DOWNLOAD BỘ SÁCH CAMBRIDGE IELTS 17 PDF BẢN ĐẸP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

3.8/5 - (10 bình chọn)

Sách Cambridge IELTS 17 là cuốn sách mới nhất trong bộ tài liệu ôn thi IELTS do chính Cambridge phát hành. Thông qua những đề thi có sẵn trong sách giúp bạn có thể nắm bắt cấu trúc đề thi IELTS, sẽ là hành trang giúp bạn vững vàng hơn khi bước vào làm bài thi IELTS thật.

Hôm nay, WISE ENGLISH tặng bạn miễn phí file PDF cuốn sách CAMBRIDGE IELTS 17 bản đẹp và hoàn toàn miễn phí ngay phía dưới đây nhé!

I. Giới thiệu sách Cambridge IELTS 17

Cambridge IELTS là bộ tài liệu không còn quá xa lạ với các bạn học IELTS, bởi nó tập hợp những đề thi sát với đề thật nhất, chính vì vậy mà bộ sách “Thần thánh” này được nhiều người gọi là cuốn sách “gối đầu” của rất nhiều những con dân luyện IELTS.

Về cấu trúc đề thi, cuốn Cam 17 không có nhiều thay đổi so với các tập trước nhưng các chuyên đề đa dạng và rộng hơn.

Sách bao gồm 4 bài kiểm tra đầy đủ cả 4 kỹ năng nói, nghe, viết, đọc, kèm theo file audio và đáp án chi tiết cho từng câu hỏi giúp người học có thể dễ dàng tự đánh giá khả năng làm bài thi của mình.

Bộ sách Cambridge IELTS là nguồn tốt nhất cho các bài thi thực hành IELTS. Bằng cách làm bài kiểm tra, bạn có thể tìm hiểu về cấu trúc của bài thi IELTS. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng và làm bài kiểm tra thực tế. Lời khuyên dành cho bạn khi luyện tập là hãy bắt đầu với cuốn sách gần đây nhất trước.

Sau đó, hãy nghiên cứu và download sách cũ hơn, và nếu bạn có đủ thời gian, hãy cố gắng hoàn thành toàn bộ bộ sách để hiểu rõ nó.

Nếu đề thi bí quá, bạn có thể đăng ký ngay khóa học tại WISE ENGLISH để có thể được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Đọc thêm: TRỌN BỘ PDF CAMBRIDGE IELTS 1-16 + GIẢI CHI TIẾT [PDF + AUDIO]

CAMBRIDGE-IELTS-17

Cambridge 17 rất giống với các sách trong bộ Cambridge IELTS, bao gồm: 

  • Test Ielts Listening, Reading, Writing, và Speaking có 4 đề, độ khó giống như câu hỏi thật. Làm theo cấu trúc đúng cho bài thi Listening – Reading – Speaking – Writing. 
  • Cambridge English 15 cung cấp các đoạn âm thanh cho bài nghe và đáp án câu trả lời chính cho các bài kiểm tra khác. Bên cạnh đó, phần thi Writing có phần trả lời trắc nghiệm cho nhiều thí sinh đạt Band điểm 6.0-7.0, có nhận xét của giám khảo. Điều này giúp người đọc hình dung được tiêu chuẩn điểm IELTS trong bài thi. 
  • Phần thi Speaking và Writing đề cập đến các vấn đề xã hội liên quan mật thiết đến xu hướng mới. 
  • Câu trả lời đầy đủ cho từng phần, dễ tìm và đánh giá

Bộ ebook Cambridge IELTS nói riêng này là nguồn tài liệu tham khảo tốt nhất cho quá trình luyện thi IELTS của các bạn để làm quen với cấu trúc bài thi và kiến ​​thức thực tế trước khi bước vào bài thi thực tế!

Theo những thống kê gần đây, những cuốn sách Cambridge IELTS càng mới sẽ càng phù hợp với module đề thi IELTS hiện tại.

