TRAINING THIẾT KẾ HÌNH ẢNH BẰNG AI

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế hình ảnh bằng Ai – Adobe Illustrator chính là một công cụ thể hiện tính chiều sâu trong Thiết kế đồ họa. Chọn học và tìm hiểu công cụ Ai có nghĩa là bạn đang tiến gần hơn với thế giới sáng tạo. Bạn nghĩ sao khi đồng hành cùng WISE trong hành trình học thiết kế đồ họa bằng Adobe Illustrator?

Văn hóa học tập và phát triển luôn là một phần không thể thiếu tại WISE ENGLISH.

Càng học, chúng ta sẽ càng cảm thấy những gì chúng ta biết chỉ là một giọt nước nhỏ nhoi trong đại dương kiến thức bao la ấy. Edward Paxton Hood từng nói:  Cuộc đời của chúng ta đi liền với sự học hỏi – Chúng ta học không ngừng, từng giây từng phút, dù ở nơi đâu. Trong mọi hoàn cảnh, luôn có những điều mới mẻ bổ sung vào vốn kiến thức đã có. Trí óc sẽ không bao giờ dừng lại một khi nó đã hoạt động…” .

Thiết kế hình ảnh bằng Ai

Adobe Illustrator chính là một công cụ thể hiện tính chiều sâu trong Thiết kế đồ họa. Chọn học và tìm hiểu công cụ Ai có nghĩa là bạn đang tiến gần hơn với thế giới sáng tạo. Bạn nghĩ sao khi đồng hành cùng WISE trong hành trình học thiết kế đồ họa bằng Adobe Illustrator?

Bởi vậy mới đây, team Marketing của WISE đã có một buổi training về thiết kế hình ảnh bằng công cụ AI – công cụ “siêu xịn” của Adobe mà hầu như designer nào cũng biết đến. Đương nhiên, người hướng dẫn không ai khác chính là bạn Nghĩa – chủ chốt của team Design. 

Cả team ai nấy cũng đều rất thích thú với buổi học bổ ích này. Các thành viên của team Design còn đến từng bàn để hướng dẫn các bạn cách sử dụng AI để thiết kế nữa. Team WISE là vậy đấy, luôn “yêu thương và hỗ trợ đồng đội” dù các bạn khác team không làm ở lĩnh vực đó đi nữa thì cũng vẫn sẽ luôn được cập nhật và bổ sung kiến thức mới thường xuyên. 

Bởi lẽ khi làm việc tại đây, mỗi nhân viên dù ở bất cứ phòng nào cũng đều biết rất nhiều thứ để phát triển bản thân. Và sự phát triển bản thân đó không chỉ độc lập riêng lẽ mà cùng bổ trợ cho nhau giúp nhau đi lên. Đó là văn hoá học và phát triển mạnh mẽ tại WISE.

Đến với WISE, bạn có thể sẽ từ một “chú thỏ trắng ngây thơ” trở thành một “chú chó săn mồi cực đỉnh”. Không giỏi sẽ trở nên giỏi, và từ giỏi sẽ trở nên giỏi hơn nữa! 

WISE, văn hóa học tập và phát triển đã trở thành một phần không thể thiếu với các bạn nhân viên tại ngôi nhà chung này. Đến với gia đình nhỏ WISE TEAM, bạn hãy luôn sẵn sàng tư thế “level up” bất kỳ lúc nào. Bạn nào muốn giỏi, muốn trải nghiệm văn hoá “gắn kết hỗ trợ nhau như một gia đình” thì cứ mạnh dạn tham gia. WISE Team sẽ hỗ trợ bạn hết mình! Vậy thì chúng ta còn đợi gì nữa nhỉ?!

Thiết kế hình ảnh bằng AI

Mỗi doanh nghiệp đều có những yếu tố quan trọng để giúp bản thân họ có thể bền vững và trụ được lâu dài ở ngoài xã hội vào thời điểm hiện nay. Điều gì để có thể làm nên sự vững chắc của doanh nghiệp ngoài xã hội? Đó là người đứng đầu có tầm nhìn và đồng hành cùng những nhân viên luôn nhiệt tình và mang trong mình mong muốn được học hỏi mở rộng tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới.

Hầu hết mọi nhân viên tại WISE đều luôn trong tư thế sẵn sàng, chuẩn bị tinh thần để cố gắng trau dồi nhiều thứ và trải nghiệm nó nhiều hơn nữa. Văn hoá học tập là một điều quan trọng nhưng nếu người nhân viên không có lòng nhiệt huyết và ham học hỏi thì chúng ta không thể phổ biến điều đó dễ dàng được.

Thiết kế hình ảnh bằng AI

Văn hoá học tập và phát triển là một phần quan trọng giúp WISE ENGLISH có thể phát triển và bền vững đến hôm nay. Mỗi bạn nhân viên chính là cánh tay dài nối tiếp làm vững vàng doanh nghiệp hơn. Còn ngần ngại gì  mà không trở thành một phần của đại gia đình ngay thôi nào!

Hãy LIKE WISE và FOLLOW FANPAGE để cập nhật những điều mới nhất và tin tuyển dụng nhay nhé !

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888