NGHE ĐÂU TRÚNG ĐÓ NHỜ PHƯƠNG PHÁP NGHE TỰ ĐỘNG – HỌC VIÊN WISE ENGLISH ĐÃ ĐẠT 8.0 IELTS LISTENING

Đánh giá post

Liệu bạn có gặp khó khăn trong việc cải thiện kỹ năng Listening?

Vậy thì WISE xin được kể cho bạn nghe một câu chuyện điển hình từ việc đi từ “Rất kém” đến 8.0 IELTS Listening. Đó chính là bạn Nguyễn Văn Hiếu – Học viên của WISE English trong 1 khóa học duy nhất. Dù chỉ học tại WISE English 1 khóa học nhưng Hiếu đã xuất sắc chinh phục được tấm bằng IELTS 7.0 và đặc biệt là số điểm ấn tượng 8.0 Listening.

Nguyễn Văn Hiếu

Nguyễn Văn Hiếu bộc bạch về quá trình cải thiện kỹ năng Listening của mình:

“Ban đầu khi học, khả năng nghe của em rất kém. Em chưa có phản xạ nên khi nghe đoạn này chưa kịp hiểu thì đã qua đoạn khác. Với phương pháp luyện nghe tự động tại WISE đã giúp em nghe hiểu tốt hơn rất nhiều, đây là lý do vì sao em có thể đạt BAND 8 trong khi thi PHẦN NGHE.”

Thật vậy, phương pháp Nghe tự động của WISE đã giúp rất nhiều học viên cải thiện kỹ năng Nghe một cách thần kỳ, và điển hình là bạn Nguyễn Văn Hiếu.

HAN7898 scaled

Bạn có tự hỏi tại sao khi nghe bằng tiếng Việt, bạn nghe rất dễ nhưng nghe bằng tiếng Anh lại khó vậy? Đó là vì trong tiếng Việt bạn có Automatic Listening (độ nghe tự động), trong khi tiếng Anh bạn chưa đạt được mức này. Các lý do không nghe hiểu tiếng Anh thường là:

  • Lỗi phát âm
  • Lỗi từ vựng
  • Chưa nắm về ngữ điệu stress, intonation và cách nối chữ, bỏ âm (Squeeze and drop sounds) của người bản xứ.

Do vậy bạn cảm thấy dường như người bản xứ nói rất nhanh. Dựa trên nguyên tắc nền tảng của Khoa học Tư duy Não bộ (NLP) và Khoa học Ngôn ngữ, WISE ENGLISH cho ra đời phương pháp học từ vựng 6 bước và Luyện nghe tự động giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.

Nhờ áp dụng những phương pháp hiệu quả của WISE English, Nguyễn Văn Hiếu đã thành công chinh phục IELTS 7.0 với điểm các kỹ năng như sau:

  • Listening: 8.0
  • Reading: 7.0
  • Writing: 6.5
  • Speaking: 5.5
  • Overall: 7.0

thanh-tich-hoc-vien

WISE ENGLISH xin chúc mừng và cũng cảm ơn NGUYỄN VĂN HIẾU đã tin tưởng lựa chọn WISE trên hành trình chinh phục IELTS của bạn! Mong rằng với BAND điểm “ thành tích vàng” như thế, chàng trai của WISE sẽ thực hiện được những ước mơ to lớn trong tương lai!

Các bạn ơi! Các bạn đã có chứng chỉ IELTS chưa nhỉ?

Nếu chưa có thì còn chần chừ gì nữa mà không đến WISE. Với lộ trình chi tiết, Phương pháp Học từ 6 bước, Nghe tự động của WISE ENGLISH là sự tổng hòa của NLP và Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics), giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao, tài liệu học thú vị hữu ích cùng với sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè trong lớp sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình!!!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888