FOUNDER & CEO WISE GROUP MR. LƯU MINH HIỂN HÓA THÂN THÀNH “SHARK” TRONG CHƯƠNG TRÌNH SHARK TANK – STARTUP RUNAWAY 2022

Đánh giá post

Ngày 09/06/2022 vừa qua, thử thách “Huy động vốn ảo – 72 giờ” của Cuộc thi STARTUP RUNWAY 2022 – “Beyond the Boundaries” đã được diễn ra tốt đẹp tại trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng.

Lưu Minh Hiển

Đồng hành cùng cuộc thi, Anh Lưu Minh Hiển – FOUNDER & CEO WISE GROUP, cùng với những kinh nghiệm về Khởi nghiệp và thành tích ấn tượng như Top 100 doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc Việt Nam, Top 0,5% sinh viên toàn trường Đại học Manchester và tốt nghiệp Thạc sĩ loại Ưu trường Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (London School of Economics and Political Science – LSE) đã hóa thân thành Shark và mang đến những góc nhìn và bài học khởi nghiệp đáng giá cho các đội thi.

luu-minh-hien

Với tư cách là SHARK, bên cạnh những lời khen dành cho các ý tưởng sáng tạo và mới lạ, anh cũng đưa ra những câu hỏi, lời nhận xét và góp ý đầy kinh nghiệm mà anh đã đúc kết trong nhiều năm, giúp các bạn nhìn vào thực tế từ đó đưa ra những chiến lược và chuẩn bị các phương án mang tính thực thi nhất tại thử thách “Huy động vốn ảo – 72 giờ”.

luu-minh-hien

Các dự án đa phần đều mang những ý tưởng còn non trẻ, chưa nghiên cứu thị trường và khách hàng một cách kỹ lưỡng. Hy vọng với những sự góp ý của Shark Hiển, các đội thi sẽ hoàn thiện bài thi của mình để vòng chung kết Startup Runway 2022 được kết quả cao hơn. Tuy nhiên nổi bật trong số đó, cũng có vài đội thi với ý tưởng đột phá và Shark Hiển đã đầu tư cho đội thi với ý tưởng công nghệ thử đồ trên nền tảng thương mại điện tử.

luu-minh-hien

Cuộc thi được tổ chức trên phạm vi cả nước, giúp khích lệ tư duy, óc sáng tạo, tinh thần ham học hỏi, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh đến thế hệ sinh viên trên toàn quốc. Đây cũng là sứ mệnh của WISE Group, luôn luôn đề cao tinh thần ham học hỏi, giúp các bạn trẻ thay đổi tư duy, sáng tạo hơn & lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888