SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 08

Đánh giá post
DÀNH MỘT CHÚT NGỌT NGÀO CHO NGÀY HÔM NAY CỦA BẠN
#TôitạiWise
——————–
Hãy cùng WISE đón ngày chủ nhật ngọt ngào trong tuần này với một bạn WISER đến từ phòng Phát triển chất lượng nhé. Bạn ấy đã gắng bó rất lâu với gia đình này và đây là lần đầu tiên bạn ấy có thể nói ra những suy nghĩ của mình đấy! Mọi người cùng nhau đón nhận nha!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 08

I. Đôi chút về bản thân và hành trình tôi tại WISE

Xin chào mọi người! Mình tên là Diệu, một thành viên của team Phát triển chất lượng.
Trong tim mình, WISE chính là đôi cánh chắp nối một ước mơ những ngày thơ bé. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên mình được làm tại đây chính là viết và hoàn thiện một quyển sách.
Vốn là một người yêu văn chương và luôn mơ ước được trở thành một nhà văn thì công việc này mang lại cho mình những niềm vui, sự hứng khởi và nhiệt huyết ngoài mong đợi. Chưa bao giờ trong đời mình cảm thấy tràn đầy năng lượng sống và được là phiên bản mong ước của chính mình đến như vậy.
tôi tại WISE câu chuyện số 8
tôi tại WISE câu chuyện số 8

II. Những nổ lực của bạn tại WISE

Cũng chính vì vậy nên mình luôn nỗ lực và cố gắng hết khả năng trong công việc, từ những việc nhỏ nhất đến những việc quan trọng với niềm khát khao cống hiến nhiều giá trị hơn nữa. Và mỗi lần hoàn thành một nhiệm vụ mình lại càng thấy được những điểm thiếu sót và hạn chế của bản thân để từ đó rút kinh nghiệm và trưởng thành, trở thành một phiên bản tốt hơn nữa.

III. Cảm nghĩ của đối với gia đình WISE

Cảm ơn WISE vì những bài học quý giá những buổi training, những câu chuyện bài học thực tiễn, cảm ơn tất cả những anh chị/ bạn bè đồng nghiệp đã luôn yêu thương và giúp đỡ trong suốt quá trình làm việc. Và hơn hết là cảm ơn sếp đã mở cánh cửa chào đón em bước vào những ngày đầu!
———————————–
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888