TOP 10 PHẦN MỀM LUYỆN THI IELTS TRÊN MÁY TÍNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm hỗ trợ các sĩ tử IELTS trong việc luyện tập cũng như tự kiểm tra đánh giá trình độ của bản thân, các phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tự ôn luyện tại nhà cho những người học IELTS. Ngay bây giờ, WISE ENGLISH sẽ reivew cho bạn top 10 phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính chất lượng trong việc tự ôn luyện và đánh giá, cùng khám phá ngay nhé!!! Dưới đây là thi thử ielts trên máy tính tại nhà.

I. English Study

English-study
Ứng dụng hỗ trợ thi thử ielts trên máy tính tại nhà

English Study là chương trình hỗ trợ học tiếng Anh cho người Việt Nam. Chương trình cung cấp những tư liệu và công cụ cần thiết để học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao.

Với phần mềm này, người dùng có thể thực hiện các thao tác như tra từ ngữ, tra câu, chuyển đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại một cách dễ dàng.

English Study gồm 4 phần chính: Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và các công cụ. Đến với bộ từ điển Anh – Việt, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 300.000 từ vựng có phát âm và hơn 2.000 hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn được trình bày một cách khoa học Ielts, rõ ràng. Ngoài ra, ở những bộ từ điển khác, bạn cũng có thể tra cứu một lượng lớn từ như Việt – Anh (gồm 160.000 từ) và Anh – Anh (gồm 200.000 từ).

Mục Improve Your English giúp người học luyện tập các kỹ năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng tiếng Anh. Hơn nữa, công cụ này còn cung cấp các tiện ích khác như kiểm tra và sửa lỗi câu, sửa lỗi phát âm, chính tả…

thi thử ielts trên máy tính tại nhà

II. Oxford Dictionary

Oxford

Oxford Dictionary được xem là người bạn đồng hành của những ai theo học tiếng Anh, đặc biệt là những bạn đang ôn thi IELTS. Phần mềm không chỉ cho phép người dùng tra nghĩa của từ mà còn cung cấp từ đồng nghĩa, trái nghĩa và cách sử dụng chính xác từ vựng. Không chỉ bổ sung kiến thức về từ, Oxford Dictionary giúp người học phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng thông quá các công cụ như:

  • Trợ giúp viết (Writing help): Đưa ra các hướng dẫn về viết trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
  • Ngữ pháp (Grammar): Chỉ ra một số điểm phức tạp của ngữ pháp tiếng Anh và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết.
  • Chính tả (Spelling): Chứa nhiều mẹo chính tả nhanh và các hướng dẫn hữu ích khác.
  • Cách sử dụng (Usage): Cung cấp cho người học những lời khuyên thiết thực, giúp người học tránh được một số sai lầm phổ biến trong việc sử dụng.

III. English Grammar

screen 0

Đây là phần mềm học thi thử ielts trên máy tính tại nhà, được phát triển bởi người Việt nên có thể nói, English Grammar hiểu bạn cần gì.

Với cơ sở dữ liệu khổng lồ đã được chuẩn hóa, người học có thể dễ dàng luyện tập ngữ pháp và tự học tiếng Anh tại nhà. Không những vậy, English Grammar còn hỗ trợ người dùng trong quá trình từ vừng, rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các bài tập thực hành.

 tính chất lượng hiện nay.

IV. IELTS Exam

IELTS Exam là phần mềm luyện thi IELTS hữu ích cho người dùng bởi mức độ phong phú của các đề thi mà nó cung cấp. Một điều đáng lưu ý, đó là các bài thi trong đây có nội dung và hình thức như một bài thi thật nên bạn có thể yên tâm ôn luyện.

