HỌC TOEIC ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, có rất website học TOEIC online được xây dựng lên để phục vụ nhu cầu học TOEIC tại nhà của nhiều bạn. Nhưng làm thế nào để tìm được một nơi học TOEIC online uy tín và hiệu quả?

Hôm nay WISE sẽ giới thiệu cho bạn về những điều cần biết về TOEIC cũng như lộ trình học phù hợp dành cho người bắt đầu học TOEIC online. Ngoài ra WISE sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm dạy học TOEIC online uy tín nhất hiện nay.

học toeic online

Xem thêm: Top 10 trang luyện thi TOEIC online miễn phí hiệu quả nhất

I. Những thông tin cần biết về kì thi TOEIC

TOEIC là gì? Kỳ thi TOEIC như thế nào? Lợi ích của chứng chỉ TOEIC là gì? WISE ENGLISH sẽ cung cấp cho bạn một thông thông tin sơ lược về kỳ thi TOEIC và hiểu rõ hơn về TOEIC là gì. Hãy cùng WISE khám phá theo bài viết dưới này nha!

Khám phá bài viết: Những điều cần biết về kì thi TOEIC

II. Lợi ích của việc học TOEIC online

1.  Tiết kiệm chi phí cho người học

Với sự phát triển của Internet và tình hình dịch bệnh hiện này, các trung tâm Anh ngữ đang dần chuyển hướng sang đào tạo online để đáp ứng nhu cầu của phần lớn học viên.

Cụ thể, thông thường học phí tại trung tâm sẽ dao động từ 4.000.000 đến 10.000.000 VNĐ cho một khóa học TOEIC. Tuy nhiên khi đến với hình thức học online điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn các trung tâm học TOEIC online uy tín để giúp đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Sự linh hoạt

Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến thể hiện qua việc bản thân hoàn toàn tự kiểm soát được tiến độ cũng như nhịp độ khóa học. Tùy theo khả năng của bản thân, các bạn có thể hoàn toàn sắp xếp và linh động lịch học theo thời gian biểu của mình. Từ đó, không còn sự gò bó không gian và thời gian như trước, mặc dù bạn vẫn đang tham gia một lớp học TOEIC như mong muốn.

3. Sự thuận lợi học được mọi lúc mọi nơi

Lợi ích của phương thức học online này là bạn có thể học tiếng Anh ở bất kì đâu, như tại nhà, công ty, hay quán cà phê. Bạn có thể học bất kì lúc nào có thời gian rảnh mà không mất công di chuyển từ nơi này đến nơi khác, không cần tuân theo một thời khóa biểu cố định. Bên cạnh đó, mức học phí rất phải chăng giúp nhiều bạn đỡ phải đắn đo về việc cân bằng các khoản chi tiêu trong cuộc sống.

4. Lộ trình học tối ưu dành riêng cho người học

Chương trình luyện thi online có thể biết được trình độ hiện tại của bạn đang ở đâu và hiểu được bạn cần học gì và luyện tập gì để tăng điểm TOEIC nhanh nhất, nhờ vậy bạn sẽ có lộ trình tối ưu dành cho riêng mình.

III. Trung tâm dạy học TOEIC online – WISE ENGLISH

1. Giới thiệu về WISE ENGLISH

WISE ENGLISH là một đơn vị luyện thi TOEIC hàng đầu hiện nay. Với sứ mệnh thay đổi phương pháp học tiếng Anh của học viên theo tư duy não bộ (NPL) và ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Website của WISE ENGLISH được xây dựng một cách khoa học và bắt mắt.

Đặc biệt, đối với các bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC online miễn phí thì WISE ENGLISH là một địa chỉ xứng đáng nằm trong top 1 sự lựa chọn của các bạn. Lớp học TOEIC online đem lại các lợi ích như sau:

  • Phương pháp học vượt trội: Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn Ngữ Lập Trình Tư Duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) giúp bạn rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.
  • Lộ trình TOEIC tinh gọn và chuẩn hóa được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giúp các bạn có được lộ trình học phù hợp với trình độ bản thân.
  • Tiết kiệm thời gian: việc học TOEIC online giúp bạn tiết kiệm và sắp xếp thời gian một cách hiệu quả hơn, tối ưu hóa hiệu quả học tập.
  • Giáo trình TOEIC khoa học: giáo trình được xây dựng khoa học, tổng hợp tinh túy từ tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược làm bài dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm.