CÂU CHUYỆN SỐ 16 – SERIES “TÔI TẠI WISE”

Đánh giá post
CÂU CHUYỆN CỦA CÔ GÁI CUNG THIÊN YẾT TẠI WISE
Hôm nay #TôitạiWISE cùng mọi người sẽ đón nhận tin tức gì mới đây? Không để mọi người đợi lâu, chúng ta hãy cùng theo dõi câu chuyện dưới đây của một bạn TEAM TƯ VẤN để xem bạn ấy sẽ bật mí điều gì nha!!!!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 16

I. Dòng tự thuật của cô gái cung Thiên Yết

Trên thế giới 7 tỉ người, mỗi người sẽ có những đặc điểm khác nhau và định hướng khác nhau, không ai giống ai. Tôi cũng vậy, tôi là Quỳnh Như, sinh năm 1998, vừa tròn 22 tuổi được 1 tháng và tôi vừa tốt nghiệp được 5 tháng.
Tôi sinh ra và lớn lên tại thành phố Kon Tum nhưng hiện tại, tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố đáng sống như mọi người chia sẻ, đó là thành phố Đà Nẵng. Tôi là một tư vấn viên online tại Trung tâm Anh ngữ WISE English.
tôi tại WISE câu chuyện số 16
tôi tại WISE câu chuyện số 16
Vì tôi là một sinh viên vừa ra trường nên điều đầu tiên tôi nghĩ đến sau khi tốt nghiệp là tìm được một nơi làm việc mình có thể học hỏi những cái mới cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước.
Sau khi tốt nghiệp với ngành Ngôn ngữ Anh và có đam mê với ngành giáo dục, nên tôi đã xin vào làm tư vấn viên tại một Trung tâm Anh ngữ. Điều không may mắn với tôi là đợt dịch COVID lần hai lại bùng phát tại Đà Nẵng và tôi phải nghỉ việc.

II. Mối nhân duyên của tôi tại WISE

Sau khi đã ổn định, nơi tôi làm việc vì không đủ kinh phí nên cắt giảm nhân viên, tôi là người phải nghỉ việc sau khi đi làm chưa đầy hai tháng. Khoảng thời gian này, tôi cảm thấy bản thân rất căng thẳng và không muốn tiếp xúc với ai vì cảm thấy bản thân mình không giống các bạn, mọi người đã có một công việc ổn định.
Tôi tìm kiếm mọi nơi tuyển nhân viên để tìm một công việc mới. Để tiếp tục với công việc phù hợp, tôi luôn tìm kiếm những nơi cần tuyển với vị trí tại nơi cũ. Sau một lần đang lướt facebook, và tôi thấy một người bạn làm việc tại WISE ENGLISH.
Tôi đã liên lạc với bạn và tìm hiểu thông tin mọi thông tin của WISE. Điều ấn tượng của tôi khi tìn hiểu về WISE trên các trang mạng xã hội là môi trường làm việc hòa đồng và các bạn nhân viên luôn được đào tạo và học tập cùng nhau nhờ sự giảng dạy của các anh chị ban lãnh đạo.
Và sau đó tôi nộp đơn vào vị trí tư vấn tuyển sinh và vượt qua nhiều vòng phỏng vấn tại WISE. Cuối cùng, tôi cũng được nhận vào làm việc với vị trí tư vấn tuyển sinh online. Điều tôi ấn tượng khi vào làm việc tại WISE là mọi người các phòng ban rất hòa đồng, luôn hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau.
Những ngày đầu tiên đi làm, tôi được các anh chị ban lãnh đạo đào tạo và giúp đỡ, đặc biệt là chị Hằng Team leader của tôi, chị luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình tôi mọi lúc mọi nơi trong quá trình học việc tại đây. Sau khi vượt qua 2 tuần thử thách và buổi demo với anh Giám đốc, tôi đã trở thành nhân viên thử việc trong vòng 2 tháng.
Với vị trí công việc này, tôi được gặp rất nhiều khách hàng đáng yêu và dễ thương, gặp được các bạn sinh viên có cùng định hướng và cũng gặp được những người tôi có thể chia sẻ những câu chuyện của mình, đôi khi tôi lại gặp được những khách hàng khá khó tính nhưng tôi luôn được nhận sự hỗ trợ từ các bạn trong team.

III. Tình cảm với các đồng nghiệp

Đồng thời, tôi cũng được học hỏi về văn hóa doanh nghiệp cũng như các kỹ năng trong công việc từ các buổi đào tạo của các anh chị trong công ty. Tại nơi đây tôi cũng được gặp những đồng nghiệp vô cùng nhiệt tình, đặc biệt là team online.

Mặc dù là làm việc tại một mảng mới của công ty nhưng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ từ chị leader và các bạn trong team, người đồng hành cùng tôi trong những ngày đầu tiên tại đây là Hợp, mặc dù đôi lúc hai người không hợp tính cho nhau lắm, nhưng từ những ngày đầu tiên Hợp luôn giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn cùng tôi. 

Sau đó có Nguyên, bạn này học cùng tôi lúc cấp hai, Nguyên là người có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng ứng xử linh hoạt, nên tôi học được rất nhiều kỹ năng của Nguyên và Nguyên cũng chia sẻ với tôi rất nhiều kiến thức để tôi có thể telesales tốt hơn.

Người cuối cùng trong team là Phúc, Phúc rất tốt bụng và hiền, Phúc cũng luôn hỗ trợ các bạn trong team hoàn thành trong công việc. Hy vọng Phúc có một buổi demo tốt để ở lại làm việc cùng team online.

Bên cạnh đó, tôi cũng nhận được sự giúp đỡ từ chị Tiên nhân sự, chị luôn hỗ trợ team tôi rất nhiều, chị cũng chia sẻ những kinh nghiệm và giúp đỡ tôi trong công việc, đôi lúc chị cũng rất là vô lý.

IV. Những dự định trong lương lai

Tôi cũng được làm việc cùng các anh chị và các bạn bên Marketing, mọi người rất hòa đồng và vui vẻ. Tôi có dự định sau này là sẽ trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh trong trường mầm non vì tôi rất thích trẻ con.
Tôi cũng đang cố gắng và dành thời gian học tập ôn lại các kiến thức để đạt được mục tiêu IELTS là 7.0 và học thêm một khóa nghiệp vụ sư phạm.
Tôi sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu này trong vòng 2 năm tới, cũng như là học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các anh chị tại WISE. Hy vọng trong thời gian tới làm việc tại WISE tôi sẽ được học hỏi được rất nhiều và có thể giúp cho công ty ngày càng phát triển ở mọi nơi.
———————————–
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888