SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 2

Đánh giá post
Tiếp nối series #TôitạiWISE là câu chuyện đến từ bạn Hằng, hiện đang là leader team Tư vấn – Tuyển sinh tại WISE. Từ góc nhìn của bạn “Sales là 1 công việc đáng để học hỏi và ai cũng nên thử 1 lần trong đời”. Vì sao bạn lại nói như vậy? Hãy cùng đọc chia sẻ của bạn ấy nhé!

***Tôi tại WISE và câu chuyện số 02

TÌNH CẢM SIÊU TO KHỔNG LỒ CỦA MỘT TEAM LEADER!!

I. Kể về những điều kỳ cục và hành trình Tôi tại WISE

Chào mọi người! Mình là Hằng một thành viên đã gắn bó với nơi này suốt 9 tháng qua, khoảng thời gian đó chưa phải là dài nhưng cũng đủ để nơi đây trở thành một phần thanh xuân của mình.
Khi là nhân viên của WISE, mình đã được làm việc trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp, mọi vấn đề trong công ty đều được thực hiện dựa trên Văn Hóa Doanh Nghiệp. Mình ấn tượng nhất là các buổi training theo các chuyên đề đa dạng và thú vị: từ xác định tính cách của mỗi người qua mô hình MBTI đến nâng cao kỹ năng chuyên môn,…
Tuy nhiên, có lẽ ấn tượng với mình nhất là bài học về ma trận nhân tài. Mình được biết quá trình phát triển từ Thỏ Trắng đến Chó Săn, và học được cách tránh để bản thân chuyển thành Chó Hoang hay thậm chí là Zombie.
Mình thấy ma trận này rất đúng, vì bản thân mình từ khi bước chân vào WISE, mọi định nghĩa về Sales của mình rất mơ hồ, nhưng đến hiện tại mình có thể tự tin nói với mọi người rằng: “ Sales là 1 công việc đáng để học hỏi và ai cũng nên thử một lần trong đời”.
tôi tại WISE câu chuyện số 2
tôi tại WISE câu chuyện số 2

II. Những suy nghĩ về WISE

Dù cho chặng đường mình trải qua không bằng phẳng, cả công ty đã chịu ảnh hưởng khá nặng nề của hai đợt dịch Covid và các trận mưa bão liên tiếp, nhưng nhờ tinh thần yêu thương và hỗ trợ đồng đội cũng như văn hóa học tập và phát triển, gia đình này của mình đã vượt qua một cách êm xuôi và ngày càng phát triển hơn.
Cảm ơn WISE vì từ một đứa nhút nhát mình đã có thể tự tin truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình cho các bạn nhân viên mới. Cứ mỗi lần được training cho các bạn mình lại cảm thấy vui vẻ và có động lực làm việc hơn.
Sau cùng, mình muốn gửi lời cảm ơn đến anh, chị và mái nhà nơi đây đã đồng hành cùng mình trong suốt đoạn đường vừa qua và sau này nữa.
Tôi WISER, tôi luôn tràn ngập năng lượng mỗi ngày, vì tôi là WISER!!
Đây là những dòng tâm sự của một bạn Team Leader sau 09 tháng làm việc tại WISE. Trung tâm rất cảm ơn bạn vì những gì bã đã cống hiến cho gia đình này. WISE hi vọng với những gì bạn đã học được, với những người đồng đội sẽ cùng nơi đây phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới.
———————————
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.
————————————-
WISE luôn mong muốn những gì tốt nhất cho các bạn, hy vọng các bạn sau này dù có còn làm việc ở đâu đi chăng nữa thì các bạn vẫn luôn vững bước trên con đường mình đã chọn. 
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888