Mindset for IELTS 2: Đánh giá chi tiết và link tải PDF + AUDIO

Đánh giá post

Mindset for IELTS 2 – chìa khóa thành công trong việc thi tiếng Anh IELTS – đã đem lại thành tựu vượt bậc cho vô số người. Được ghi nhận là bộ tài liệu uy tín và đáng tin cậy, nó cung cấp không chỉ kiến thức vững chắc mà còn giúp bạn ôn thi một cách hiệu quả. Với kiến thức bổ ích, bộ tài liệu này sẽ khiến việc tự học IELTS tại nhà trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Ở bài viết này, WISE English sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về cuôn sách ôn thi IELTS “thần thánh” này. Link tải sẽ được để cuối bài nhé!

mindset-for-ielts-2-min
Mindset for IELTS 2

Xem thêm: 

TẢI MIỄN PHÍ BỘ SÁCH CAMBRIDGE 18 PDF + AUDIO 2023

GIẢI ĐỀ CAMBRIDGE IELTS 18 CHI TIẾT NHẤT 2023 FULL PDF

I. Giới thiệu về chung về Mindset for IELTS 2

1.Về tổng quan

Bộ sách này được phân chia theo các phần một cách rõ ràng, rành mạch, hình minh họa đẹp và bài tập khá chi tiết. Cũng tương tự như những sách khác thì bộ Mindset for IELTS cũng chia theo từng Unit nhỏ để người học dễ dàng tiếp cận và phân chia thời gian học cho hợp lý.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học và cung cấp hướng dẫn chính xác và cụ thể cho kỳ thi IELTS, cuốn sách Mindset for IELTS được cấu trúc gồm các phần sau:
  • Phần 1: Grammar and Vocabulary – Tập trung vào ngữ pháp và từ vựng.
  • Phần 2: Language Builder – Xây dựng cơ sở ngôn ngữ.
  • Phần 3: Reading and Writing – Kỹ năng đọc và viết.
  • Phần 4: Listening and Speaking – Kỹ năng nghe và nói.

2. Về đối tượng sử dụng

Bộ sách gồm 4 cuốn sách:
  • “Mindset for IELTS Foundation” – Sẵn lòng đồng hành cùng những người ở trình độ band 3.0, cuốn sách này sẽ hỗ trợ một cách đắc lực để tiến bước vững vàng trên con đường IELTS.
  • “Mindset for IELTS 1” – Dành cho những người ở trình độ band 4.0, muốn vươn lên đạt band 5.0 – 5.5, cuốn sách này sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp họ vượt qua những thử thách một cách tự tin.
  • “Mindset for IELTS 2” – Nếu bạn đang ở trình độ band 5.5 và khao khát chinh phục band 6.5, cuốn sách này sẽ đem đến những kiến thức bổ ích và phương pháp ôn tập hiệu quả.
  • “Mindset for IELTS 3” – Dành cho những người ở trình độ band 6.5, đang hướng tới mục tiêu cao hơn là band 7.5 trở lên. Cuốn sách này sẽ giúp họ đạt được những tiến bộ vượt bậc trong kỳ thi quan trọng này.

II. Nội dung chi tiết của Mindset for IELTS 2

Mindset for IELTS 2 đã được tối ưu cho những người học với mục tiêu đạt band 6.5. Đặc trưng nổi bật của cuốn sách này là sự tích hợp ngữ pháp và từ vựng IELTS trong 8 bài học ở những band điểm cao hơn, giúp người học nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiến tới mục tiêu cao hơn trong kỳ thi quan trọng này.

1. Các chủ đề trong Mindset for IELTS 2

Sách không chỉ tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng Reading, Writing, Listening và Speaking một cách tổng thể, mà còn trình bày nội dung một cách dễ hiểu, khoa học, từ đó giúp người học tiếp thu hiệu quả hơn. Mỗi chủ đề trong cuốn sách đều được xây dựng một cách tỉ mỉ, đánh giá khó hơn vì mang tính học thuật cao, như The man-made environment, Education systems, …

Các chủ đề được đội ngũ tác giả đề cập trong sách:

– Unit 01: The man-made environment

– Unit 02: Leisure and education

– Unit 03: The news and media

– Unit 04: Travel and transport

– Unit 05: Business and work

– Unit 06: The natural environment

– Unit 07: Education systems

– Unit 08: Festivals and traditions

Tham khảo thêm các bộ sách ôn thi IELTS này nhé!

