NỮ SINH PHAN CHÂU TRINH TỪ IELTS 5.5 ĐẾN 7.0 CHỈ SAU 2 KHÓA HỌC TẠI WISE ENGLISH

5/5 - (1 bình chọn)

Trong kì thi IELTS vừa qua, bảng vàng thành tích nhà WISE đã đón chào thêm thành viên tiếp theo. Bạn ấy chính là VÕ HOÀNG BẠCH DƯƠNG – học sinh trường THPT Phan Châu Trinh với mức điểm xuất sắc IELTS 7.0 chỉ sau 2 khóa học tại WISE

học viên ielts wiseenglish
NỮ SINH PHAN CHU TRINH TỪ IELTS 5.5 ĐẾN 7.0 CHỈ SAU 2 KHÓA HỌC TẠI WISE ENGLISH

Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, Dương đã vô cùng ấn tượng với phương pháp giảng dạy đổi mới qua quảng cáo của WISE ENGLISH, cô bạn đã tin tưởng để WISE đồng hành cùng mình chinh phục kỳ thi IELTS

Giờ đây, điểm số IELTS 7.0 đã mở ra rất nhiều cơ hội dành cho Dương, ước mơ trúng tuyển vào các trường Đại Học TOP đầu của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. 

Cụ thể, bạn ấy đã đạt được thành tích sau:

  • Reading: 7.0
  • Listening: 7.5 
  • Writing: 7.0
  • Speaking: 6.5
  • OVERALL: 7.0

thanh-tich-hoc-vien

Trong suốt 2 khóa ôn luyện tại WISE, cô bạn học sinh trường THPT Phan Châu Trinh đã hoàn thiện bài thi nhờ vào việc ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn dựa trên PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG 6 BƯỚCNGHE TỰ ĐỘNG. Bên cạnh đó, Bạch Dương còn chia sẻ thêm:

“Mỗi giờ học luôn tràn ngập sự tận tâm và nhiệt tình của các thầy cô WISE ENGLISH giúp em cảm thấy rất hào hứng mỗi lúc đến lớp. Các thầy, cô đều có kiến thức chuyên môn tốt, luôn sẵn sàng giúp em vượt qua những “chướng ngại vật” trong quá trình học”.

Dương cũng chia sẻ những tips học và thi IELTS hiệu quả như:

  • Tập trung tối đa từ 3-5 tháng ôn luyện chuyên sâu
  • Sử dụng các giáo trình IELTS phù hợp và luyện thi thử để quen với cấu trúc đề
  • Học từ vựng theo Phương Pháp 06 Bước thay vì chỉ học 1 từ đơn lẻ
  • Học ngữ pháp hiệu quả hơn với phương pháp đặt câu thay vì chỉ học thuộc cấu trúc cứng nhắc.

WISE ENGLISH cảm ơn Dương vì những chia sẻ bổ ích của bạn và đã đồng hành cùng WISE trong thời gian qua. Với bước đệm vững chắc này, hi vọng bạn sẽ luôn thành công trong cuộc sống!

Các bạn biết không, ngày nay chứng chỉ IELTS đang đóng một vai trò rất quan trọng , nó không chỉ đem tới cơ hội lớn cho bạn có ý định du học hay định cư nước ngoài,nó còn giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt những nhà tuyển dụng và ngay tại các trường Đại Học.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888