Tổng hợp toàn bộ 12 website tự luyện Speaking IELTS Online hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Speaking IELTS là một trong các kỹ năng “khó nhằn”, gây trở ngại lớn nhất đối với hầu hết các sĩ tử IELTS. Điều này còn khó khăn hơn đối với những bạn lựa chọn học IELTS Speaking Online tại nhà. Làm cách nào để luyện Speaking IELTS Online vượt bậc khi không có partner cùng nói và ôn luyện speaking cùng WISE ENGLISH nhé.

Trong bài viết này, hãy cùng WISE ENGLISH khám phá 10 Website giúp bạn luyện Speaking IELTS Online “chất như nước cất” và đặc biệt là MIỄN PHÍ luôn nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho các sĩ tử IELTS trong quá trình học Speaking Online nhằm tăng Band điểm đấy!

I. Trang web học Speaking Online WISE ENGLISH 

Luyện Speaking IELTS online thì nhớ đừng bỏ qua https://wiseenglish.edu.vn/. Tại trang web WISE ENGLISH, các sĩ tử IELTS sẽ tìm thấy các bài học Speaking Online IELTS được sắp xếp vô cùng khoa học với các giáo viên chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệp giảng dạy.

Điểm nổi bật của Website luyện Speaking IELTS Online WISE ENGLISH là chia ra từng band điểm cụ thể cho bạn đọc. Tùy thuộc vào band điểm hiện tại và mục tiêu của mỗi sĩ tử, chúng ta có thể lựa chọn các bài học phù hợp với riêng mình.

luyen-speaking-ielts-onlie-wise-english-2
Trang web luyện Speaking IELTS Online WISE ENGLISH

Cụ thể, mỗi bài học sẽ tương ứng với 1 dạng đề thường gặp trong IELTS Speaking bao gồm hướng dẫn trả lời các câu hỏi, các mẹo trả lời và câu trả lời mẫu và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đặc biệt, Website luyện Speaking IELTS Online WISE ENGLISH còn cung cấp miễn phí các bài học ở những kỹ năng còn lại như IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing phù hợp với trình độ của nhiều học viên.

button xem ngay tai day

Bên cạnh đó, để mang đến chất lượng tốt hơn cho các sĩ tử IELTS, WISE ENGLISH cũng có những khóa học Speaking Online bằng video “Chiến lược làm bài IELTS Speaking từ A – Z” với mức phí siêu ưu đãi.

Ở các khóa học học online Speaking tại WISE ENGLISH, bạn đọc có thể đảm bảo luyện cách phát âm chuẩn, ngữ điệu như người bản xứ. Khóa học luyện Speaking IELTS Online bao gồm các bài giảng với những chủ đề như: YES/NO Questions, ‘Would’ Questions, ‘Types of’ Questions, etc.

Khóa học cũng xây dựng các chiến lược làm bài, giúp bạn đọc nâng band điểm hiệu quả nhất. Các ví dụ, câu trả lời mẫu rất trực quan và cụ thể. Hiện nay, WISE ENGLISH đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 499.000 VND cho khóa học Speaking Online này.

cách tự học raeding ielts

Ngoài khóa học Speaking IELTS, WISE ENGLISH cũng cung cấp tin tức cho bạn đọc các khóa học IELTS Online chất lượng ở các kỹ năng khác.

II. Trang web học Speaking Online Talk English

Talk English là nguồn tuyệt vời để các sĩ tử có thể học Speaking Online. Trang web này được xây dựng khoa học bởi các bài nói kèm theo các ví dụ và audio cho bạn đọc.

Vì thế, Website này có thể giúp bạn đọc vừa học Speaking Online và Listening Online. Các bài học của Talk English được sắp xếp theo các chủ đề thông dụng hằng ngày như business, interview.

Đây cũng chính là nơi mà các bạn muốn cải thiện kỹ năng IELTS Speaking có thể học thêm các Idioms, phrase thông dụng từ cơ bản đến nâng cao.

