SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN 04

Đánh giá post
CÂU CHUYỆN KỶ NIỆM TẠI WISE CỦA MỘT BẠN NHÂN VIÊN TƯ VẤN SAU HƠN 2 NĂM GẮN BÓ.
#TôitạiWISE
——————————-
Kỉ niệm luôn là những thứ lưu đọng trong mỗi chúng ta. Sau đây là những cảm nhận của một bạn với nickname là Kiss sau thời gian trải nghiệm tại WISE. Vậy bạn ấy sẽ kể cho chúng ta câu chuyện gì ??? Hãy cùng theo dõi nhé!!!!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 04

I. Câu chuyện tôi đã vào WISE như thế nào?

Chào các bạn đang đọc bài viết này, mình là An (hay mọi người tại WISE hay gọi mình bằng nickname thân thương là Kiss). Lúc trước mình còn được coi là em út, vì mình sinh năm 1999, nhưng giờ đây sau 2 năm gắn bó tại nơi đây, mình nay đã “già” hết được làm em út nữa rồi.
Lúc mình bước chân vào đây, mình đang còn là sinh viên năm 2, đến hiện tại mình đã gần tốt nghiệp ra trường. Tính đến nay mình đã gắn bó với WISE được hơn 2 năm.

II. Tôi có được những gì sau khi vào WISE

Nơi đây không chỉ là công ty, là nơi làm việc, mà còn là gia đình, là nơi được tôn trọng và yêu thương. Trước đây khi bước chân vào nơi này, mình vẫn chưa có bất kì kinh nghiệm nào về sales.
Gia đình này là nơi đã rèn giũa, bao dung, hình thành nên tính cách của mình ngày hôm nay, giúp mình trưởng thành hơn, chín chắn hơn, trở thành 1 trong những nhân viên sales tốt như hiện nay.
tôi tại WISE câu chuyện số 4
tôi tại WISE câu chuyện số 4

III. Tôi tại WISE

Với quan điểm sống: “Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên để những khó khăn đánh bại mình”, nếu như mình chịu đầu hàng và bỏ cuộc khi mới bắt đầu công việc vì nhưng gian nan trước mắt thì sẽ không có một An mạnh mẽ và chai lì trước khó khăn như ngày hôm nay.
Về bản thân, mình muốn ngày một hoàn thiện hơn, trước mắt sẽ đạt bằng IELTS từ 6.5->7.0 trong năm tới, và thứ 2 là trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn trong tương lai.
—————————————–
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888