MÓN QUÀ NHỎ TỪ GIA ĐÌNH WISE ĐẾN CÁC BẠN MỚI

Đánh giá post

Hầu hết tất cả mọi người đọc bài viết này hay ngay cả chính tôi đều đã từng trải qua thời học sinh vui tươi của mình được khoác lên mình chiếc áo đồng phục quần xanh áo trắng. Bộ đồng phục đó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa thể hiện sự hồn nhiên, vô tư, không âu lo của tuổi học trò, những kỉ niệm những năm tháng học sinh đầy trân quý được lưu giữ qua những chiếc áo đồng phục là một cách tuyệt vời để mai này khi lớn lên, khi đã trưởng thành ta vẫn luôn nhớ mãi và tự hào mình đã có một tuổi thơ, một quãng thời gian học trò tươi đẹp đến thế, ngoài ra nó còn thể hiện sự bình đẳng trong môi trường giáo dục. 

Hôm nay, khi bản thân đã trưởng thành sống và làm việc trong một môi trường doanh nghiệp những chiếc áo đồng phục là điều không thể thiếu, chúng không chỉ đơn thuần là trang phục cho toàn bộ nhân viên trong công ty mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về nội tại bên trong lẫn những giá trị bên ngoài. Vì thế, hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức đã tạo ra những mẫu đồng phục thật bắt mắt và chuyên nghiệp.

Với tôi cũng vậy khi là nhân viên được khoác lên mình chiếc áo đồng phục, đồng nghĩa với việc bản thân đã là người của công ty, sau lưng mình là cả đội ngũ chuyên nghiệp. Tôi sẽ tự tin hơn giao tiếp với khách hàng hay đối tác. Tôi còn ý niệm rằng đồng phục là sợ dây vô hình gắn kết mọi người trong công ty lại với nhau, tạo ra cảm giác chúng ta là một gia đình.

Tôi đã đi làm ở một hai doanh nghiệp, chỗ nào tôi cũng được mặc chiếc áo đồng phục của công ty nhưng hầu như lần nào nhận áo chúng tôi cũng chỉ được nhận trong lặng lẽ. Có lúc đang ngồi làm việc tôi nhận được cuộc gọi của phòng HCNS: “Alo *** hã em, trưa nay 11h em lên lấy áo đồng phục nha em!”. Vậy là sáng hôm sau tôi mặc chiếc áo đồng phục trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Wise lễ trao áo
Lễ trao áo

Nhưng tại WISE thì không như vậy, không cần phải hoành tráng, không cần phải nhạc xập xình cũng không cần phải sân khấu lấp lánh ánh đèn chỉ đơn giản là “Mọi người ơi, mọi người có thể cho mình xin 10 phút để tổ chức lễ trao áo cho nhân viên mới được không ạ”. “Được nhé” Câu trã lời dứt khoát, không ngập ngừng, không suy nghĩ.

Vậy là buổi trao áo diễn ra trong sự chào đón của mọi người trong gia đình WISE, với tôi đơn giản vậy là đủ, nó đủ để tôi có thể chia sẽ những suy nghĩ, những cảm nhận của bản thân, gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tuy không ồn ào nhưng tôi có thể cảm nhận được sự chân thành của mỗi người.

Hôm nay cũng vậy, Gia đình WISE lại tổ chức một buổi lễ trao áo cho những bạn nhân viên mới nữa nè. Tôi xin chúc mừng:

  1. Bạn Hồ Đình Long – Nhân viên Marketing
  2. Bạn Lương Thị Kim Quyên – TTS Marketing
  3. Bạn Lê Thị Ngọc Anh – Giáo viên kiêm nhân viên PTCL

image 10

Đấy mọi người thấy chưa, WISE yêu thương không chừa một ai nhé từ TTS đến nhân viên. WISE ENGLISH hi vọng khi các bạn mang đồng phục của WISE trên người có nghĩa các bạn đã là WISER, sau lưng các bạn là cả một đội ngũ chuyên nghiệp, mong các bạn luôn cố gắng vì mục tiêu và sứ mệnh mà WISE đã xây dựng.

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888