TRỌN BỘ 3 SÁCH COMPLETE IELTS [ FULL PDF + AUDIO ]

[PDF + AUDIO] SÁCH LUYỆN ĐỀ IELTS TEST BUILDER 1+2

2. Cấu trúc trong một Unit

Cấu trúc 1 unit bao gồm:

mindset-for-ielts-2-1-min
Mindset for IELTS 2

– Bước 1: Tác giả giới thiệu về các thông tin quan trọng sẽ được trình bày trong Unit này, từ đó giúp người học chuẩn bị tâm lý và tiếp cận chủ đề một cách tự tin.

– Bước 2: Ngay từ đầu Unit, người học sẽ được cung cấp kiến thức về từ vựng và ngữ pháp liên quan đến chủ đề, giúp họ chuẩn bị tốt hơn trước khi tiến hành các bài tập đọc, nghe, viết và nói.

mindset-for-ielts-2.-2PNG-min
Mindset for IELTS 2
mindset-for-ielts-2-3PNG-min
Mindset for IELTS 2

– Bước 3: Sau khi nắm vững từ vựng và ngữ pháp cần thiết, người học sẽ tiến hành rèn luyện cả 4 kỹ năng đối với chủ đề đã học.

mindset-for-ielts-2-5
Mindset for IELTS 2

– Bước 4: Trong quá trình luyện tập viết và nói, tác giả sẽ cung cấp ý tưởng và cấu trúc trả lời thích hợp. Tiếp theo, người học sẽ thực hành trả lời câu hỏi dựa trên ý tưởng đã hướng dẫn. Sau đó, tác giả sẽ cung cấp câu trả lời mẫu kèm theo các từ vựng và ngữ pháp cần thiết để người học có thể tham khảo và mở rộng câu trả lời của mình.

mindset-for-ielts-2-5-min
Mindset for IELTS 2
mindset-for-ielts-2-5-min
Mindset for IELTS 2
– Bước 5: Sau khi hoàn thành các bài tập, người học sẽ có cơ hội kiểm tra đáp án và tìm hiểu kỹ hơn về bài nghe bằng script ở cuối sách. Điều này giúp người học hiểu rõ hơn về nội dung nghe và học thêm nhiều từ vựng mới.
mindset-for-ielts-2-7-min
Mindset for IELTS 2
mindset-for-ielts-2-7-min
Mindset for IELTS 2

III. Đánh giá Ưu điểm

– Bộ sách này được biên soạn bởi những thầy cô kỳ cựu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, từ đó đảm bảo nội dung sách phù hợp và đáp ứng yêu cầu kỳ thi IELTS.

– Bộ sách được thiết kế một cách hợp lý, tuần tự và mang tính chất dẫn dắt từ trình độ thấp đến cao, mỗi quyển sách hướng đến một đối tượng cụ thể, đảm bảo rõ ràng và phù hợp với mọi trình độ học viên.-

ấp dẫn không chỉ bởi nội dung lý thuyết, sách còn sở hữu thiết kế đẹp mắt, đậm chất sáng tạo với nhiều màu sắc và hình ảnh cuốn hút, tạo cảm hứng cho người học và giúp việc học trở nên thú vị, không nhàm chán.

– Nội dung sách rất đa dạng, bao gồm các chủ đề từ cuộc sống hằng ngày đến những lĩnh vực học thuật chuyên sâu. Việc các đề tài được lặp đi lặp lại trong suốt bộ sách giúp người học củng cố và nâng cao vốn từ của từng chủ đề, đồng thời giúp họ có cái nhìn sâu hơn và đa chiều hơn vào mỗi chủ đề, từ đó đề xuất ý tưởng cho Speaking và Writing.

