TOP 20 TRUNG TÂM TIẾNG ANH HỒ CHÍ MINH TỐT VÀ UY TÍN NHẤT

5/5 - (24 bình chọn)

Xu hướng toàn cầu hoá ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Do đó, các trung tâm hiện nay xuất hiện rất nhiều khiến cho các bạn trở lên khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng.

Do đó, hãy cùng WISE ENGLISH tìm hiểu và các trung tâm tiếng Anh Hồ Chí Minh tốt nhất và chọn ra nơi phù hợp nhất với bạn nhé!

Làm thế nào để chọn trung tâm tiếng Anh chất lượng?

I. Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH – Học tiếng Anh theo Tư Duy Não Bộ (NLP) rút ngắn 80% thời gian học:

Trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, cùng phương châm “Study Smarter, not Harder”.

Phương pháp học truyền thống thụ động, khiến cho học viên thiếu phản xạ và kém tự nhiên, trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH đã áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới tại Việt Nam, các khóa học được hướng dẫn hoạt động dựa trên nền tảng NLP.

“NLP viết tắt từ Neuro Linguistic Programming (Ngôn ngữ lập trình Tư duy). NLP là một môn khoa học nghiên cứu về tiềm năng não bộ của con người, từ đó giúp con người phát triển tiềm năng bản thân, trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách đi sâu vào nghiên cứu cách thức hoạt động của não bộ. NLP đi sâu hơn vào bản chất, tác động đến “gốc rễ” của vấn đề.”

Chính vì thế, khi tham gia các lớp học tại WISE ENGLISH, học viên sẽ phát huy tối ưu hiệu quả học tiếng anh. Học viên có thể rút ngắn 80% thời gian nhưng vẫn đạt kết quả cao nhất.

Sau 3 năm thành lập, WISE ENGLISH đã giúp đỡ thành công hàng ngàn học viên giao tiếp lưu loát và đạt IELTS 7.0+ tr