DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH MIND-MAP IELTS SPEAKING PART 1,2,3 (VOL 1)

Đánh giá post

Để đạt được điểm cao trong bài thi IELTS Speaking, bạn cần xây dựng câu trả lời của mình đi theo một nội dung nhất định và có sự chọn lọc từng nội dung nhỏ để hỗ trợ trả lời cho nội dung chính. Hiểu được những khó khăn đó, đội ngũ chuyên gia của WISE English đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sách Mind-map IELTS Speaking giúp các học viên tổng hợp và ôn luyện kỹ năng này nhanh và hiệu quả nhất. 

Hãy cùng WISE English khám phá những điểm thú vị bên trong cuốn sách này nhé!

I. Giới thiệu tổng quan về sách Mind-map IELTS Speaking

speaking-vol-1-bia

Mind-map IELTS Speaking Part 1,2,3 là ấn phẩm được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English với mục đích giúp người học nắm được một cách bao quát về toàn bộ lượng kiến thức CẦN PHẢI CÓ về kỹ năng IELTS Speaking. 

Tài liệu được xây dựng nhằm mục đích giúp bạn luyện tập và cải thiện kỹ năng IELTS Speaking của mình một cách hiệu quả nhất. Với sự hỗ trợ của Mind-map, tài liệu cung cấp cho bạn nhiều phương án luyện tập và ôn lại kiến thức trực tiếp thông qua bản đồ tư duy. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và học tập những khái niệm, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng như các kĩ năng liên quan đến IELTS Speaking. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực học tập, tài liệu còn giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo hơn.

II. Nội dung của sách MIND-MAP IELTS SPEAKING (VOL 1)

Nội dung chính của sách là toàn bộ lượng kiến thức được minh hoạ theo từng chủ đề dưới dạng các Mind-map bao gồm: 

 • Các công thức để người học có thể trả lời câu hỏi theo từng chủ đề khác nhau trong phần thi IELTS speaking. Nhờ vào các công thức này, người học có thể xây dựng nên các câu trả lời chính xác và logic, đồng thời tăng khả năng đạt điểm cao trong bài thi.
 • Các chủ điểm về ngữ pháp cần phải có trong phần thi IELTS speaking. Điều này giúp người học có thể sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác và tự tin hơn trong quá trình thi. 
 • Các công cụ nối từ và cụm từ để giúp cho bài nói trở nên tự nhiên và mượt mà hơn giúp người học có thể tạo ra các câu nói liền mạch và thuyết phục. 
 • Vốn từ vựng mở rộng để người học trau dồi từ vựng và nâng cao band điểm trong bài thi. Với các từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, người học có thể dễ dàng tiếp thu và sử dụng chúng trong các câu nói của mình. 
 • Ví dụ mẫu để có thể hiểu rõ hơn cách trả lời câu hỏi và sử dụng các công thức và từ vựng để trả lời một cách chính xác và tự tin. 
 • Bộ câu hỏi để luyện tập giúp người học củng cố kiến thức và nâng cao khả năng trả lời các câu hỏi trong bài thi IELTS speaking.

Trong VOL 1, WISE English thiết kế mind-map với 7 chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS Speaking bao gồm: 

 • Liking Questions 
 • Basic Description 
 • Wh-How Often Questions
 • PERSON Monologue 
 • PLACE Monologue 
 • Giving and Supporting Opinions
 • Evaluating two different opinions

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

III. 5 lý do nên sử dụng sách Mind-map IELTS Speaking của WISE English

Sách Mind-map IELTS Speaking của WISE English là một tài liệu hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS Speaking. Sau đây là một số lý do bạn nên sử dụng quyển sách này:

 1. Được viết bởi các chuyên gia đào tạo IELTS: sách Mind-map IELTS Speaking của WISE English được viết bởi các chuyên gia luyện thi IELTS có kinh nghiệm và hiểu rõ về các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS Speaking. Do đó, sách đáp ứng được các nhu cầu của các thí sinh IELTS, giúp bạn tự tin hơn khi chuẩn bị cho kỳ thi.
 2.  Cung cấp cho bạn một phương pháp học tập hiệu quả: sách Mind-map IELTS Speaking giúp bạn xây dựng một cách tiếp cận hệ thống và toàn diện để học IELTS Speaking. Bạn sẽ được tiếp cận kiến thức theo từng chủ đề bằng mind-map – một công cụ hữu ích để tổ chức thông tin và lập kế hoạch học tập.
 3. Các chủ đề phong phú và đa dạng: sách Mind-map IELTS Speaking bao gồm các chủ đề phổ biến trong kỳ thi IELTS Speaking. Từ vấn đề xã hội, công nghệ, thể thao đến văn hóa và du lịch. Sách cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ và cập nhật về các chủ đề này.
 4. Các bài tập thực hành đa dạng: sách cung cấp cho bạn nhiều bài tập để rèn luyện kỹ năng nói của mình. Các bài tập được thiết kế để giúp bạn phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và trình bày ý tưởng của mình một cách rõ ràng và logic.
 5. Hướng dẫn chi tiết và rõ ràng: sách cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết và rõ ràng để giúp bạn hiểu rõ về các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS Speaking. 

Xem thêm: TOP 5 SÁCH HỌC IELTS SPEAKING HAY NHẤT TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

IV. Hướng dẫn các bước để sử dụng sách đạt hiệu quả cao

thi-ielts

Để sử dụng tài liệu đạt hiệu quả cao nhất, người đọc nên tuân theo các bước làm bài sau:

 • Bước 1: Đọc kĩ phần câu hỏi và câu trả lời mẫu để nắm được nội dung chính của bài. Trong bước này, bạn cần phải đọc và hiểu câu hỏi mẫu được đưa ra trong mind-map, sau đó đọc qua câu trả lời mẫu để nắm bắt được nội dung chính của bài. 
 • Bước 2:  Dựa vào câu trả lời mẫu để tự rút ra công thức trả lời và so sánh với công thức đã cho. Bạn cần phải phân tích các câu trả lời mẫu để hiểu cách mà để trả lời các câu hỏi tương tự. Sau đó, bạn có thể tạo ra một công thức trả lời của riêng mình và so sánh nó với các công thức đã được cung cấp. 
 • Bước 3: Đọc qua phần ngữ pháp và luyện tập đặt câu để làm quen. Trong bước này, bạn cần phải đọc qua phần ngữ pháp để hiểu cách sử dụng các loại câu khác nhau trong IELTS Speaking. Sau đó, bạn có thể luyện tập đặt câu để làm quen với việc sử dụng chúng. 
 • Bước 4: Bạn cần phải đọc qua các từ vựng mới và áp dụng phương pháp 6-step của WISE English để học và ghi nhớ chúng. 
 • Bước 5: Đọc các công cụ nối và chọn ra phần mình thấy phù hợp nhất và áp dụng nó vào việc trả lời câu hỏi bài tập. 

V. Download sách miễn phí

Mind-map IELTS Speaking part 1,2,3 là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English. Các hành vi sao chép dưới mọi hình thức mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ phía hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English đều là những hành vi vi phạm bản quyền và luật sở hữu trí tuệ.

Tải sách Mind-map IELTS Speaking part 1,2,3 VOL 1 

Tải Ngay Tại Đây

Nhanh tay follow fanpage WISE ENGLISHGroup Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều tài liệu IELTS và kiến thức tiếng Anh hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm: 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888