SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 26

Đánh giá post

Bắt nhịp series #TôitạiWISE  hôm nay là câu chuyện của bạn Kiều Lý đến từ phòng Học Vụ. Chúng ta cùng xem bạn ấy sẽ cảm nhận được những gì tại WISE nhé!!!

*** Tôi tại WISE và câu chuyện số 26

I. Đôi nét về bản thân và hành trình Tôi tại WISE

Hi.. một ngày mới lại bắt đầu tôi lại được khoác trên mình chiếc áo mang dòng chữ Wise English mới toanh, hôm nay Trung Tâm có chương trình “Tôi tại WISE” một vài cảm xúc nhỏ trong tôi – Nguyễn Kiều Lý nhân viên công tác tại phòng Học Vụ của Trung Tâm hơn một tháng qua đã tạo ra những dòng thư này như một lời tâm sự về tình cảm, những cảm xúc của tôi khi làm việc tại ngôi nhà chung này..

Tôi tại WISE
#TôitạiWISE

II. Cảm nhận của tôi tại WISE

Sở dĩ tôi gọi đây là “ Ngôi nhà chung” vì ở đây tôi cảm nhận được văn hóa làm việc của WISE ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì sự phát triển của bản thân cũng như sự phát triển của WISE.

Đầu tiên cảm nhận của tôi về Ban Lãnh Đạo của công ty thật khá bất ngờ vì sự gần gũi rất đỗi thân thiện và không hề tạo ra một khoảng cách nào giữa nhân viên và xếp, khiến tôi vô cùng thỏa mái và không ngại chia sẻ nói ra những thắc mắc cũng như khó khăn trong quá trình làm việc của mình.

Không những thế những Anh/ chị các bạn đồng nghiệp luôn tận tâm giúp đỡ, tôi vẫn luôn nhớ mãi 2 chị Ngọc và Tiên, những ngày đầu bước chân vào WISE được sự chia sẻ và giúp đỡ của hai chị tôi có cảm giác được bao bọc nhưng điều gì đến cũng sẽ đón vì lý do cá nhân nên hai chị không thể tiếp tục được công việc nữa mà phải rời xa WISE, tôi cảm nhận được sự tận tâm trong công việc không chỉ ở những người đang làm việc tại WISE mà cả những người sắp rời đi họ luôn tận tâm chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc mà họ tích lũy được cho những người mới..

Một điều tôi khá thích thú là Trung Tâm rất quan tâm đến đời sống nhân viên, cứ đến giờ tan ca chị Trưởng Phòng của tôi lại hối ‘’ Thôi về.. về đi .. về nghỉ mai làm tiếp ^^ công ty có cả tủ lạnh và lò vi sóng xịn sò cho mọi người có thể tự do ăn uống mà không cần phải lo sợ điều gì hehe..

Công việc cứ thế trôi qua ai cũng tất bật với công việc của mình mong muốn trong thời gian tới công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí hơn như Team Building.. để các phòng ban có thể gần gũi và gắn kết với nhau nhiều hơn nữa.

Lời kết.. tôi cảm thấy mình khá may mắn khi được làm việc tại đây, và chính cái may mắn ấy là động lực để tôi không ngừng nỗ lực học tập và làm việc nâng cao kiến thức chuyên môn góp phần nhỏ vào sự phát triển của ngôi nhà chung WISE.<3

#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888