NHÀ WISE CÓ GÌ TRONG THÁNG 11 NÀY?

Đánh giá post

Dạo gần đây thời tiết thật là ẩm ương, nhưng với nhà WISE chúng mình thì thời tiết thế này cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi nhé, không thể nào làm sút tinh thần của các WISER nhà chúng mình đâu nha, không khí làm việc vui vẻ vẫn luôn tràn ngập trong gia đình WISE nè.

Trong tháng 11 này nhà WISE đã rất vui mừng khi đã nhận được rất nhiều lời yêu thương từ các bạn nhân viên đồng thời cũng đã nhận thêm cho nhà mình một vài thành viên mới nữa nhé!

I. Bạn Trần Nguyễn Trung Nguyên – Nhân viên Tư vấn – Tuyển sinh

Bạn đã có những chia sẽ rất chân thành: “Có người từng nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Vậy mọi người muốn đi nhanh hay đi xa. Với mình mình chọn đi xa, và người mình chọn đi cùng chính là WISE.

Đối với công việc tôi mong muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn. Tôi thích những công việc được tiếp xúc với nhiều người. Tư vấn là một công việc khó đòi hỏi phải linh hoạt và có nhiều kiến thức để có thể thành công trong những lần giao dịch. Và với những khó khăn đó lại càng khiến tôi muốn chinh phục.
Đây là một công việc có thể giúp bản thân có thể hoạt ngôn hơn và nhạy bén hơn. Bên cạnh đó còn rèn luyện được khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực tốt. Có người hỏi mãi mãi là bao xa? Tôi không dám nói mãi mãi nhưng tôi mong muốn có thể được cống hiến với WISE lâu nhất có thể.

Và cách tốt nhất là dùng hành động để chứng minh thay vì dùng những lời phù phiếm. Last but not least chúc WISE luôn thành công và tiến xa hơn trên con đường sứ mệnh của mình. Trở thành thương hiệu hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh. Là môi trường lý tưởng cho mọi người làm việc và cống hiến.”

II. Bạn Võ Thành Đạt – Chuyên viên Marketing

Bạn đã có những chia sẽ thẳng thắn “Một công ty kì lạ và không kém phần thú vị, một công ty mà luôn đem đến cho mình “sự bất ngờ” từ lần đầu đặt chân đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại và chắc chắn là những ngày sau đó còn thú vị hơn nhiều, mỗi ngày trôi qua là một ngày đầy trải nghiệm thú vị và đầy ắp tiếng cười.

 Mình vẫn còn nhớ như in lần đầu tiên đặt chân đến, công ty thì đa số là nữ (mình bị choáng thật sự), bởi vì nó quá khác biệt so với những môi trường khác mà mình đã học tập hay làm việc trước đó, mọi ngượi thì đồng thanh hô “hello anhhh” làm mình bối rối vô cùng ^^

 

Điều tuyệt vời nhất là trong 2 tuần đầu tiên mình đã được chỉ dạy những bài học vô cùng hữu ích, những bài học đó được áp dụng trực tiếp vào công việc lẫn cuộc sống,  mình luôn luôn trân trọng và biết ơn, giờ chỉ biết làm việc thật tốt để nói lời cảm ơn với Anh, Chị!

Mình còn nhớ lần đầu tiên được tiếp xúc với mọi người trong phòng Marketing, khác xa với sự tưởng tượng của mình là sẽ gặp những người đồng nghiệp lớn khó tính mà thay vào đó là những người đồng nghiệp trẻ, vui tính và tốt bụng, những người mà vừa gặp nhau nói chuyện đươc 1 tuần đã trở nên thân thương như những người anh em trong gia đình. Những người “làm hết việc chứ không phải hết giờ” những người với khẩu hiệu “là đồng đội thì không có ai bị bỏ lại sau cùng”, những người cùng nhau tiến bộ hằng ngày.”

III. Bạn Lê Thế Kỷ đã hoàn thành khóa thực tập tại WISE

Sau đây là những chia sẽ của bạn: “Sau gần 01 tháng làm việc tại WISE, mình đã có cơ hội làm việc ở lĩnh vực Marketing, đặc biệt là mảng edit video. Mình nhận thấy đây môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, vui vẻ, thoải mái, mọi người giúp đỡ nhau.

Trong thời gian tới, Mình hi vọng sẽ được học hỏi, phát triển ở nhiều mảng trong lĩnh vực Marketing, đặc biệt là trong việc lên chiến lược, kế hoạch Marketing. Mình rất vui và hạnh phúc khi được trở thành thành viên chính thức tại WISE”.

Wise
Bạn Lê Thế Kỷ hoàn thành khoa thực tập tại WISE

IV. Bạn Lê Thị Nga đã hoàn thành khóa thực tập tại WISE

Cùng lắng nghe những chia sẽ của bạn nhé “Mình cảm ơn công ty đã tạo điều kiện để tôi có cơ hội thực tập tại WISE ENGLISH và được làm việc đúng với định hướng của bản thân về mảng Hành chính – Nhân sự. Sau gần 1,5 tháng làm việc tại WISE, mình đã được học hỏi, đào tạo cả về thái độ và kỹ năng chuyên môn. Và để hoàn thành tốt công việc, bạn cần phải học hỏi và trau dồi hơn nữa.

Mình cảm ơn công ty đã tạo cơ hội để tôi được xét sớm vào vị trí Nhân viên chính thức phòng Hành chính – Nhân sự. Mình cảm thấy rất vui và vinh dự khi được Ban lãnh đạo tại WISE tin tưởng”.

12486100ban le thi nga da hoan thanh khoa thuc tap tai wise 1
Bạn Lê Thị Nga đã hoàn thành khóa thực tập tại WISE

V. Bạn Nguyễn Thị Phương Nga đã xuất sắc hoàn thành khóa Thực tập tại WISE

Bạn đã có những phút giây chia sẽ chân thành về WISE: “Đối với mình WISE như là một gia đình thứ 2, vào đây mình đã được học rất nhiều điều, gặp được rất nhiều anh chị em tốt, mọi người luôn yêu thương và hỗ trợ mình hết lòng, giúp mình vượt qua kì thực tập này tốt hơn.

Mình đã có thể xây dựng được kế hoạch cho bản thân, tự biết được bản thân đang cần gì và muốn gì. WISE đã cho mình cảm giác như là gia đình, được yêu thương, được bảo vệ, được quan tâm được phát triển không ngừng mỗi ngày. Mình yêu những con người tại đây, yêu môi trường làm việc tại đây.”

Wise
Bạn Nguyễn Thị Phương Nga đã xuất sắc hoàn thành khóa Thực tập tại WISE

Một lần nữa WISE ENGLISH rất vui khi được các bạn quan tâm, WISE luôn xem các bạn như là một  gia đình của mình và các bạn cũng vậy. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và gia nhập vào WISE, hi vọng rằng với sự năng nổ, hoạt bát và thông minh của các bạn giúp gia đình này sẽ càng lớn mạnh và tiến xa hơn nữa trên hành trình thực hiện sứ mệnh “cho đi”.WISE chúc các bạn luôn giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết này nhé!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888