SIÊU PHẨM SERIES “TÔI TẠI WISE” ĐÃ XUẤT HIỆN – CÂU CHUYỆN SỐ 01

Đánh giá post
Mở đầu chuyên mục #TôitạiWISE, hãy chào đón anh Võ Thành Đạt, chuyên viên  Marketing tại WISE. Cùng lắng nghe những câu chuyện của anh và những gì đã được học tại WISE nhé!!!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 01

I. Góc Bóc Phốt Công ty

     Chào mọi người! Mình là Đạt hiện là marketer tại WISE ENGLISH
     Hôm nay sẽ viết vài dòng giới thiệu bản thân và trải nghiệm của bản thân tại WISE ENGLISH trong khoảng thời gian vừa qua. Giờ đây mình có thể thốt lên ”À ma zing gut chop, ơn giời mình đã là chiến binh của WISE ENGLISH rồi!!!”
     Nói sơ về công việc của mình thì hiện tại mình đang ở vị trí quản trị website, là trung tâm quảng bá sứ mệnh, thương hiệu của công ty, lưu trữ những nội dung mang tính giáo dục, thu hút sự ghé thăm của khách hàng, chia sẻ kiến thức đến tất cả mọi người từ đó xây dựng được sự yêu thích cũng như lòng tin yêu của mọi người đối với WISE ENGLISH…
     Mình thuộc cung nhân mã, tính cách trong MBTI là INFJ ( người bảo hộ), trước đây mình khá là hiền lành dễ mến và sau khi làm việc tại đây thì điều này lại được bộc lộ rõ nét hơn..
tôi tại WISE câu chuyện số 1
tôi tại WISE câu chuyện số 1
     Với châm ngôn sống là “Mọi thứ bạn mong muốn nằm ở bên kia của nỗi sợ hãi, để đạt được thì bạn phải đối diện và đánh bại nỗi sợ hãi đó”.

II. Bóc phốt cuộc sống tôi tại WISE

     Nếu tính chính xác thì mình đã làm được tròn 1 tháng 3 tuần ở nơi đây, một công ty kì lạ và không kém phần thú vị, một công ty mà luôn đem đến cho mình “sự bất ngờ” từ lần đầu tiên đặt chân cho đến thời điểm hiện tại và chắc chắn là những ngày sau đó còn thú vị hơn nhiều, mỗi ngày trôi qua là một ngày đầy trải nghiệm thú vị và ngập tràn tiếng cười.
      Mình vẫn còn nhớ như in lần đầu tiên đặt chân đến, công ty thì đa số là nữ ( mình bị choáng thật sự), bởi vì nó quá khác biệt so với những môi trường khác mà mình đã học tập hay làm việc trước đó, mọi người thì đồng thanh hô “hello anhhh” làm mình bối rối vô cùng ^^.
     Điều tuyệt vời nhất là trong hai tuần đầu tiên mình đã được chỉ dạy những bài học vô cùng hữu ích, những bài học đó được áp dụng trực tiếp vào công việc lẫn cuộc sống, mình luôn luôn trân trọng và biết ơn, giờ chỉ biết làm việc thật tốt để nói lời cảm ơn với Anh, Chị!
      Mình còn nhớ lần đầu tiên được tiếp xúc với mọi người trong phòng Marketing, khác xa với sự tưởng tượng của mình là sẽ gặp những người đồng nghiệp lớn khó tính mà thay vào đó là những người đồng nghiệp trẻ, vui tính và tốt bụng, những người mà vừa gặp nhau nói chuyện đươc một tuần đã trở nên thân thương.
      Những người anh em trong gia đình, những người “làm hết việc chứ không phải hết giờ”, những người với khẩu hiệu “Yêu thương và hỗ trợ đồng đội”, những người cùng nhau tiến bộ hằng ngày.
     Mỗi ngày lên công ty với nhiều niềm vui mới, văn phòng thì không thiếu gì, từ đồ ăn, đồ uống cho đến nơi các bạn có thể tạo ra những giấc mơ,…
     Vậy đấy, đó là những cảm nhận của bản thân Đạt tại WISE ENGLISH trong 1 tháng 3 tuần, trong thời gian ngắn này đã giúp cho bản thân suy nghĩ theo hướng tích cực hơn, luôn luôn học hỏi và nâng cao bản thân hằng ngày, mỗi ngày đi làm là một niềm vui mới. Tại WISE mình không chỉ tìm kiếm một công việc mà đó sẽ là một sự nghiệp rực rỡ trong tương lai.
———————————
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888