SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 22

Đánh giá post

Điểm hẹn lại lên, hôm nay Wise sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện mới thú vị từ một cô gái Sư Tử – “tự cường, độc lập, tự do”. Cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ những câu chuyện từ series #TôitạiWise nhé!!!

***Tôi tại WISE và câu chuyện số 22

I. Đôi nét về bản thân và hành trình tôi tại WISE

Chào mọi người! Mình là Linh, hiện là nhân viên tại WISE ENGLISH. Hôm nay mình sẽ chia sẻ đôi nét về bản thân cũng như những trải nghiệm của mình khi được làm việc tại WISE ENGLISH.
Là một cô gái Sư Tử, tôi mang trong mình tính cách tự cường, thích sống một cuộc sống độc lập tự do, không dựa dẫm hay sống theo lời nói bất cứ ai, thích những gì mình làm và làm những gì mình thích, sống trọn vẹn từng phút giây và không để lãng phí tuổi xuân của mình.
tôi tại WISE câu chuyện số 22
tôi tại WISE câu chuyện số 22
“Dục tốc bất đạt” là câu châm ngôn tâm đắc nhất của tôi. Câu nói ấy có nghĩa là “Nếu đã chọn con đường làm quan, thì phải biết kiên nhẫn, phải biết nhìn xa trông rộng, vững bước cầu tiến, không được chỉ vì cái lợi trước mắt, nếu không cuối cùng chỉ có thể dục tốc mà bất đạt, thậm chí mọi nỗ lực bỏ ra trước đó đều đổ sông đổ biển”.

II. NHỮNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC.

Tiếp theo, nói sơ về công việc của tôi thì hiện tại tôi đang làm việc tại vị trí Học vụ – chăm sóc học viên, công việc của tôi là tiếp xúc và làm việc với học viên và phụ huynh mỗi ngày, là cầu nối giữa học viên và trung tâm.
Công việc này đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn, kiến thức về sản phẩm của trung tâm cũng như sự khéo léo trong cách giao tiếp và hành xử với khách hàng để mỗi khách hàng khi đến với WISE đều có một trải nghiệm đáng nhớ.
Lúc trước tôi không có được những kỹ năng này đâu, tôi tự nhận xét bản thân là người làm việc cẩu thả và không chuyên nghiệp. Nhưng từ khi được học tập và làm việc tại trung tâm, con người tôi đã thay đổi rất nhiều: từ cách hành xử, cách nhìn nhận vấn đề đến cách giải quyết vấn đề,… những thứ mà đang khiến tôi dần trở thành một phiên bản tốt hơn.
Văn hóa doanh nghiệp của WISE đó là “Ở WISE, chúng ta là một gia đình”. Ban đầu, lúc nộp CV vào trung tâm, tôi có xem sơ qua về trung tâm, cũng có thấy câu này nhưng thật sự mình khá mơ hồ, “gia đình” ở đây là như thế nào? Nhưng ngay từ tuần đầu tiên được làm việc tại trung tâm, tôi nhận ra rằng câu nói này quả thật không sai.
Ở đây tôi được thoải mái đóng góp ý kiến, chia sẻ của bản thân cho sự phát triển của công ty, được chỉ dẫn tận tình về các quy trình làm việc, tôi cảm nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hết mình từ mọi người và tôi tự cảm thấy mình có “giá trị” ở tập thể này cũng như được là một phần của tổ chức.
Được làm việc tại một môi trường mà ở đó mọi người có cùng chí hướng, cùng mục tiêu, cảm giác thật tuyệt vời mọi người ạ.
Lời cuối cùng, tôi xin cảm ơn đại gia đình WISE đã cho tôi cơ hội được học tập và làm việc tại WISE. Tôi hi vọng rằng, tôi sẽ mãi được đồng hành với trung tâm và đặc biệt hơn nữa là được nhìn thấy những gương mặt xinh xắn đáng yêu của những người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi mỗi ngày.
—————————————————-
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888