SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 21

5/5 - (1 bình chọn)

Series #TôitạiWise quay trở lại với câu chuyện số 21 từ một bạn thực tập sinh phòng Marketing. Những chia sẻ của bạn về môi trường làm việc và con người tại WISE đầy chân thật. Series này sẽ làm bạn thêm hiểu hơn về WISE. Hãy cảm nhận và tiếp tục theo dõi series này nhé!!!

***Tôi tại WISE và câu chuyện số 21 

I. GIỚI THIỆU BẢN THÂN.

Hi mọi người!!!!!!! Mình là Hồ Huyền Linh, hiện tại mình đang làm Thực tập sinh Marketing tại WISE được gần 1 tháng rồi. Mình chỉ vừa mới chuyển thành “cựu sinh viên” được một thời gian ngắn và may mắn được trở thành một mảnh ghép của team Marketing nhà WISE.
tôi tại WISE câu chuyện số 21
tôi tại WISE câu chuyện số 21

II. ẤN TƯỜNG VỀ WISE

Ấn tượng ban đầu của mình về team Marketing của mình chỉ có 3 chữ “SIÊU NGHIÊM TÚC”. Ngày đầu tiên mình nhận việc là đúng hôm mọi người đang “chạy deadline siêu căng”, mọi người gần như mắt không rời khỏi màn hình máy tính, còn tay thì bấm bàn phím liên tục…
Nhưng đó chỉ là lúc làm việc thôi…đến giờ giải lao thì cảm tưởng như mọi người “bung” hết cỡ vậy sau một thời gian ém lại vậy, bao nhiêu sự lầy lội được show ra hết cả !!!!!
Không chỉ team Marketing mà mọi người ở các phòng ban khác cũng “lầy” và thân thiện cực kì, tin mình điii!!!!!!

III. NHỮNG NGÀY LÀM VIỆC CỦA TÔI TẠI WISE

Là một người tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, khi vào WISE mình có cơ hội được thể hiện sở trường của bản thân hơn nữa, bên cạnh đó cũng nhận ra những thiếu sót của bản thân cần phải trau dồi bằng cách học và thực hành nhiều hơn nữa.
Phải thú thật là nhờ WISE mà kiến thức về chuyên ngành Marketing của mình được mở rộng hơn hẳn, nếu như trước đây thời sinh viên của mình chỉ có chủ yếu là “học” thì giờ mình phải “học đi đôi với hành” liên tục.
Mình rất cảm ơn các đồng nghiệp team Marketing đã hỗ trợ mình cực nhiệt tình dù cho có bị deadline “hành” nhưng vẫn giúp mình “hành” chuyên nghiệp hơn!!! Một lần nữa cảm ơn mọi người siêu nhiều!!!!
DEADLINE OR DIE!!! MARKETING TEAM ALWAYS FIGHT!!!!!!! 
—————————————————-

#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888