CÂU CHUYỆN SỐ 13 – SERIES “TÔI TẠI WISE”

Đánh giá post

Hãy cùng WISE đón chào câu chuyện mới trong series #TôitạiWISE với một bạn đến từ phòng Tư Vấn. Không biết cảm nhận từ một cô gái bé nhỏ này tại WISE như thế nào??? Mọi người cùng nhau theo dõi series này nha!

***Tôi tại WISE và câu chuyện số 13

I. Tôi là cô bé cung Bạch Dương.

Xin chào mọi người!
Em là Ngân – em bé xém út của WISE đây ạ là một cô gái cung Bạch Dương. Suốt chặng đường 2x tuổi vừa qua, WISE chính là mái nhà cho em cảm giác muốn được cống hiến nhất. To be honest mà nói, đối với một cô bé đang trong tuổi ăn tuổi lớn như em, thì WISE mang đến cho em rất nhiều giá trị tinh thần và kinh nghiệm sống hơn là về giá trị vật chất.

tôi tại WISE câu chuyện số 13
tôi tại WISE câu chuyện số 13

II. Những điều học được từ WISE

Từ khi là một thành viên của WISE, cô bé 2x tuổi như em đã biết không được xé hóa đơn đưa cho khách, biết cách làm chủ cuộc trò chuyện, cách sắp xếp công việc, dạy em không nóng vội và biết chịu trách nhiệm với hành vi của mình….

Chỉ mới một thời gian ngắn ngủi nhưng em đã học được rất nhiều bài học bổ ích, được dẫn dắt để trở thành một con người hoàn thiện hơn. Em mong quãng thời gian gắn bó của em và WISE sẽ kéo dài thật thật lâu.

Bên cạnh làm em bé ‘xém’ út của WISE, thì em còn có cơ hội được làm người chị của rất nhiều bạn trẻ dễ thương. Em có được cơ hội làm quen với rất nhiều bạn trẻ, không những em được định hướng cho các bạn về việc học IELTS, mà em còn được các bạn rất tin tưởng để tâm sự những vấn đề trong cuộc sống nữa. Thật sự các bạn học viên của WISE đều thật sự siêu cấp vô địch dễ thương luôn.

Chốt bài, em rất biết ơn vì WISE đã góp phần làm cho tuổi trẻ của em thêm phần ý nghĩa. Mong WISE sẽ ngày càng thành công hơn hơn nữa. Và đặc biệt là sẽ tiếp tục Series “Tôi tại WISE” để mọi người có thể chia sẽ những suy nghĩa của mình đến với Gia đình này nhé!
From Ngân with my love hihi!!!

———————————–

Series #TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888