SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 27

Đánh giá post

Bắt nhịp series #TôitạiWISE  hôm nay là câu chuyện đến từ một “cô em út” thực tập sinh phòng Marketing. Chúng ta cùng xem bạn ấy sẽ cảm nhận được những gì tại WISE nhé!!!

Tôi tại WISE và Câu chuyện số 27

I. Đôi nét về bản thân và hành trình Tôi tại WISE

Xin chào, Mình là Ngọc Sang, hiện đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Greenwich và cũng là “em út” Thực Tập Sinh phòng Marketing của nhà WISE.

Chia sẻ một cách thành thật, ban đầu mình chọn WISE là nơi thực tập chỉ đơn giản là muốn biết WISE tốt như thế nào vì mình đang có ý định đăng kí học IELTS tại đây. Nhưng trong quá trình đồng hành mình thực sự rất SỐC, SỐC vì những văn hóa, giá trị và con người tại nơi đây, phải chăng họ là những anh trai, chị gái kiếp trước của mình? Họ cho mình cảm nghiệm cái cảm giác được là “em gái cưng” và luôn yêu thương che chở cho mình như một người em gái thực sự của họ. 

Khi thực tập tại WISE, khoảng thời gian mình sống tại nơi đây như được nuôi dưỡng và phát triển không ngừng với môi trường luôn luôn được đào tạo, nuôi dưỡng, khai thác kỹ năng, phẩm chất, năng lực của bản thân đến mức tối đa. Mình cảm thấy nơi đây như được sinh ra dành cho mình.

#TôitạiWISE

Mình đã được học rất nhiều về các kiến thức Marketing như: kỹ năng viết Content, kỹ năng thiết kế, quay phim, chụp ảnh, Facebook Ads, Google Ads, v.v. Có lẽ từ một đứa Newbie như mình đã được WISE đào tạo thành một nhân viên Marketing Fullstack luôn rồi mọi người ạ. Bởi thế nên mình luôn tự nhủ và cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức hằng ngày, mặc dù tần suất học xảy ra đôi khi không thường xuyên vì những ngày còn ham chơi, la cà nhưng ít nhất là mình không hề có tư tưởng từ bỏ hay ngừng phấn đấu.

II. Những ngày làm việc của tôi tại WISE

Và hơn hết, tại WISE đã làm thõa cơn thèm “được làm em” của mình, bởi ở đây, những chiếc anh trai xịn xò và chị gái cute của mình đã được ra đời. Ca dao có câu ” Anh em như thể tay chân, rách lành đùm bọc dở hay đỡ đần” nhưng chắc là chiếc anh trai, chị gái này sinh ra vội quá nên đôi khi hay quên iu thương em nó, nhiều lúc em gái lỡ mắc lỗi với cả còn ví trống rỗng cũng bắt lỗi em nó và phải gây quỹ cho cái gọi là ” thùng tiền Month End Party”. Hihi đùa tí cho vui thôi, chứ thật ra mình cảm nhận rất rõ tình cảm của anh chị dành cho mình, không chắc nó là tất cả nhưng đủ lớn đối với mình. 

Mình vốn dĩ là người trầm tính, ít nói và khó bắt chuyện với người mới, nhưng ngay từ ngày đầu tiên bước chân vào công ty, anh chị đã làm quen và trò chuyện như thể đã quen biết từ lâu làm cho mình cảm thấy thần gần gũi, ấm áp, và không còn cảm giác xa lạ ngay từ ngày đi làm thứ hai. Hơn hết, anh chị còn là người bày dạy cho mình từng chút một khi mới bắt tay vào công việc. 

Trời sinh cho cái tính hay quên, nhiều lúc nói trước quên sau nên mình hay hỏi đi hỏi lại nhiều lần, nhưng anh chị vẫn vui vẻ nhiệt tình bày dạy, không hề có chút cau có hay khó chịu. Có những lúc tan làm nhưng mình vẫn chưa xong công việc, anh chị sẵn sàng ở lại để hỗ trợ mà không chút phàn nàn. Và còn nhiều nhiều việc tốt mà anh chị làm cho mình nữa. Mình rất cảm kích và rất rất muốn gửi ngàn lời yêu thương đến anh chị tại WISE, mãi iuuu.

Chặng đường đồng hành của mình tại WISE không phải là quá dài nhưng cũng không ngắn. Sau gần 3 tháng thực tập mình cảm thấy rất trân quý, vui vẻ và biết ơn rất nhiều  vì đã giúp mình kết nối nhiều hơn với những anh chị và bạn bè tại đây và hơn hết là mình đã được trưởng thành hơn và học hỏi được rất nhiều. Chính vì vậy, mình xin gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất của mình đến Ban Lãnh Đạo và toàn thể các anh chị tại WISE.

Từ những lời chân thật nhất, cảm ơn WISE, cảm ơn những con người thân thương ở đây vì đã cho mình quá nhiều điều ý nghĩa ở tuổi 21 Bản thân sẽ luôn cố gắng từng ngày để đóng góp và hy vọng WISE ENGLISH sẽ ngày càng phát triển hơn nữa

#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888