– Các unit được phân chia rõ ràng, mang tính rành mạch, mỗi bài học nhỏ giúp người học phân bố thời gian học một cách hợp lý mà không gây quá tải kiến thức.

– Lượng bài tập đa dạng và phong phú, giúp người học phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, cùng với việc cung cấp kiến thức ngữ pháp và ngôn ngữ cần thiết.

– Bộ sách còn đi kèm với bài tập online, bổ trợ và rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết cùng với kiến thức về Ngữ pháp và Từ vựng.

– Phần script và key giúp bạn tự học hiệu quả hơn, dễ dàng kiểm tra đáp án và nắm vững từng bài học.

– Bộ sách chia sẻ những mẹo và tips rất hữu ích liên quan đến kỳ thi IELTS, giúp người học nâng cao khả năng và tự tin hơn khi tiến tới kỳ thi quan trọng này.

IV. Đánh giá nhược điểm

– Không có mục lục chi tiết: Điều này làm cho việc theo dõi nội dung bài học trở nên khó khăn và mất thời gian. Người học sẽ cần phải tìm kiếm thông tin một cách thủ công, gây phiền toái và làm giảm hiệu quả học tập.

– Giá sách tương đối cao: Bộ sách có mức giá đáng kể, khiến nó trở thành một lựa chọn tài chính không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả người học. Điều này có thể gây cản trở cho những người có nguyện vọng học tập nhưng không có khả năng tài chính đủ để mua sách.

– Thiếu ngân hàng mock tests nếu tải sách từ trên mạng: Nếu người học không mua sách từ cửa hàng mà chỉ tải sách từ internet, họ sẽ bị bỏ lỡ ngân hàng mock tests của sách. Điều này là một thiếu sót đáng tiếc, vì các mock tests đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

V. Hướng dẫn cách học hiệu quả

– Để có hiệu quả cao trong việc ôn thi IELTS, hãy dành thời gian đọc kỹ mục giới thiệu và hướng dẫn cho mỗi kỹ năng trong Mindset for IELTS 2 . Các nhiệm vụ sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó, phù hợp với trình độ của bạn và lộ trình học tập.

– Lưu ý đánh dấu những chủ điểm mà bạn cảm thấy còn chưa vững, để tập trung học kỹ hơn khi đến phần đó.

– Một gợi ý hữu ích là thử học cùng lúc cả 4 kỹ năng, bạn có thể dành 2 tiếng mỗi ngày để ôn thi IELTS và chia đều thời gian 30 phút cho mỗi kỹ năng, tăng cường việc phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng.

– Tuyệt đối chỉ làm các bài test sau khi hoàn thành bài học cho từng kỹ năng. Điều này là quan trọng để tự đánh giá khả năng hiện tại của bạn và nắm vững mức độ tiếp thu kiến thức sau khi học. Đặc biệt, hãy chú ý thực hiện bài test theo thời gian quy định của kỳ thi IELTS để làm quen với yếu tố thời gian.

Link tải sách Mindset for IELTS 2 miễn phí ngay tại đây nhé!

Mindset-for-ielts-2

V. Tổng kết

Mindset for IELTS 2 là một nguồn tài liệu đáng tin cậy và đầy đủ, giúp học viên chuẩn bị một cách toàn diện cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách này đáp ứng tốt nhu cầu ôn tập và phát triển tiếng Anh của mọi đối tượng học viên, đồng thời là một hướng dẫn hữu ích cho cả việc tự học và giảng dạy.

Hy vọng rằng thông qua bài chia sẻ này, các bạn đã có một cái nhìn tổng quan về nó và đưa ra quyết định có sử dụng Mindset for IELTS 2 cho mục tiêu chinh phục IELTS 6.5+ hay không nhé.

Đừng quên theo dõi các bài viết mới và follow ngay Fanpage, Group IELTS TIPS – Chiến Thuật IELTS 8.0+ và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé. Chúc các bạn học vui!

 

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888