TỔNG HỢP BÀI THI IELTS QUA BỘ SÁCH “THE OFFICIAL CAMBRIDGE GUIDE TO IELTS” [CÓ ĐÁP ÁN CHI TIẾT]

5/5 - (1 bình chọn)

WISE ENGLISH xin giới thiệu đến bạn cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS bao gồm những hướng dẫn cần thiết nhất mà bạn cần cho kì thi IELTS. Những bài tập xây dựng kỹ năng cho từng phần nghe, nói, đọc viết cho từng phần. Cuốn sách cũng rất hữu ích để các bạn nhận thấy được những lỗi thường gặp trong quá trình ôn tập và tìm cách khắc phục nó. Cuốn sách bao gồm 8 bài test thực sự trong kì thi IELTS và những kĩ năng giúp bạn tối đa hóa điểm số của mình.

the official cambridge guide to IELTS

I. Sách The Official Cambridge Guide To IELTS dành cho ai?

Đối tượng phù hợp: Cuốn sách này dành những ai tự tin về trình độ tiếng Anh của họ và muốn làm quen mình với định dạng bài thi. Những bạn muốn đạt điểm 6.0 trở lên.thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo

Đối tượng không phù hợp: Bạn không nên luyện ngay cuốn sách này nếu trình độ tiếng anh ở mức pre-intermediate hoặc below bởi vì ngôn ngữ sử dụng trong sách đòi hỏi một trình độ tiếng Anh nhất định.

Xem thêm: Các trung tâm tiếng anh tại hà nội

Trung tâm tiếng anh thành phố hồ chí minh

II. Nội dung sách The Official Cambridge Guide To IELTS

Sách nhằm mục đích cung cấp cho người học IELTS những hướng dẫn cụ thể và chính xác nhất cho kỳ thi IELTS đồng thời cung cấp nhiều bài practice tests sát thật. Bố cục của cuốn sách như sau:

  • Phần 1 của cuốn sách giới thiệu và giải thích chi tiết cho những thông tin cơ bản của bài thi IELTS nói chung và các kỹ năng nói riêng.
  • Phần 2 đưa ra ví dụ về các loại câu hỏi khác nhau xuất hiện trong từng bài thi IELTS của từng kỹ năng như các dạng biểu đồ trong Writig task 1, 4 dạng câu hỏi trong Writing task 2, các dạng câu hỏi trong IELTS Reading và Listening….để thí sinh có sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Dù bạn thi IELTS Academic test hay General Training tests, bạn đều sẽ tìm thấy rất nhiều những thông tin và hướng dẫn hữu ích từ cuốn sách này.

Giải thích và phân tích việc sử dụng ngôn ngữ, những chiến thuật cũng như cách làm của từng dạng câu hỏi khác nhau cho từng skill.

Cuốn sách không chỉ bao gồm những test theo đúng chuẩn quốc tế. Tác giả cuồn sách đã chọn cách trình bày theo từng kỹ năng riêng biệt. Trong mỗi kĩ năng tác giả lại đưa ra các dạng bài sẽ thường xuất hiện, các tips cũng như hướng dẫn cách làm bài.

Các tips để học và làm bài thi tốt nhất giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi thật. Ví dụ như đối với phần Listening, tác giả có nhắc đến đầy đủ các dạng câu hỏi trong IELTS Listening như việc nghe numbers, names, addresses và dates hiệu quả, dạng Plan/map/diagram labeling …..

  • Phần 3 là tổng hợp 8 bài test IELTS đầy đủ 4 skills và sát với mức độ khó của kỳ thi thật giúp người học IELTS có sự chuẩn bị kỹ càng nhất.

III. Bạn nên sử dụng sách The Official Cambridge Guide To IELTS như thế nào?

  • Đối với phần giới thiệu và hướng dẫn về từng skills, bạn nên đọc các skills này lần lượt theo thứ tự từ Listening đến Reading, Writing và Speaking vì các bài tasks và thông tin đã được xếp theo thứ tự tăng dần và phù hợp với lộ trình phát triển kỹ năng của bạn.
  • Bạn cũng có thể học 4 skills này song song cùng lúc với nhau để 4 skills phát triển cân bằng cùng lúc.
  • Sau khi đã hoàn thành các bài học liên quan đến từng kỹ năng, hãy sử dụng các tips và kiến thức đã học vào làm các bài Practice tests, học và đánh giá trình độ của mình từ chính những bài test đó.
  • Đây là một trong số những cuốn sách hiếm hoi đưa cho bạn các Video học nói như vậy. Bạn không còn chỉ đơn thuần tiếp thu kĩ năng nói qua lý thuyết như với hầu hết các cuốn sách khác, bạn được nghe, được học tập chủ động hơn.
Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888