SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 25

Đánh giá post

Series #Tôi tại WISE hôm nay lại là câu chuyện của một WISER giáo viên. Tại sao chuyển ngành lại là một hành trình nổ lực. Cùng lắng nghe những câu chuyện của cô và những gì cô đã học được tại WISE nhé!!!

Tôi tại WISE và Câu chuyện số 25

I. Đôi nét về bản thân và hành trình Tôi tại WISE

Chuyên ngành của tôi là Tài Chính Doanh Nghiệp nhưng sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng, Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế là nghề mà tôi đã chọn vì ngoài đam mê về các con số thì tôi còn có tình yêu mãnh liệt về tìm hiểu lịch sử, văn hoá, và con người. Nhưng rồi, Đại Dịch Covid-19 đã chuyển hướng tôi đến ngôi nhà thứ 2 của mình là WISE ENGLISH.

Chia sẻ một cách thành thật, ban đầu tôi chọn WISE chỉ vì đây là môi trường Giáo Dục Tiếng Anh và tôi muốn lan toả tình yêu của mình đối với Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đến với các bạn học viên Việt Nam. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn cả – VĂN HOÁ GIA ĐÌNH mới là điều đọng lại trong tôi ở giây phút này.

#TôitạiWISE
#TôitạiWISE

II. Những ngày làm việc của tôi tại WISE

Chặng hành trình được đồng hành với WISE không quá dài nhưng cũng không phải ngắn. Vừa qua, gần 2 năm ở đây tôi thấy biết ơn vì được trưởng thành cùng Wise English và Wise Business. Tôi xin chân thành cảm ơn Wise English đã kết nối tôi với những bạn học viên tuyệt vời với nhiều cấp độ Tiếng Anh khác nhau từ Elementary đến IELTS chuyên sâu, hay các khóa Tiếng Anh Hùng Biện và Tiếng Anh Doanh Nghiệp;

Cùng những giờ được đào tạo bởi Sếp Hiển, Sếp Ngọc và Sếp Hân, tôi cũng đã cảm nhận và thấu hiểu được “Tâm, Tầm và Tài”- kim chỉ nam của ban lãnh đạo và các bộ phận từ Phòng Học Vụ, Đội Ngũ Phát Triển Chất Lượng, Phòng Marketing, Phòng Tư Vấn – Tuyển Sinh, Phòng Nhân Sự và Đội Ngũ Các Chú Bảo Vệ trong WISE.

Những duyên lành này là nguồn cảm hứng bất tận trong các công tác giảng dạy và truyền nguồn năng lượng tích cực, thiện lành đến với mọi người đặc biệt là các bạn học viên của WISE ENGLISH. Nhờ đó, tôi đã dần chuyển hoá mình và trở nên trưởng thành hơn trong chuyên môn và cả lối sống của mình.

Chính vì vậy, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất của mình đến Ban Lãnh Đạo và toàn thể các anh chị em của WISE ENGLISH và WISE BUSINESS.

#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888