“TIN TƯỞNG VÀO BẢN THÂN MÌNH, DÙ AI ĐÓ CÓ NÓI GÌ”

Đánh giá post

Có người từng nói với Walt Disney rằng, Mickey Mouse là ý tưởng tệ nhất thế giới, vì chẳng có phụ nữ hay trẻ em nào thích chuột cả.

“Tin tưởng vào bản thân mình, dù ai có nói gì”, ông vẫn tiếp tục kiên định theo đuổi ý tưởng của mình. Và diệu kỳ nhưng những phép thần trong các câu chuyện cổ tích của nhà Disney, chú chuột Mickey đã trở thành biểu tượng của một đế chế hùng mạnh với trị giá hơn 201 tỉ đô la Mỹ. 

Nếu Mickey Mouse là điểm khởi đầu của Walt Disney để chinh phục đỉnh cao, thì  tại Đà Nẵng, có một trung tâm mang tên WISE ENGLISH cũng đã vững tin với sứ mệnh của mình và đạt được những thành tựu vượt bậc trong suốt những năm tháng kiên trì và bền bỉ. Nhân dịp WISE vừa tròn 3 tuổi, hãy cùng ngồi xuống và lắng nghe cách mà sứ mệnh đã giúp WISE tin tưởng và bứt phá nhé. 

WISE ENGLISH ra đời vào ngày 18 tháng 1 năm 2018, với sứ mệnh “giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ để chinh phục ngôn ngữ nào một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.” Sứ mệnh này xuất phát từ chính những trải nghiệm của người sáng lập WISE ENGLISH, khi anh đã từng chật vật với vốn tiếng Anh ít ỏi, đã từng tự mày mò tìm kiếm các cách học để cải thiện, và đã từng bước chinh phục được cả tiếng Anh và những đỉnh cao khác trong sự nghiệp. 

Nhưng vì sao một trung tâm tiếng Anh lại cần một sứ mệnh để vận hành? Chẳng phải chỉ cần đi theo những khuôn mẫu đã được dọn ra sẵn từ những cơ sở ngoại ngữ khác là đã có thể kiếm tiền sao? Chẳng phải chỉ cần giúp người ta đọc được con chữ tiếng Anh là đã tự gọi mình là trung tâm Anh ngữ sao? 

Không phải như vậy. Dạy và học tiếng Anh thì ai cũng làm được, nhưng để thực hiện được một nhiệm vụ “bất khả thi”, đó là có thể phá vỡ các quy tắc học tiếng Anh lỗi thời, đã ăn sâu vào đa số các bạn trẻ hiện nay, thì lại cần một sứ mệnh kiên định. Và khi thực hiện được, đó sẽ là một thành tựu mà bất kì nhà giáo dục nào cũng sẽ vỗ ngực tự hào.

Và quan trọng hơn tất cả, sứ mệnh mà WISE ENGLISH tạo nên ngay từ những viên gạch đầu tiên khi xây dựng đã trở thành một kim chỉ nam vô giá cho đội ngũ tại WISE. Để vào bất cứ tình huống nào, dù là ngày biển êm hay gió nổi, những con người mang tên WISERs trên đoàn tàu WISE ENGLISH vẫn luôn nắm vững tay lái và vượt qua những cơn biển động sóng thần, đặc biệt là cơn bão nặng nề mang tên “Covid-19” vào năm 2020. 

Covid-19 là một cái tên gieo rắc ác mộng cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ. Tưởng đâu cơn đại dịch này cũng sẽ nhấn chìm sự vươn lên của một trung tâm tiếng Anh mới nổi giữa lòng thành phố Đà Nẵng bé nhỏ, tưởng đâu ý chí của những người làm nghề giáo dục sẽ khuất phục trước chướng ngại khổng lồ của cả nhân loại. Nhưng không! Vượt lên trên tất cả, sứ mệnh “giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh” đã mang đến những tia hi vọng mãnh liệt, chiếu rọi qua mây đen âm u, và giúp những “chiến binh áo tím” vững vàng để vượt qua cơn biển dữ. 

Philip Kotler, “cha đẻ” của Marketing hiện đại đã từng nói rằng: “Be a cause, not just a business. Have a higher mission” (Dịch nghĩa: Hãy là cả một sự nghiệp, chứ đừng chỉ là mỗi việc kinh doanh. Hãy có sức mệnh cao hơn). Để một doanh nghiệp dù là đang trong giai đoạn “chập chững” hay “tăng tốc” có thể đương đầu với các vật cản lớn lao, thậm chí là một bức tường thành lớn như đại dịch Covid-19, sứ mệnh đối với họ có thể nói, là điều quan trọng nhất để họ tiếp tục tin tưởng vào tiềm lực chưa được khai phá của bản thân mình, để họ tiếp tục nỗ lực không ngừng không chỉ cho họ, mà còn cho những giá trị cao cả mà sứ mệnh của họ muốn hướng đến. 

Và WISE ENGLISH là một trong những doanh nghiệp như vậy. 

“Tin tưởng vào bản thân mình, dù ai đó có nói gì”, WISE ENGLISH vẫn tiếp tục tin tưởng vào sứ mệnh của mình và đã đạt được những con số biết nói ngay sau đại dịch Covid. Không chỉ với 2 cơ sở mới được thành lập, mà còn hàng chục “chiến binh áo tím” mang tên WISERs đang ngày đêm nỗ lực, và hàng ngàn học viên đã và đang tiếp tục trao gửi niềm tin đến trung tâm. 

Sứ mệnh sẽ luôn chiếu rọi để WISE ENGLISH tiếp tục con đường thay đổi phương pháp học tiếng Anh cho các bạn trẻ Việt Nam và một ngày nào đó, có thể tự hào để hoàn thành ước mơ chinh phục ngoại ngữ của hàng ngàn học viên, ma thuật và diệu kỳ như cái cách mà chuột Mickey cùng các nhân vật cổ tích của nhà Disney đã chinh phục thành công trái tim của hàng triệu trẻ em trên thế giới. 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888