DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH MIND-MAP IELTS WRITING TASK 1,2 (VOL 2)

Đánh giá post

IELTS Writing task 1,2 là một phần thi quan trọng trong bài thi IELTS. Nhằm giúp các bạn học viên nâng cao kỹ năng viết IELTS Writing Task 1,2, WISE ENGLISH xin giới thiệu đến bạn cuốn sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2) với nhiều chủ đề phong phú và đa dạng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu tham khảo để nâng cao kỹ năng viết IELTS Writing Task 1,2 của mình, hãy download cuốn sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2) miễn phí của nhà WISE nhé. 

I. Giới thiệu cuốn sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2)

Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2) là ấn phẩm được đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English biên soạn với mục đích giúp người học nắm được một cách bao quát về toàn bộ lượng kiến thức cần phải có về kỹ năng IELTS Writing. Đồng thời, tài liệu cũng cung cấp nhiều phương án để luyện tập hoặc ôn lại trực tiếp thông qua Mind-map. 

Mind-map trong IELTS Writing Task 1,2 - VOL 2

Sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (Vol 2) là một công cụ hữu ích giúp bạn học và luyện tập viết IELTS Writing Task 1,2 một cách hiệu quả. Với nhiều mẫu bài viết, từ vựng và cấu trúc câu hữu ích, bộ sách này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng viết tiếng Anh của mình một cách toàn diện.

Xem thêm REVIEW SÁCH MIND-MAP IELTS WRITING TASK 1,2 (VOL 1) TỪ A – Z CHI TIẾT NHẤT.

II. Tổng quan về sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2)

2.1 Tại sao nên đọc cuốn sách này?

Sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2) sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người đọc, đặc biệt là những người đang luyện thi IELTS Writing Task 1,2. Dưới đây là một số lý do nên đọc cuốn sách này:

 • Cung cấp nhiều mẫu bài viết và các từ vựng hữu ích: Cuốn sách này cung cấp cho người đọc nhiều mẫu bài viết và các từ vựng, cấu trúc câu hữu ích cho việc viết IELTS Writing Task 1,2. Nhờ đó, người đọc có thể dễ dàng áp dụng vào bài viết của mình.
 • Giúp đọc hiểu và phân tích đề bài: Cuốn sách cung cấp cho người đọc nhiều phương pháp đọc hiểu và phân tích đề bài IELTS Writing Task 1,2, giúp người đọc hiểu rõ yêu cầu của đề bài và cách viết bài phù hợp.
 • Phát triển kỹ năng viết và suy luận: Việc đọc và học theo các mẫu bài viết trong cuốn sách này sẽ giúp người đọc phát triển kỹ năng viết và suy luận một cách toàn diện.
 • Tăng cường tự tin và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS Writing: Cuốn sách này cung cấp cho người đọc nhiều kinh nghiệm và chiến lược để chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS Writing, giúp người đọc tăng cường tự tin khi bước vào kỳ thi.

2.2 Nội dung sách

Nội dung chính của sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2) là toàn bộ lượng kiến thức được minh hoạ dưới dạng các Mind-map bao gồm: 

 • Các ví dụ mẫu theo từng chủ đề.  
 • Các công thức/cấu trúc câu thường gặp.  
 • Các chiến thuật/công thức làm bài IELTS Writing.  
 • Các dạng bài thường gặp theo từng chủ đề và ví dụ. 

2.3 Mục lục 

Cuốn sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2) bao gồm các phần chính sau:

 • General Information & Introduction
 • Overview
 • Body: Graphs with a trend
 • Body: Comparative graphs, processes and maps
 • General Information – Plan an essay
 • Paraphrase Technique – Introduction
 • Opinion – Discussion
 • Discussion &  Opinion – Problems & Solutions 
 • 2-part Question essay – Conclusion

III. Hướng dẫn sử dụng sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2) hiệu quả

Mind-map trong IELTS Writing Task 1,2 - VOL 2

3.1. Đọc kĩ phần tổng quan (task 1) hoặc chiến lược/công thức (task 2) để nắm nội dung tổng thể.  

