sự kiện

Trong không khí trang nghiêm và đầy hứa hẹn của buổi lễ ký kết chiều nay, Anh Lưu Minh Hiển, Fouder & CEO Hệ thống Trung Anh Ngữ Quốc Tế WISE English cùng với đại diện từ Swinburne Việt Nam, đã bày tỏ niềm tin và quyết tâm trong việc định hình tương lai giáo dục thông qua việc hợp tác chiến lược giữa hai bên. Điểm nhấn của buổi lễ là sự chia sẻ sâu sắc về những định hướng và mục tiêu hợp tác, hướng đến việc triển khai những hoạt động thiết thực, mang lại giá trị gia tăng cho học sinh, sinh viên trong việc tham gia các phong trào tiếng Anh, nâng cao trình độ và kỹ năng ngôn ngữ.

le-ky-ket-hop-tac-mou-4

Cả hai tổ chức đều bày tỏ sự tự hào về thành công của Hội Thi Olympic tiếng Anh Đà Nẵng, một sự kiện đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh sinh viên từ các trường THPT, Cao Đẳng và Đại Học trên địa bàn, được tổ chức bởi WISE English phối hợp cùng Thành Đoàn Đà Nẵng. Sự thành công này không chỉ ghi nhận sức hút và tầm ảnh hưởng của tiếng Anh trong giới trẻ mà còn mở ra hướng đi mới cho WISE English: mở rộng quy mô tổ chức sự kiện tương tự đến khối THCS trong năm tới.

le ky ket mou 5

Bước tiến này, kết hợp với sự hợp tác sâu rộng với Swinburne Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường học tập chuyên sâu, đa dạng hóa cơ hội phát triển nghề nghiệp cho sinh viên, qua đó đóng góp vào việc hình thành một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, sẵn sàng hội nhập và thành công trên trường quốc tế. Buổi lễ ký kết không chỉ là dấu ấn quan trọng trong quan hệ đối tác giữa WISE English và Swinburne Việt Nam mà còn là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của cả hai bên trong việc đầu tư vào tương lai giáo dục và phát triển nghề nghiệp cho thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Về SWINBURNE Việt Nam

Swinburne Việt Nam là chương trình liên kết đào tạo giữa Swinburne University of Technology (Melbourne, Australia) và Đại học FPT. Trong đó, Swinburne University of Technology là trường đại học danh tiếng xếp vị trí thứ 285, lọt top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS Ranking 2024), có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Đại học FPT cũng là một trong số các đại học nổi tiếng tại Việt Nam đã đạt được với nhiều chứng nhận quốc tế như QS Stars 3 sao (2012), ACBSP cho ngành Kinh doanh (2019). Đặc biệt, sinh viên học tại Swinburne Việt Nam có điều kiện được học các kỹ năng công dân toàn cầu, chương trình đào tạo quốc tế và các trải nghiệm thực tiễn phong phú.

Lời kết

WISE English rất phấn khích và tự hào chúc mừng sự thành công vượt xa mong đợi của buổi lễ ký kết. Đây là bước đầu tiên quan trọng đánh dấu một mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và góp phần tích cực hơn cho lĩnh vực giáo dục, tri thức của thành phố Đà Nẵng nói riêng và Tổ quốc Việt Nam nói chung

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888