Đây là một nguồn quá tuyệt vời để bình luận và luyện Speaking bởi vì nó chứa các cấu trúc tiếng Anh đơn giản dành cho bài nói có kèm theo cả ví dụ và audio vô cùng tiện lợi.

luyen-speaking-ielts-online

Xem thêm: Top 9 Tips Luyện Thi IELTS Online Của Chuyên Gia mà bạn không thể bỏ qua

III. Trang web luyện Speaking IELTS Online “English At Home”

Ở phần học Speaking trên web này sẽ mang lại cho người luyện thi thử Speaking IELTS Online những hướng dẫn để cải thiện kĩ năng nói của bạn giúp cho bạn trở nên tự nhiên và trôi chảy, tự tin hơn khi nói chuyện.

Trang web này có rất nhiều các bài học Speaking IELTS Online từ từ vựng đến các cấu trúc câu tương ứng với các band điểm từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra thì nếu bạn muốn một môi trường nói tiếng Anh kinh doanh với các vấn đề thực tế như thuyết trình, trao đổi qua điện thoại… thì trang này sẽ vô cùng hữu ích để giúp bạn luyện Speaking IELTS Online.

luyen-speaking-ielts-online

IV. Trang web luyện Speaking IELTS Online Verbling

Nói tiếng Anh với người nước ngoài là một trong những cách nhanh nhất để cải thiện việc học Speaking IELTS Online của bạn với 2 cách:

  • Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ, ví dụ như bạn có thể nhờ người bản ngữ dạy nói tiếng Anh, còn bạn dạy họ nói tiếng Việt, như vậy là cả đôi bên đều có lợi. Hãy đăng ký ghi danh vào trang web bằng cách nhấn vào mục Friends ở phía trên để vào mục trao đổi ngôn ngữ, rồi nhấn nút “get partner” để tìm bạn nói tiếng ngoại ngữ mà bạn muốn học.
  • Cách thứ hai là học Speaking online miễn phí. Verbling có tất cả 5 lớp trực tuyến trên Google Hangouts được mở ra mỗi tiếng bao gồm vô số chủ đề hay ho. Bạn chỉ cần chọn “live classes” và sau đó theo dõi trên youtube là đã có thể tham gia lớp học Speaking Online.
luyện Speaking IELTS Online
Giao diện Website luyện Speaking IELTS Online Verbling

luyen-speaking-ielts-online

V. Trang web luyện Speaking Online Speaking24

Luyện Speaking IELTS Online miễn phí qua trang web http://speaking24.com/, bạn sẽ được kết nối với những người bạn nước ngoài để cùng trò chuyện về những chủ đề yêu thích bằng tiếng Anh.

Đây là website học Speaking Online có ưu điểm giao diện không thể nào bắt mắt và dễ nhìn hơn, bạn có thể sử dụng được ngay trong lần đầu tiên mà không phải gặp bất kỳ trở ngại gì.

Chỉ cần đăng ký tài khoản, tìm kiếm những người bạn nước ngoài rồi sau đó bắt đầu luyện Speaking Ielts Online thôi. Tùy theo điều kiện Partner bạn chọn mà 2 bên sẽ cùng thỏa thuận thời gian sao cho thuận tiện nhất để bạn học Speaking Online hiệu quả.

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website học Speaking Online Speaking24
luyen-speaking-ielts-online

VI. Trang web luyện Speaking Online “Easy Language Exchange”

Website học Speaking Online này miễn phí 100%, bạn có tin không? Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên này là bạn sẽ được trải nghiệm biết bao tiện ích bao gồm luyện Speaking IELTS, thảo luận trong forums,… Đặc biệt, mục “The Blog” sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin thú vị về việc học tiếng Anh.

Cùng giúp đỡ nhau học tập và kết bạn dễ dàng, quả là tuyệt vời để bắt đầu luyện IELTS Speaking Online free.

website Easy language exchange 1 1
Trang web học Speaking Online Website Speaking24

luyen-speaking-ielts-online

VII. Trang web luyện speaking Online Italki

Italki là trang web học Speaking Online có hàng triệu thành viên với những bài học chất lượng và quy tụ đông đảo đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm dạy ngoại ngữ.