Phần tổng quan (task 1) sẽ cung cấp thông tin tổng quan bao gồm General Information, How to write the introduction, Common vocabulary used in introduction for each type of graph. Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức chung về Marking Criteria và Outline. Đồng thời bạn sẽ được hướng dẫn các cách để viết một đoạn introduction hiệu quả. Phần này cũng cung cấp các từ vựng và cấu trúc thông dụng dùng trong các dạng đồ thị.

Phần chiến lược/công thức (task 2) sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức bao gồm How to plan an essay, Example, Type of essay, Structure of an essay. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước để xây dựng một chiến lược cho bài writing hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp kiến thức liên quan đến các dạng bài writing và một ví dụ minh hoạ các bước để xây dựng chiến lược cho một đề bài cụ thể. Phần này cũng giải thích về các cấu trúc để phát triển bài luận của bạn.

Việc đọc kĩ phần tổng quan hoặc chiến lược/công thức giúp bạn có cái nhìn tổng thể về đề bài và các yếu tố quan trọng cần có trong bài viết của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao khả năng viết của mình, đồng thời giúp bạn đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS Writing Task 1,2.

3.2. Đọc các ví dụ theo từng chủ đề (task 1) hoặc cấu trúc câu (task 2) để nắm được các phương pháp viết bài.

Đọc các ví dụ theo từng chủ đề (task 1) hoặc cấu trúc câu (task 2) là một cách hữu hiệu giúp người đọc nắm bắt được các phương pháp viết bài hiệu quả. Để tận dụng tối đa tài liệu này, người đọc cần phải đọc và học tập các ví dụ một cách có hệ thống và có kế hoạch.

Trong quá trình học tập, người đọc nên lưu ý các chủ đề thường xuất hiện trong IELTS Writing Task 1 như Line graph, Pie chart, Table, Process, Map,… Còn với IELTS Writing Task 2, nên tập trung vào các cấu trúc câu phổ biến, các từ vựng theo chủ đề, các mẹo cần thiết..

Ngoài việc đọc các ví dụ, người đọc cũng nên chú ý đến cách tổ chức bài viết, các liên kết và các từ nối trong bài viết. Đây là những yếu tố quan trọng giúp bài viết của người đọc trở nên mạch lạc, chặt chẽ và dễ hiểu hơn.

Việc học tập và luyện tập là chìa khóa để nâng cao kỹ năng viết IELTS Writing Task 1,2. Người đọc nên đọc thật nhiều các ví dụ và luyện tập viết bài thường xuyên để trau dồi kỹ năng của mình. Chỉ cần kiên trì và cố gắng, sẽ không có gì là không thể trong việc nâng cao kỹ năng viết IELTS Writing Task 1,2.

3.3. Tìm các bài mẫu có chủ đề tương tự và áp dụng những nội dung vừa học.

Sau khi đã đọc và học tập các ví dụ trong cuốn sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2), để nâng cao kỹ năng viết bài, bạn có thể tìm kiếm các bài mẫu có chủ đề tương tự và áp dụng những nội dung vừa học để viết bài của mình.

Việc tìm kiếm các bài mẫu có chủ đề tương tự sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng các từ vựng, cấu trúc câu và phương pháp tổ chức bài viết. Đồng thời, việc áp dụng những nội dung vừa học vào viết một bài của riêng mình sẽ giúp bạn thực hành và rèn luyện kỹ năng viết của mình một cách hiệu quả hơn.

IV. Download miễn phí sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2)

Sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (Vol 2) là một công cụ hữu ích giúp bạn học và luyện tập viết IELTS Writing Task 1,2 một cách hiệu quả. Với nhiều mẫu bài viết, từ vựng và cấu trúc câu hữu ích, bộ sách này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng viết tiếng Anh của mình một cách toàn diện.

Tải ngay cuốn sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 2)

Mind-map IELTS Writing task 1,2 (VOL 2)

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Nhanh tay follow fanpage WISE ENGLISH, Group Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều tài liệu IELTS và kiến thức tiếng Anh hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm: 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888