SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 14

Đánh giá post

Không hiểu tại WISE đã gây ra những điều khó chịu gì đã làm cho bạn này phải lên tới đây để nói ra khó chịu trong lòng mình. Chúng ta hãy cùng theo dõi câu chuyện dưới đây để biết bức xúc của bạn ấy là gì nhé????

***Tôi tại WISE và câu chuyện số 14

I. Những điều mời mẻ cô gái nhận được từ Phòng Marketing

Hello cả nhà yêu. Em là út Uyên ạ !!!

tôi tại WISE câu chuyện số 14
tôi tại WISE câu chuyện số 14
Dạo gần đây em hơi buồn một tẹo vì vị trí “út” phòng Marketing đã bị “độ” mất. Nhưng không sao, các anh chị và các bé út khác nữa đều yêu thương em nên em vẫn vui.
Em cảm thấy thời gian em đã làm việc tại WISE không dài nhưng “ra gì và này nọ” phết. Làm được những cái em chưa từng và học được nhiều thứ em chưa biết.

II. Cảm nhận về những ngày làm việc cùng đồng nghiệp

Có lẽ đáng yêu nhất ở WISE mà em cảm nhận được là tinh thần đồng đội, đồng đội trong team Marketing, đồng đội với lãnh đạo, đồng đội ở cả công ty. Tụi em cùng làm việc, cùng vui chơi, cùng cố gắng.
Con đường từ nhà đến văn phòng dài thiệt dài nhưng có anh chị về chung với em cuối ngày tưởng như còn một khúc xíu xiu. Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá quý vị ạ.
Nói không có áp lực thì rõ xạo.
Em hiện tại là sinh viên năm 4, em vừa học, vừa làm và đang nỗ lực rất nhiều để cân bằng mọi thứ. Thật hạnh phúc khi lúc nào cũng nhận được sự thông cảm, hỗ trợ và động viên từ mọi người.
Trong team Marketing, em viết có, thiết kế cũng có luôn nên động lực của em đơn giản chỉ là đôi ba câu: “đẹp đó Uyên”, “viết bài ni tốt nè”, “xuất sắc”, “đù, sáng tạo ghê bây”, “hình ảnh trên fanpage và website của WISE đẹp lắm ạ”,… của sếp, của anh chị, của học viên, của mọi người. Em hôm nay đã giỏi hơn em hôm qua rất nhiều.

III. WISE – Nơi làm việc tràn đầy yêu thương

WISE chính xác là nơi xây dựng những mối quan hệ mà em thực sự không muốn đánh mất. Ở WISE, vẫn còn đó những anh chị đang phấn đấu từng ngày giống em và cũng có những anh chị đã bước ra thế giới viết tiếp ước mơ của mình.
Nhưng em tin chắc rằng, những gì nhận được từ nơi đây với mọi người đều rất giá trị. Người ta nói môi trường doanh nghiệp đấu đá, gây go, khắc nghiệt lắm. Hehe, may mắn thay em vẫn chưa cảm nhận được điều này.
Dạ, hỡi những người đồng đội của em ơi, lẫn sư phụ của em nữa, mọi người nhớ hú em đi chơi hennnn. Em hi vọng vẫn được làm út Uyên trong lòng mọi người dù sau mỗi đợt tuyển dụng em lại già lên một chút, bấy giờ nhiều người gọi em là “chị” lắm rùi.
————————————————-
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888