IELTS Exam được thiết kế với giao diện dễ nhìn, bài tập phân loại theo từng dạng ứng với các chức năng khác nhau như vocabulary for IELTS, grammar for IELTS… Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp cho người học 15 bài luyện tập trong mỗi phần thi. Chính vì vậy, người học có thể ôn tập, rèn luyện vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng nói, viết bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, IELTS Exam còn hướng dẫn người dùng cách làm bài thi IELTS từ khâu chuẩn bị cho đến thực hành.

phan-mem-luyen-thi-ielts-tren-may-tinh
(Nguồn: edu2review)

V. IELTS Simon

Phần mềm này do thầy Simon Corcoran – một người nói tiếng Anh bản địa và là một cựu giám khảo IELTS thiết kế. Hiện nay, thầy đang giảng dạy và luyện thi các khóa IELTS tại Manchester. Với những kiến thức và kinh nghiệm chấm thi của mình, Edu2Review tin rằng phần mềm của thầy sẽ là công cụ hữu ích giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Khác với những phần mềm thông thường, IELTS Simon cho phép người dùng tương tác với những cao thủ ILETS để trao đổi và học tập kinh nghiệm thông qua công cụ bình luận. Ngoài ra, người học cũng được nhận tài liệu, bài học hay những chia sẻ từ thầy Simon hàng ngày.

phan-mem-luyen-thi-ielts-tren-may-tinh
(Nguồn: edu2review)

VI. IELTS Online Tests

Là trang web thi thử ielts trên máy tính tại nhà online miễn phí, được cộng đồng ôn thi IELTS biết đến rộng rãi. Đúng như tên gọi của website, các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Bạn có thể kiểm tra trình độ nghe với chất lượng âm thanh tốt kèm theo tính năng tính giờ như đang thi thật, điều này hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian.

Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn cung cấp cho các bạn danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, các phương pháp giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

phan-mem-luyen-thi-ielts-tren-may-tinh
(Nguồn: etest)

VII. IELTS Buddy

Một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả. Trang web ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả.

phan mem luyen thi ielts tren may tinh ieltsbuddy

IELTS Buddy cung cấp cho bạn các đề thi đa dạng cho 2 hình thức thi IELTS duy chỉ khác là trang web phân ra thành từng kỹ năng: writing, listening, speaking và writing để bạn lựa chọn.

VIII. Canada Visa

Đây là một trong những website luyện thi IELTS miễn phí và có tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS trên máy tính tại nhà như thi thật thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng riêng biệt – từng kỹ năng riêng biệt nghe – nói – đọc – viết, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online tại nhà. Ngoài ra, đối với mỗi kỹ năng, website cung cấp 15 bài luyện tập khác nhau, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp những thắc mắc về bài thi IELTS.

768x512 de thi thu ielts 1

IX. IELTS For Free

Được đánh giá là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng, cung cấp cho bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading. Kết hợp với đó là bài kiểm tra theo trình độ để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó. Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài kiểm tra trên trang IELTS For Free sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất.

ielts-for-free-aland-ielts

Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Tất cả đều miễn phí và vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi.

X. IELTS Mentor

IELTS Mentor là một trang web độc lập nhằm giúp các thí sinh IELTS đánh giá, chuẩn bị và thực hành cho kỳ thi IELTS. Trang web này không liên quan đến đăng ký IELTS hoặc thẩm quyền kiểm tra IELTS mà toàn bộ ý tưởng của phần mềm này là để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của IELTS nhằm hỗ trợ các bạn có thể đạt được điểm số ước mơ.

Bạn không đơn độc, cố vấn IELTS và hàng ngàn ứng viên khác đang ở đó để giúp bạn. Chính vì vậy IELTS Mentor cung cấp nhiều tài liệu, bài học theo từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và còn có hàng nghìn bài chia sẻ về writing ở mọi chủ đề, giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng viết luận. Website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic (học thuật) và General (tổng quát).

Điểm đặc biệt của website là nó cung cấp nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cũng như cách làm bài hiệu quả, vì vậy trang web này được tối ưu hóa để trở thành bạn đồng hành tốt nhất của IELTS.

phan-mem-luyen-thi-ielts-tren-may-tinh

Với những thông tin chia sẻ trên, WISE ENGLISH hy vọng đã giúp bạn biết thêm về những phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính chất lượng hiện nay.

Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi Fanpage của WISE để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé!! Chúc các bạn có mùa ôn luyện thành công!!!

Xem thêm: Phương pháp học từ vựng IELTS hiệu quả

Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua thi thử ielts trên máy tính tại nhà.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888