BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIÚP NAM SINH 15 TUỔI CHINH PHỤC BAND ĐIỂM KHỦNG IELTS 8.0

Đánh giá post

Nhìn lại thành tích IELTS 8.0 của cậu học sinh Nguyễn Nguyên Trãi đạt được, cậu vô cùng tự hào khi áp dụng thành công phương pháp học từ vựng 6 bước mà WISE ENGLISH đã truyền tải trong khi thi IELTS của mình. Kể lại thì ngắn gọn như vậy đấy, nhưng đi cả một đoạn đường để gặt thành tựu thì rất dài.

Mong rằng, Nguyên Trãi sẽ thành công trên con đường tiếp theo và mang PHƯƠNG PHÁP học NLP PHƯƠNG PHÁP học NLP đến với nhiều người hơn nữa.

Thanh-tich-hoc-vien-Nguyen-nguyen-trai1.jpg

I. Hành trình chinh phục IELTS của Nguyên Trãi

“Đừng làm quá nhiều bài tập, thay vào đó bạn hãy nỗ lực hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Bằng cách, đọc những bài báo từ Internet như Guardian,..Đối với Listening nên nghe những chủ đề mình thích, bên cạnh đó bạn có thể nghe thêm Ted Talk để phát triển kỹ năng tiếng Anh học thuật của mình”.

Đối với kỹ năng Speaking em hòa tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày của mình. Sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống mỗi ngày. Luyện tập nói tiếng Anh mỗi ngày để có thể phát âm như người bản xứ.

Đối với phần Reading mình vừa đọc vừa rút ngắn gọn câu

II. Bảng thành tích

Tuy chỉ mới học sinh cấp 3 nhưng Nguyên Trãi cố gắng nỗ lực và giữ được ngọn lửa nhiệt huyết cho bản thân. Tuy nhiên với quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, sau một quá trình “học ngày, cày đêm” giờ đây Nguyên Trãi đã sở hữu cho mình một kết quả đáng ngưỡng mộ. 

Dưới đây là thành tích đáng kinh ngạc của Nguyên Trãi:

  • 8. 5 Listening
  • 8.5 Reading
  • 7.0 Speaking
  • 7.0 Writing

Xem thêm: 9 Tips Luyện Nghe IELTS Online Của Chuyên Gia Siêu Hiệu Quả

III. Cảm nhận về phương pháp học và môi trường tại WISE 

Chia sẻ một chút về lý do lựa chọn WISE English, Nguyên Trãi cho biết: “Khi học ở đây, em nắm bắt tốt cách hoạt động của bài thi IELTS. Với phương pháp học từ vựng 6 bước em đã áp dụng trong suốt quá trình học tiếng Anh. Thay vì học một từ vựng mới và chỉ nhớ từ đó. Thì bây giờ, học được rất nhiều như từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa. Bên cạnh đó, Nguyên Trãi còn cho rằng khi đến với WISE, cậu đã nắm bắt được cấu trúc thi IELTS rất kỹ kết hợp với nguồn tài liệu học chất lượng đã giúp Nguyên Trãi thành công đạt được kết quả như mong muốn”. 

Tất cả mọi người ở đây đều thân thiện hòa đồng, thân thiện, luôn nở nụ cười khi học viên đến.

Ngoài ra, Nguyên Trãi không quên gửi lời động viên đến những bạn cũng đang trên chặng đường chinh phục IELTS:  “Hãy xây dựng một nền tảng tiếng Anh thật vững chắc để đạt điểm cao. Thay vì lúc nào cũng sử dụng các mẹo khi làm bài. Các mẹo làm bài không quan trọng bằng kỹ năng tiếng Anh thật sự của bạn. Nếu kỹ năng bạn tốt, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được điểm cao bằng mọi giá”.

Cảm ơn Nguyên Trãi vì những chia sẻ hết sức chân thật như trên, WISE English tin rằng đây thật sự là những kinh nghiệm vô cùng hữu ích dành cho rất nhiều bạn đang rơi vào tình trạng bối rối trong quá trình học. Hy vọng với những nỗ lực của mình, em sẽ còn đạt nhiều kết quả tuyệt vời hơn nữa trên con đường mình đã chọn!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888