Xem thêm: Khóa học Ielts giảm đến 45% đăng ký ngay nhận ưu đãi cực khủng

II. Mách bạn các mẹo luyện Cambridge IELTS 17 đúng chuẩn

1. Cần có 1 nền tảng khoảng 3.5 IELTS

Vì bộ sách Cambridge IELTS 17 cung cấp 100% đề thi nên bạn cần IELTS 3.5 trở lên để học tốt bộ sách này, vì vậy trước tiên bạn nên đặt nền tảng kiến ​​thức tiếng Anh vững chắc qua khóa học. Bộ sách luyện thi IELTS Collins Classic sẽ giúp bạn tạo nền tảng vững chắc cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

2. Làm đề thi thử Cambridge để đánh giá chuẩn xác các kỹ năng của bản thân

Nếu còn cách ngày thi nhiều hoặc lâu (hơn 1 tháng), không nên làm luôn đề thi trong sách Cambridge IELTS 17 để luyện đề mà chỉ dùng cho mục đích tra cứu. Kỹ năng yếu nhất của tôi là gì và cải thiện kỹ năng đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn có thể kiểm tra trình độ hiện tại của mình bằng cách làm trước 1 hoặc 2 câu hỏi trong sách Cambridge 16, sau đó xem kỹ năng nào yếu hơn thì tập trung thêm thời gian vào kỹ năng đó, sau đó trước khi thi, hãy làm đề ôn luyện liên tục trong 3 tuần giống như học cho một kỳ thi đại học hoặc các kỳ thi khác.

3. Chỉ xem đáp án sau khi đã giải xong đề

100% đừng bao giờ nhìn đáp án in trong sách Cambridge IELTS 17 trước khi làm bài thi, vì điều này sẽ khiến bạn nghĩ rằng bài thi quá dễ. Tin tôi đi, điều này không giúp bạn tiến bộ hơn đâu. Vì vậy hãy làm thật cẩn thận và chi tiết trong thời gian làm bài, sau đó xem trình độ của bạn và đưa ra kết quả là câu trả lời.

Tìm hiểu thêm về khóa học IELTS của WISE ENGLISH – cam kết đầu ra 100% học viên đạt IELTS

Tham khảo ngay tại đây: https://wiseenglish.edu.vn/khoa-hoc/ielts/

4. Hãy làm thật nhiều lần

Tất nhiên, không có lý do gì để làm bài kiểm tra này chỉ một lần, làm đi làm lại không chỉ giúp bạn nhớ từ vựng, ngữ pháp và kiến ​​thức từ khóa học mà còn giúp bạn cải thiện kỹ năng và cho điểm số. Tuy nhiên đừng lặp lại ngay bài kiểm tra Cambridge IELTS 17 này vào ngày hôm sau. 

Vì bạn chắc chắn vẫn nhớ kết quả của nó, hãy lặp lại trong 1 hoặc 2 tuần, trong thời gian đó bạn có thể làm bài kiểm tra khác trong bộ Cambridge IELTS 1-16.

5. Hãy bấm đồng hồ để chắc chắn mình giải đề trong thời gian cho phép

Điều tốt nhất khi chuẩn bị cho một bài kiểm tra là tạo áp lực cho bản thân, đừng đợi đến khi bài kiểm tra kết thúc mà hãy sử dụng đồng hồ để bấm giờ chính xác như bài kiểm tra thật để tăng tốc độ làm việc của bạn.

Xem thêm: Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc 

III. Tải sách Cambridge IELTS 17

Bộ sách Cambridge IELTS 17 mới nhất đã được nhà WISE cập nhật một cách thần tốc cho bạn học.

Collocation in Use

Bạn có thể tham khảo bộ sách IELTS từ A đến Z do đội ngũ giáo viên IELTS 8.0+ tại WISE ENGLISH tổng hợp vào biên soạn TẠI ĐÂY nhé!

Hy vọng những thông tin về bộ sách Cambridge IELTS 17 của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và cung cấp kiến ​​thức cho hành trình chinh phục tiếng Anh của mình!

Đừng quên theo dõi Fanpage, Group hoặc kênh Youtube của WISE để có nhiều thông tin và kiến ​​thức bổ ích. Để có hình dung chính xác hơn về trình độ của mình, bạn có thể liên hệ tư vấn bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888