SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 20

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay, lại là một câu chuyện mới trong series #TôitạiWise. Câu chuyện này là tâm sự nho nhỏ nhưng không hề kém sức hấp dẫn từ một bạn thực tập sinh Marketing tại Wise kể về những trải nghiệm thú vị của bạn ấy tại đây. Chúng ta hãy cùng nhau đọc và cảm nhận nhé!!!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 20

I. Đôi nét về bản thân và hành trình Tôi tại WISE

Người ta nói “ Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt”. Làm việc tại WISE cũng là chính là cơ hội rất lớn đối với mình.

Trải qua nhiều vòng phỏng vấn để được đặt chân đến WISE mình cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì bản thân đã được trao một chiếc chìa khóa để mở cánh cửa tương lai phía trước.

Mình xin giới thiệu một chút về bản thân, mình tên là Quyên hiện mình đang là thực tập sinh lĩnh vực Marketing tại WISE, tuy mới làm việc tại WISE hơn 1 tháng nhưng đây thực sự là nơi mình muốn gắn bó lâu dài trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Tại WISE mình được làm việc trong một môi trường năng động và sáng tạo. Mọi người ai cũng đặt tâm huyết rất lớn vào công việc. Tuy mình là thực tập sinh nhưng được anh chị đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều.
Nhờ những bài Training của chị Ngọc giúp mình có cái nhìn sâu hơn về một người Marketing cần có những yếu tố nào để phát triển được bản thân của mình. Và đặc biệt mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Kim người dẫn dắt mọi việc trong phòng Marketing.

Chị tận tụy chỉ dạy mình rất nhiều trong công việc và cách ứng xử với cấp trên như thế nào cho đúng. Thật sự nếu ở một môi trường khác chắc hẳn mình không bao giờ được chỉ dạy tận tình như vậy

cau chuyen so 20II. Chia sẻ của bản thân

Câu châm ngôn mà mình tâm đắc nhất là: “ Khi bạn muốn bỏ cuộc hãy nhớ lại lý do khiến bạn bắt đầu”, dù cho trên con đường phía trước có chông gai thể nào cũng phải dẫm đạp lên nó mà bước tiếp để đến thành công.

Mình hi vọng sau kỳ thực tập tại WISE mình có thể trở thành một nhân viên chính thức. Cùng công ty vượt qua những khó khăn và thách thức trên con đường phía trước và trở thành một trung tâm tiếng anh lớn mạnh nhất tại Đà Nẵng cũng như là thị trường Việt Nam nói chung.

—————————————————-
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888