SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 19

Đánh giá post

CẢM NHẬN MỘT THÁNG KHI TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI WISE
————————————-
 Series #TôitạiWISE hôm nay lại là câu chuyện của một WISER giáo viên. Tại sao bạn lại nói ” rất lo lắng và sợ bị lạc lõng” khi vào những ngày đầu. Chúng ta cùng theo dõi câu chuyện của bạn để biết môi trường tại WISE như thế nào nhé!!!

***Tôi tại WISE và câu chuyện số 19

I. ĐÔI CHÚT GIỚI THIỆU VỀ BẢN THÂN CỦA BẠN

Xin chào mọi người, mình tên là Thùy Trâm và mình hiện làm giáo viên Tiếng Anh của WISE tròn một tháng rồi hehe. Thời gian trôi qua nhanh như giấc ngủ trưa đến bây giờ mình vẫn nghĩ rằng đã công tác ở đây lâu lắm rồi.

tôi tại WISE câu chuyện số 19
Tôi tại WISE – Câu chuyện số 19

Cảm giác với mình nơi đây không phải đơn thuần là một công ty hay một môi trường mới xa lạ mà là một ngôi nhà ấm cùng với những con người cùng chí hướng cuối cùng cũng gặp lại nhau tại một điểm.

II. CẢM NHẬN NHỮNG NGÀY ĐẦU KHI LÀM VIỆC TẠI WISE

Kể cho mọi người câu chuyện ngày đầu tiên mình đi làm nơi đây. Chắc hẳn “lần đầu tiên” của mọi người đều rất lo lắng và sợ bị lạc lõng đúng không.

Mình cũng mang tâm trạng y hệt như vậy cho đến khi mở cửa công ty, anh chị em đồng nghiệp ai cũng nở nụ cười và say hi như người thân chào đón mình về nhà, làm sự lo lắng ban đầu của mình cũng mau chóng biến mất.

Và thêm một điều thú vị nữa là mình may mắn được làm việc và hỗ trợ công việc cho các đồng nghiệp ở nhiều phòng ban, nên giờ mình lại có thêm nhiều cơ hội hiểu thêm về nhiều công việc khác nhau cũng như có những người bạn, người anh người chị hết sức vui tính luôn hỗ trợ sát vai.

Đi làm thì chắc chắn ít nhiều phải vất vả rồi, nhưng kì lạ là nhờ tinh thần WISER mà tụi mình lúc nào cũng cổ vũ nhau cố lên, và thế là giờ làm luôn luôn là thời gian vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

III. Phương châm sống của tôi tại WISE

Phương châm sống của mình là “You only live once, but if you do it right, once is enough”.

Và điều đúng đắn mà mình đã làm đó chính là chọn nghề lái đò tri thức, và đó cũng chính là chọn mái nhà WISE làm nơi chắp cánh để đóng góp sứ mệnh tốt đẹp này cho xã hội. Có lẽ, cuộc đời dài rộng sau này có gập ghềnh như thế nào thì WISE vẫn mãi là mảnh ghép thanh xuân tươi đẹp nhất của mình.
—————————————————-
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888