Sự kiện ứng dụng phương pháp học NLP rút ngắn 80% thời gian học

Đánh giá post

Ngày 28/8 vừa qua, WISE English đã tổ chức sự kiện học ứng dụng NLP và Linguistics nhằm tăng trình độ phát âm, độ lưu loát, từ vựng, để từ đó có thể bỏ việc dịch từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh trong đầu mỗi khi speaking cho các bạn học sinh, sinh viên. Sự kiện đã đem đến cho các bạn những kiến thức mới, bổ ích, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình với lựa chọn phương pháp học hiệu quả.

su-kien-ung-dung-phuong-phap-hoc-NLP (1)

Với Phương pháp này đã giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu từ con số 0 lúc ban đầu đến nói lưu loát, diễn đạt cảm xúc như bây giờ bằng ngôn ngữ mà các bạn đã chinh phục trong suốt quá trình chăm chỉ luyện tập và học phương pháp theo NLP. NLP nghiên cứu tiềm năng và cách thức vận hành của Bộ não trong việc ghi nhớ thông tin, học tập. Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics) nghiên cứu về việc học Ngôn ngữ một cách tự nhiên, như một đứa trẻ, làm sao giao tiếp được lưu loát.

su-kien-ung-dung-phuong-phap-hoc-NLP (5)

Sự kiện đã diễn ra thành công trong không khí sôi nổi cùng các hoạt động, nội dung thu hút và ý nghĩa với diễn giả thầy Lưu Minh Hiển – Thủ khoa Đại học Manchester – Anh Quốc, người nổi tiếng với phương pháp học tiếng Anh theo NLP, tác giả bộ sách IELTS từ A-Z nổi tiếng.

Với những chia sẻ từ thầy Lưu Minh Hiển là kết quả được đúc kết của quá trình học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu dành riêng cho các bạn đến với ngôi nhà Luyện thi IELTS tại WISE ENGLISH sẽ đem đến nguồn tài liệu giáo trình IELTS là lựa chọn tối ưu dành cho các bạn với mong muốn ra trường đúng hạn, có cơ hội ứng tuyển vào vị trí phù hợp, người bận rộn không có thời gian học tại Trung tâm cũng có thể tự học qua bộ sách IELTS từ A-Z và các bạn học sinh cấp 3 có nhu cầu học luyện thi IELTS để vào Đại học. 

su-kien-ung-dung-phuong-phap-hoc-NLP (5)

Trong sự kiện, bên cạnh các cuốn sách được trao tặng tới các bạn học viên. WISE English đã dành tặng các suất học bổng cho đến suất thi IELTS trị giá 4.664.000 đồng, chắp cánh đồng hành chinh phục NGÔN NGỮ TIẾNG ANH chạm đến điểm đích với mong muốn giúp các bạn có thêm nhiều động lực hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

su-kien-ung-dung-phuong-phap-hoc-NLP (5)

Hành trình sắp tới, WISE English sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể lan tỏa nhiều giá trị kiến thức và hỗ trợ vật chất, tinh thần tới nhiều bạn trẻ tạo điều kiện cho các bạn học tập và phát triển.

Hy vọng hẹn gặp lại các bạn ở các sự kiện tiếp theo. Cảm ơn và chúc ngày mới của các bạn rực rỡ nhé.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888