WISE ENGLISH TEAM BUILDING 2019

Đánh giá post

Sau những ngày học căng thẳng, Bãi Đa dang rộng vòng tay chào đón những học viên của đại gia đình WISE ENGLISH đến với một kỳ Team Building thật vui vẻ, thoải mái và ý nghĩa. ” Lúc đi hết mình – Lúc về hết buồn” đó là tiêu chí chính của WISE ENGLISH tại ngày Team Building vừa qua (22.09.2019).
Với màu áo Tím đặc trưng của WISE ENGLISH, các bạn học viên đã có những hoạt động vui chơi và thử thách trong khu du lịch. Cùng nhau tham gia mọi hoạt động chung, cùng chia đội để thực hiện thử thách từ Ban tổ chức, cùng nhau quây quần thành vòng tròn để tham gia nhiều trò chơi, cùng hát cùng nhảy với nhau. 

Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là thời gian để các bạn thể hiện nhiệt huyết thanh xuân, nồng nhiệt của tuổi trẻ và sáng tạo của mình, thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, “học hết sức – chơi hết mình” của các học viên. Trong các trò chơi, khoảng cách giữa các lớp là không có. Mọi người ai cũng như ai, cũng vui vẻ hết mình trong tất cả các trò chơi.
Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi người đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Quả thật đây là một chuyến đi thật sự bổ ích, một liều thuốc tinh thần để tiếp tục học tập, chinh phục những mục tiêu mới trong tiếng Anh.
Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào một mùa Team Building khác!

team building wise english

Theo dõi kênh Youtube của WISE ENGLISH để xem nhiều khoảnh khắc dễ thương của nhà WISE nhé:
https://www.youtube.com/channel/UCK2UYGBqxNalF3F3_zBXEAQ

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888