SERIES “TÔI TẠI WISE”- CÂU CHUYỆN SỐ 03

Đánh giá post
BẬT MÍ CUỘC SỐNG TẠI WISE CỦA MỘT CONTENT MARKETING EXECUTIVE
————————————————-
Câu chuyện tiếp theo là của một bạn với nickname là Kimmie Hoàng một Content Marketing Executive. Vậy bạn ấy đã tìm kiếm được mục đích sống của mình tại WISE như thế nào các bạn cùng theo dõi nhé!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 03

I. Giới thiệu của WISER Content Marketing Executive

Hello mọi người,
Mình tên là Hoàng Kim, hiện là Content Marketing Executive tại WISE ENGLISH. Công việc của mình là lập chiến lược, kiểm soát, và phân tích hiệu quả content trên Fanpage Facebook và Website, lâu lâu lại bon chen 1 chút vào mảng Media :3.
Đây là công việc dung hòa được cả 2 đam mê của mình là giáo dục tiếng Anh và Digital Marketing, nên cho đến bây giờ mình vẫn rất hài lòng vì đã theo đuổi được đam mê, vừa kiếm ra tiền, mà lại còn vừa vui nữa!
Đây là một sự tổng hòa hoàn hảo giữa mục đích sống mà trong tiếng Nhật, người ta gọi là Ikigai (Ikigai là thuật ngữ được ghép từ “ikiru” (sống) và “kai” (thấy được hy vọng). Ikigai là khái niệm với ý nghĩa là “tìm kiếm mục đích sống của đời bạn” hoặc “tìm ra lý do để bạn thức dậy mỗi sáng”).
Tôi tại WISE câu chuyện số 3
Hoàng Kim – Tôi tại WISE – Câu chuyện số 3

II. Chia sẻ của tôi tại WISE

Nếu bạn hỏi mình cảm nhận về trải nghiệm làm việc tại WISE ENGLISH như thế nào, thì mình phải nói là “tuyệt vời ông mặt trời!”. Vì môi trường tại WISE cho phép mình khám phá những mảng mới về Marketing, học những kĩ năng mới qua các khóa training từ Ban Lãnh Đạo,
một không gian làm việc vừa vui, vừa sáng tạo, nhưng tất nhiên là không thiếu đi những deadline và áp lực cần phải có để mình mỗi ngày tiếp theo sẽ tốt hơn và tốt hơn nữa!
Nếu bạn hỏi mình là làm Marketing cho lĩnh vực giáo dục có nhàm chán không. Thì mình xin trả lời luôn là không nhé! Ở đây tập hợp toàn những bạn trẻ, tài năng, cực chất, và tất nhiên là làm hết sức chơi hết mình.
Các bạn có thể thấy những lúc chúng mình tập trung 1000% vào công việc, và bơi trong biển deadline, nhưng các bạn cũng sẽ nhận ra chúng mình đang quẩy hết sức ở các event công ty, các bữa tiệc vui nhộn, và những giờ phút hết sức vui vẻ chơi game Liên minh, hát karaoke, nhậu văn minh cùng nhau, và cùng với những đồng nghiệp thân yêu tại WISE ENGLISH.
Châm ngôn sống của mình là “Striving for Excellence!” (Nỗ lực để xuất sắc). Mình luôn vận dụng điều này đến khi nào mình nhận được bất kỳ một cơ hội nào trong cuộc sống. Mình có bao giờ thất bại không? Có! Mình có bao giờ nản chí không? Cũng có luôn, rất nhiều là khác! Nhưng mình có bao giờ dừng lại không? Chắc chắn là không bao giờ!
Đặc biệt là với Ikigai mình đã tìm thấy thì làm sao có thể để nó tuột khỏi tay phải không? Và WISE ENGLISH đã trao cho mình một cơ hội như vậy. Một cơ hội để bản thân phát triển vượt bậc mỗi ngày, học tập mỗi ngày, và theo đuổi đam mê mỗi ngày!
—————————————–
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888