Bạn có thể luyện Speaking IELTS Online miễn phí bằng việc tham gia các phòng thảo luận trên website. Ngoài ra, tiện ích “Language exchange” tuyệt vời tập sẽ giúp bạn tìm được bạn học để thực hành và luyện Speaking Online thường xuyên hơn đấy.

luyện IELTS Speaking online
Trang web học Speaking Online “Italki”

luyen-speaking-ielts-online

VIII. Trang web luyện Speaking IELTS Online Conversation Exchange

Thông qua website học tiếng Anh online miễn phí này, bạn có thể tương tác với partner để học IELTS Speaking Online thông qua 2 cách:

Trực tiếp nói chuyện Face to face.

Kết bạn qua thư học tập Correspondence.

Hãy truy cập và lựa chọn cách nào bạn thấy phù hợp nhất để học luyện Speaking IELTS Online với nhiều người bản ngữ trên toàn thế giới, chắc chắn việc học IELTS Speaking của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website học Speaking Online Conversation Exchange

luyen-speaking-ielts-online

IX.Trang web học Speaking Online Paltalk

Trang web luyện Speaking Online Paltalk chính là nền tảng kết nối hoàn toàn miễn phí cho các thành viên.

Sau khi tải phần mềm về và cài đặt, bạn hãy tạo tài khoản để tham gia vào forums và bắt đầu thảo luận về chủ đề yêu thích với các thành viên khác. Bạn cũng có thể kết bạn và tạo forum riêng, thậm chí là gặp trực tiếp khi đã thân với thành viên nào đó.

luyện IELTS Speaking online
website-Paltalk
Giao diện Website học Speaking Online Paltalk

luyen-speaking-ielts-online

X. Trang web học Speaking Online “Lingo Globe”

Lingo Globe là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí cùng người bản địa nên rất thích hợp cho bạn luyện Speaking. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp để trao đổi học hỏi.

Ngoài ra, website học IELTS Speaking này cũng cung cấp forums cho các thành viên cùng thảo luận. Nếu bạn cần thêm các bài giảng về tiếng Anh, hãy tìm ngay trong mục “resources” nhé!

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website học Speaking Online Lingo Globe

luyen-speaking-ielts-online

XI. Trang web học IELTS Speaking “Coeffee”

Tại website này, các bạn còn có thể chơi game miễn phí để nâng cao vốn từ và khả năng phát âm của mình đấy nhé. Vừa học với nhiều lựa chọn người bản ngữ để trao đổi đồng thời kết bạn chơi game, thân thiện và cực thú vị mỗi ngày.

Coeffee

Website học IELTS Speaking Coeffee

luyen-speaking-ielts-online

XII. Trang web học IELTS SPEAKING “Penpalworld”

Penpal là thế giới kết bạn, giao lưu và học hỏi với nhiều người ở khắp nơi. Bạn có thể luyện nói, luyện nghe IELTS mà còn có thể chia sẻ những điều khác nữa với nhiều người bạn mới của mình ở khắp mọi nơi. Điều này cũng sẽ có lợi cho bạn khi đi du học, thêm bạn, thêm vui.

penpal

Website học IELTS Speaking PenPalWorld

luyen-speaking-ielts-online

Trên đây là 12 Website học luyện Speaking mà WISE ENGLISH đã tổng hợp cực hữu ích dành những ai muốn tự học IELTS tại nhà.

Nếu bạn vẫn chưa tự tin về khả năng nói tiếng Anh của mình, hãy đăng ký nhận từ vấn từ các khóa học IELTS Online tại WISE ENGLISH nhé!

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Với phương pháp học khác biệt dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ), WISE ENGLISH sẽ giúp bạn tiết kiệm được 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao đấy!

cách tự học raeding ielts

Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

  • Website luyện speaking online
  • Luyện speaking ielts online

Xem thêm: Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888