SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 17

Đánh giá post
Series #TôitạiWISE sẽ comeback câu chuyện gì mới đây. Tại sao bạn lại nói “Môi trường ở đây hoàn toàn khác so với những công việc trước đây mà em từng trải qua”.
Không biết môi trường ở đây như thế nào mà bạn phải nói như vậy. Chúng ta cùng đọc chia sẻ của bạn ấy nhé!!!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 17

I. Giới thiệu bản thân của cô gái nhỏ 

Xin chào tất cả mọi người !!!
Em tên là Hợp, năm nay tròn 22 tuổi. Hôm nay, em được giao một cái task nói về bản thân mình qua một bài giới thiệu. Thực sự về bản thân mình thì em có rất nhiều điều muốn chia sẽ, cũng muốn có người lắng nghe.
Nhưng ai ai cũng có những mối lo toang riêng, để tìm được người hiểu và cảm thông cho mình là một điều có vẻ như là hơi khó, em cảm ơn mọi người đã đọc đến đây,thông qua series ” Tôi tại WISE” em cảm ơn Ban Lãnh Đạo công ty đã cho em cơ hội để em có thể tự mình nói ra được nhiều điều như thế này.
tôi tại WISE câu chuyện số 17
tôi tại WISE câu chuyện số 17

II. Những điều khác biệt khi làm việc tại WISE

Tính tới thời điểm em đang ngồi gõ bài viết này em đã làm việc ở WISE ENGLISH được 42 ngày rồi. Thực ra khoảng thời gian qua là nó không dài, nhưng cũng đủ cho em có thể cảm nhận được vài điều.
Trước khi em bước chân vào WISE thì em đã làm vô số các công việc khác nhau, để tập cho mình có những trải nghiệm mà không trường lớp nào có thể dạy được.
Những công việc khác nhau chẳng hạn như: nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi – giải trí,… mỗi môi trường và công việc khác nhau đều cho em những trải nghiệm khác nhau, những người bạn mới.
Khi em làm việc ở WISE, môi trường hoàn toàn khác so với những công việc trước đây mà em từng trải qua.
Ở đây khi mới vào nhận việc, em cảm nhận được mọi người thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau, không hề có “ma mới, ma cũ”, bên cạnh đó em được làm việc, được đào tạo thường xuyên, nâng cao chuyên môn mỗi ngày.
Sau này em muốn trở thành cô giáo dạy tiếng Anh, vì đó là ước mơ của em từng khi em vào lớp 1 rồi. Khi làm việc ở đây em cảm nhận được WISE chính là một gia đình, luôn yêu thương, quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau. I LOVE WISE ENGLISH.
—————————————————-
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.
Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888