SÁCH MIND-MAP IELTS SPEAKING (VOL 2) – TẢI SÁCH LUYỆN THI IELTS SPEAKING MIỄN PHÍ

Đánh giá post

IELTS Speaking là phần thi đánh giá khả năng nói tiếng Anh của thí sinh trong một khoảng thời gian nhất định. Với yêu cầu nói liên tục và về nhiều chủ đề khác nhau, không ít người gặp khó khăn trong việc chuẩn bị và thực hiện bài thi này. 

Để giúp các thí sinh chuẩn bị tốt hơn cho phần thi nói IELTS, cuốn sách “Mind-map IELTS Speaking” ra đời với mục đích giúp bạn tạo ra bản mind-map thông minh để hỗ trợ việc luyện nói IELTS.

Hãy cùng WISE English khám phá những điểm thú vị bên trong cuốn sách này nhé!

speaking-vol-2-bia

I. Giới thiệu tổng quan về sách 

Mind-map IELTS Speaking Part 1,2,3 là ấn phẩm được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English với mục đích giúp người học nắm được một cách bao quát về toàn bộ lượng kiến thức CẦN PHẢI CÓ về kỹ năng IELTS Speaking. 

Tài liệu được xây dựng nhằm cung cấp nhiều phương án giúp bạn luyện tập hoặc ôn lại trực tiếp các kiến thức IELTS Speaking thông qua Mind-map.  

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

II. Nội dung của sách MIND-MAP IELTS SPEAKING (VOL 2)

Trong VOL 2, WISE English thiết kế Mind-map với 7 dạng thường gặp trong bài thi IELTS Speaking: 

 • YES/NO Questions
 • “WOULD” Questions 
 • “Types of” Questions 
 • OBJECT Monologue –Stages 
 • PAST EVENT Monologue – Stages 
 • Agreeing and Disagreeing
 • Talking about Advantages and Disadvantages

Nội dung của từng Mind-map là toàn bộ lượng kiến thức theo từng chủ đề bao gồm: 

 • Các công thức để người học có thể trả lời câu hỏi theo từng chủ đề khác nhau trong phần thi IELTS Speaking.Các công thức này giúp bạn phát triển ý tưởng và trả lời câu hỏi một cách có hệ thống và tổng quan. 
 • Các chủ điểm về ngữ pháp cần phải có trong phần thi IELTS Speaking. Mind-map cung cấp cho người học một bản tổng quan về các ngữ pháp cần thiết trong phần thi IELTS Speaking, giúp cho họ nắm được kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình để đạt được điểm số cao trong kỳ thi quan trọng này.
 • Các công cụ nối từ và cụm từ để giúp bạn liên kết ý tưởng và sắp xếp chúng thành một bài nói mạch lạc, logic và đầy thuyết phục. 
 • Vốn từ vựng mở rộng để người học trau dồi từ vựng và nâng cao band điểm trong bài thi. Với các từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, người học có thể dễ dàng tiếp thu và sử dụng chúng trong các câu nói của mình. 
 • Ví dụ mẫu để có thể hiểu rõ hơn cách trả lời câu hỏi và sử dụng các công thức và từ vựng để trả lời một cách chính xác và tự tin. Những ví dụ này giúp cho người đọc có thể áp dụng những công thức và từ vựng phù hợp để trả lời một cách chính xác và tự tin.
 • Bộ câu hỏi để luyện tập giúp người học củng cố kiến thức và nâng cao khả năng trả lời các câu hỏi trong bài thi IELTS Speaking.

Xem thêm: DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH MIND-MAP IELTS SPEAKING PART 1,2,3 (VOL 1)

III. Hướng dẫn cách sử dụng sách hiệu quả 

cach-luyen-Speaking-IELTS-hieu-qua-01

Sách Mind-map IELTS Speaking cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn có thể nâng cao kỹ năng nói của mình trong kỳ thi IELTS. Bằng cách tổng hợp những kiến thức theo từng chủ đề và cung cấp các mẫu câu hữu ích, sách giúp bạn xây dựng câu trả lời chính xác và có cấu trúc.

Để sử dụng tài liệu đạt hiệu quả cao nhất, người đọc nên tuân theo các bước làm bài sau:

 • Bước 1: Đọc kĩ phần câu hỏi và câu trả lời mẫu để nắm được nội dung chính của bài. Trong bước này, bạn cần phải đọc và hiểu câu hỏi được đưa ra trong Mind-map, sau đó đọc qua các câu trả lời mẫu để nắm bắt được nội dung chính của bài. 
 • Bước 2: Dựa vào câu trả lời mẫu để tự rút ra công thức trả lời và so sánh với công thức đã cho. Bạn cần phải phân tích các câu trả lời mẫu để hiểu cách trả lời các câu hỏi tương tự. Sau đó, bạn có thể tạo ra một công thức trả lời của riêng mình và so sánh nó với các công thức đã được cung cấp. 
 • Bước 3: Đọc qua phần ngữ pháp và luyện tập đặt câu để làm quen. Trong bước này, bạn cần phải đọc qua phần ngữ pháp để hiểu cách sử dụng các loại câu khác nhau trong IELTS Speaking. Sau đó, bạn có thể luyện tập đặt câu để làm quen với việc sử dụng chúng. 
 • Bước 4: Đọc tiếp tục qua phần từ vựng mới và áp dụng phương pháp 6-step của WISE English để học. 
 • Bước 5: Đọc các công cụ nối và chọn ra phần mình thấy phù hợp nhất và áp dụng nó vào việc trả lời câu hỏi bài tập. 

 Với các bước này, bạn có thể tiếp cận với từng chủ để trong sách  IELTS Speaking một cách tổng thể và hiệu quả, từ đó đạt được kết quả tốt trong kỳ thi của mình.

IV. Download sách miễn phí

Mind-map IELTS Speaking part 1,2,3 là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English. Các hành vi sao chép dưới mọi hình thức mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ phía hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English đều là những hành vi vi phạm bản quyền và luật sở hữu trí tuệ.

Tải sách Mind-map IELTS Speaking part 1,2,3 VOL 2

Tải Ngay Tại Đây

Nhanh tay follow fanpage WISE ENGLISHGroup Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều tài liệu IELTS và kiến thức tiếng Anh hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm: 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888